Trang chủ Bất Động Sản Đầu Tư Bất Động Sản Các chiến lược đầu tư trong cơn sốt bất động sản 2021

Các chiến lược đầu tư trong cơn sốt bất động sản 2021

“Khi dịch Covid-19 được kiểm soát, BĐS sẽ là một trong những lĩnh vực khôi phục đầu tiên. Tiếp theo đó là ngành du lịch, trong đó có du lịch nghỉ dưỡng. Vậy những chiến lược đầu tư nào sẽ phù hợp trong cơn sốt bất động sản 2021.

Cơn sốt bất động sản 2021

Nhìn chung, nếu xét về mặt lâu dài, thì bất động sản vẫn là một kênh có khả năng sinh lời với lợi nhuận cực kì hấp dẫn. Bằng chứng là qua 2 đợt đại dịch mà giá nhà đất vẫn chưa có chiều hướng giảm sâu. Có nơi còn tăng giá. Vì vậy, thị trường địa ốc vẫn còn rất nhiều lợi thế trong những năm tới. Khi mà đại dịch được kiểm soát hoàn toàn.

Cơn sốt bất động sản 2021

Song, các chuyên gia cho rằng sự giảm nhiệt này được xem như khoảng lặng cần thiết để thị trường có thể điều chỉnh và tái khởi động. Các doanh nghiệp trong ngành bắt đầu thay đổi cách thức kinh doanh để thích nghi với sự biến đổi. Đơn cử như đẩy nhanh chiến lược ứng dụng công nghệ trong phát triển dài hạn. Định hình những chiến lược kinh doanh mới.

Có rất nhiều nhà đầu tư đang có xu hướng tích trữ tiền trong nhà hoặc gửi ngân hang. Chờ dịch bệnh được kiểm soát hẳn mới bắt đầu đầu tư. Tuy nhiên, năm 2021 mới chính là thời cơ để đầu tư. Vì khi dịch bệnh qua đi, giá đất sẽ bắt đầu leo thang. Nên nếu muốn đầu tư có lời và thậm chí là lời nhiều, thì nên đầu tư tại giai đoạn này.

Các chiến lược giúp bạn thành công trong cơn sốt bất động sản 2021

Công thức 10-5-15-5 là THÁCH THỨC mà mỗi nhà kinh doanh cần thực hiện HÀNG NGÀY.

Thu thập 10 business cards.

Mỗi ngày thêm vào cơ sở dữ liệu của bạn 10 business cards. Bạn phải là một nhà sưu tập business cards chứ không nên là một người rải business cards. Bằng cách đó bạn có thông tin của họ và sau đó bạn sẽ kiểm soát quá trình “theo đuôi”.

Gọi điện 5 người.

Lý do cho các cuộc gọi là để cho họ biết rằng bạn đang kinh doanh bất động sản. Hỏi họ về công việc kinh doanh của họ. Và để đề nghị họ giới thiệu cơ hội kinh doanh.

Viết tay 15 bức thư ngắn.

Nếu bạn đã thu thập được 10 business cards và thực hiện 5 cuộc gọi, thì phần này thật dễ dàng. Chỉ cần gửi một đoạn ngắn “Rất vui được gặp bạn” hay “Ghi lại tóm tắt buổi nói chuyện”. Mọi người sẽ đánh giá cao sự quan tâm mang tính cá nhân này.

Xem trước 5 ngôi nhà.

Tạo ra danh sách khách hàng tiềm năng mới chỉ là một nữa cuộc chiến. Bạn cần phải tạo ra hàng hóa cho thị trường của bạn. Hãy lưu lại thông tin vị trí và giá cả rồi nhanh chóng rút lui.

Nếu bạn có thể làm theo bản THÁCH THỨC HÀNG NGÀY này, chỉ trong 1 tuần làm việc. Bạn sẽ nói chuyện với 75 người, thêm 50 người mới vào cơ sở dữ liệu của bạn. Và xem trước 25 bất động sản. Tiếp tục với thách thức này trong một tháng và các con số tăng lên 300, 200 và 100 .

Hãy thực hiện cam kết với chính mình và doanh nghiệp của bạn, ngay bây giờ.

Mua những bất động sản tốt, giữ lại và nhân bản

Khi đầu tư, bạn cần phải cực kỳ lưu ý. Những bất động sản tốt là những bất động sản vừa có thể cho thuê tạo dòng tiền dương. Vừa có khả năng tăng giá cao. Nếu bạn đã có được những bất động sản như vậy phải giữ lại để khai thác. Loại bất động sản này chính là con ngỗng đẻ trứng vàng. Chiến lược gia tăng dòng tiền từ bất động sản để có được con ngỗng vàng này:

Mua những bất động sản tốt, giữ lại và nhân bản

Bước một: Dùng tiền tích luỹ + tiền trợ giúp từ gia đình + tiền vay bạn bè + tiền vay ngân hang + tiền nợ lại chủ đầu tư (nếu được) + mua đúng thời điểm tốt nhất + mua lại bất động sản đúng xu hứng + phương án khai thác tốt = CÓ ĐƯỢC NGỖNG VÀNG (dòng tiền dương)

Bước hai: Tiếp tục kiếm tiền và tích luỹ đồng thời dung con ngỗng vàng đẻ ra dòng tiền dương. Và mua tiếp bất động sản tiếp theo bằng số tiền tích luỹ từ đi làm. Bên cạnh đó còn tiền cho thuê từ con ngỗng vàng thứ nhất.

Các chiến lược đầu tư phải rất linh hoạt và tuỳ tình hình thực tế tài chính. Công việc của bạn. Mỗi người phù hợp với một loại bđs khác nhau. Và chiến lược đầu tư cũng sẽ khác nhau. Trên đây là những chiến lược đầu tư nào sẽ phù hợp trong cơn sốt bất động sản 2021, chúc bạn thành công.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỜI HẤP DẪN TẠI ĐÂY  Nội dung câu hỏi của bạn

  Bài viết liên quan

  Những dự báo giá đất năm 2022 sau khi đại dịch được khống chế

  Tình hình đại dịch Covid lây lan nhanh cũng một phần làm thị trường bất động sản chững lại. Các nhà đầu tư không...

  Có nên mua đất nền dự án vào thời điểm này không?

  Khi kinh doanh gặp khó khăn, nguồn tiền sẽ đổ dồn vào các khoản đầu tư. Bên cạnh đầu tư tài chính, thị trường...

  Ở nông thôn nên đầu tư gì với 50 triệu dễ dàng – an toàn – lợi nhuận cao?

  Khởi nghiệp làm giàu ở nông thôn không còn quá lạ lẫm với phần đông các bạn trẻ hiện nay. Dù ở đâu cũng...

  Trả lời

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Bài viết phổ biến

  Có nên mua đất nền dự án vào thời điểm này không?

  Khi kinh doanh gặp khó khăn, nguồn tiền sẽ đổ dồn vào các khoản đầu tư. Bên cạnh đầu tư tài chính, thị trường...

  Ở nông thôn nên đầu tư gì với 50 triệu dễ dàng – an toàn – lợi nhuận cao?

  Khởi nghiệp làm giàu ở nông thôn không còn quá lạ lẫm với phần đông các bạn trẻ hiện nay. Dù ở đâu cũng...

  [Inforgraphic] Dự báo tác động dịch Covid đến thị trường lao động toàn cầu

  Theo nhận định của Tổ chức lao động Quốc tế (ILO), cuộc khủng hoảng về thị trường lao động toàn cầu còn cần một...

  Có 1 tỷ nên đầu tư gì để “hái ra tiền” hiệu quả hiện nay

  Có 1 tỷ nên đầu tư gì trong tình hình dịch Covid diễn biến căng thẳng hiện nay là câu hỏi được khá nhiều...
  error: Content is protected !!