5 mẹo giúp bạn tìm việc làm tphcm nhanh nhất

Việc làm thì thấy đăng tuyển đầy, tuy nhiên để tìm được một công việc phù hợp thì lại chẳng bao giờ dễ dàng. Nhất là đang ở thành phố Hồ Chí Minh, thất nghiệp đúng là một thảm họa cho cuộc sống của mình. Hãy xem bài viết dưới đây để bỏ túi cho mình 5 mẹo tìm việc làm tphcm nhanh nhất.

Thấu hiểu chính mình và có định hướng công việc rõ ràng

Trước khi đi nộp hồ sơ ứng tuyển, bạn hãy dành thời gian nhìn nhận lại bản thân. Liệt kê các điểm mạnh và điểm yếu của mình. Vẽ ra cho mình bảng kế hoạch công việc ngắn hạn và dài hạn. Sau đó, xem các vị trí công việc mà các công ty đang tuyển dụng. Đối chiếu lại với bản thân mình, xem có phù hợp với nhu cầu định hướng của mình không. 

Làm điều này, sẽ giúp bạn có cái hình dung tổng quát về bản thân trong tương lai. Tránh tính trạng vào làm việc rồi lại chán nản, thấy không phù hợp rồi lại nghỉ, tìm việc khác. Ngoài ra, còn giúp bạn có thể chuẩn bị  tốt hơn. Tăng cơ hội thắng lợi so với các đối thủ khác giúp bạn dễ dàng tìm việc tại  sài gòn.

Chuẩn bị bản CV hoàn chỉnh và ấn tượng để tìm việc làm tphcm

Một bản CV hoàn chỉnh ấn tượng sẽ giúp bạn nhanh chóng ghi điểm với nhà tuyển dụng. Vì thế, cần chuẩn bị thật tốt, ghi đầy đủ thông tin và kinh nghiệm bản thân đã làm. Kèm theo một tấm hình thật chỉnh chu giúp bạn gia tăng cơ hội phỏng vấn. 

Ngoài ra, hãy trang bị cho mình các kỹ năng khác ngoài kỹ năng chuyên môn cần thiết. Các kỹ năng giao tiếp, quản lý thời gian tốt và kỹ năng làm việc nhóm… là các kỹ năng quan trọng mà nhà tuyển dụng yêu cầu. Vì thế hãy chuẩn bị tốt và nêu rõ trong CV nhé.

Nộp hồ sơ ứng tuyển đến những vị trí công ty có chọn lọc

Khi tìm việc, các bạn có xu hướng rải CV khắp nơi với hy vọng gia tăng được cơ hội việc làm. Tuy nhiên, kết quả hoàn toàn trái ngược với kỳ vọng của bạn. Thay vào đó, hãy nộp hồ sơ có chọn lọc để giúp bạn tiết kiệm thời gian khi tìm việc đi làm ngay tại tphcm. Tìm hiểu thật kỹ từng công ty, xem vị trí tuyển dụng, thời gian làm việc và mức lương mong muốn. Điều này giúp bạn nhanh chóng chọn được công việc phù hợp với mình.

Tìm việc nhanh hcm tại các website tuyển dụng

Hiện nay, có rất nhiều website uy tín giúp bạn tìm việc tphcm nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể lên đó nộp CV, nhà tuyển dụng sẽ chủ động gọi cho bạn nếu thấy hồ sơ của bạn phù hợp. 

Tìm việc nhanh hcm tại các website tuyển dụng

Các trang web tuyển dụng trực tuyến là nơi giúp bạn kết nối với nhà tuyển dụng tốt hơn. Một số trang uy tín như topcv.vn, vieclam24h.vn… Tất cả thông tin bạn cần đều có ở đây. Nếu bạn chưa có việc hãy nộp thử CV vào đây nhé.

Tìm việc làm tphcm trên các trang mạng xã hội

Các trang mạng xã hội, đặc biệt là facebook giúp bạn tìm việc làm nhanh chóng hơn. Bạn không ư? Hãy lên thanh tìm kiếm của facebook gõ các thông tin như: tìm việc sài gòn,

tìm việc làm cho nữ tại tphcm… chắc chắn sẽ cho ra rất nhiều nhóm và bài tin tuyển dụng cho bạn tha hồ lựa chọn. 

Ngoài ra, hãy tham gia vào các nhóm tuyển dụng, tìm việc làm tphcm trên facebook… Các nhà tuyển dụng thường xuyên đăng tin tuyển mới nhất. Bạn cũng sẽ dễ dàng kết nối và trao đổi với họ hơn khi dùng mạng xã hội nữa.

Tập đoàn ITP đang tìm kiếm nhân tài

Hiện tại Tập đoàn ITP đang tuyển dụng nhiều vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng và tổng đài viên. 

Tập đoàn ITP đang tìm kiếm nhân tài

Mô tả công việc: Tiếp nhận data khách hàng từ bộ phận Marketing đổ về. Khách hàng là những người đã có nhu cầu quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ của công ty. Bạn cũng không cần phải tìm kiếm khách hàng ở bên ngoài, chỉ làm việc tại văn phòng. Tiếp nhận data, gọi điện chăm sóc khách hàng. Sau đó, gửi thông tin cần thiết và tư vấn, giải đáp thắc mắc liên quan của khách hàng. Giúp đối tác ra quyết định đồng hành cùng doanh nghiệp.

Thông tin vị trí ứng tuyển:

  • Tổng đài viên:

Mô tả công việc:

– Quản lý các cuộc gọi trên các kệnh Omicall – Điện thoại – Zalo, phần mềm ảo.

– Tư vấn thông tin sản phẩm cho khách hàng.

Lương thưởng:

– Thử việc (01 tháng): Thu nhập 85% lương chính thức + 500.000 VNĐ chuyên cần.

– Chính thức: 7.000.000 VNĐ + 500.000 VNĐ chuyên cần + thưởng. (theo năng lực)

  • Chăm sóc khách hàng:

Mô tả công việc:

– Tiếp nhận data khách hàng từ bộ phận Marketing

– Tư vấn, giải đáp thắc mắc liên quan của khách hàng.

– Quản lý các cuộc gọi trên các kệnh Omicall – Điện thoại – Zalo, phần mềm ảo.

Lương thưởng:

– Thử việc (01 tháng): Thu nhập 85% lương chính thức + 500.000 VNĐ chuyên cần.

– Chính thức: 7.000.000 VNĐ + 500.000 VNĐ chuyên cần + thưởng. (theo năng lực)

Yêu cầu:

– Tốt nghiệp Trung học Phổ thông.

– Có khả năng giao tiếp tốt.

– Vi tính văn phòng cơ bản.

– Không cần kinh nghiệm.

  • Nhân viên Marketing: (Vị trí SEO, Ads, Content Marketing, Video Editor)

– Thu nhập từ 7.000.0000 VNĐ đến 15.000.000 VNĐ + 500.000 VNĐ chuyên cần + thưởng (Theo tình hình kinh doanh của công ty)

– Thử việc 85% lương chính thức.

Yêu cầu:

– Nam/Nữ, từ 21 đến 30 tuổi, sức khoẻ tốt.

– Trình độ : Đại học Kinh tế/ Ngoại thương/ Marketing.

– Có kinh nghiệm về marketing theo vị trí từ 6 tháng đến 1 năm.

– Sử dụng tốt tiếng Anh, tin học văn phòng.

Địa điểm làm việc:

– 144 Bạch Đằng, Phường 02, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Để lại thông tin để nhận JD chi tiết của từng vị trí ứng tuyển nhé!

tuyển dụng TPHCM
Đăng ký ứng tuyển ngay:

    Đính kèm file CV tại đây