Trang chủ Phong Thủy Phong thủy chuông gió của nhà bạn: cách sử dụng một cách...

Phong thủy chuông gió của nhà bạn: cách sử dụng một cách tốt nhất

Nhiều người thắc mắc tại sao chuông gió thường được dùng để điều chỉnh phong thủy. Hai trong số những lý do chính mà chuông gió được sử dụng là vì chúng tạo ra dao động năng lượng âm thanh và mang yếu tố kim loại.

Những nguyên nhân chính về sự liên quan giữa chuông gió và phong thủy

Đầu tiên, âm thanh là một cách mà các nhà phong thủy chuyển năng lượng của một không gian. Chuông gió thậm chí có thể được sử dụng như một công cụ khai thông không gian. Để loại bỏ năng lượng tiêu cực và chào đón năng lượng mới tích cực. Bạn có thể có một sự hiểu biết trực quan về điều này. Hãy nghĩ về cảm giác khác biệt như thế nào khi ở trong một căn phòng im lặng, một căn phòng có máy hút bụi hoặc cùng một căn phòng có nhạc nhẹ đang phát. Khi chuông gió tạo ra rung động âm thanh. Chúng sẽ di chuyển qua các không gian và vật thể để chuyển năng lượng. Chuông gió bằng kim loại đặc biệt hiệu quả trong việc cắt đứt mọi khí đọng.

Phong thủy chuông gió

Nguyên nhân thứ hai là mang nguyên tố kim loại vào. Chuông gió kim loại là một cách dễ dàng và đẹp mắt để thêm yếu tố kim loại vào không gian của bạn. Yếu tố kim loại đại diện cho sự rõ ràng, hiệu quả và niềm vui. Nếu ý định của bạn là gọi những phẩm chất của nguyên tố kim loại này. Hãy tìm một chiếc chuông gió bằng kim loại. Kim loại cũng có liên quan đến lời nói và có thể nói rõ bản thân. Vì vậy, một chiếc chuông gió bằng kim loại có thể giúp kích hoạt ý định lên tiếng của chính bạn hoặc giao tiếp rõ ràng hơn.

Cách đặt chuông gió theo phong thủy

Chuông gió là sự bổ sung đặc biệt tuyệt vời cho các khu vực của bản đồ bát quái phong thủy liên quan đến yếu tố kim loại. Đây là Dui (hoàn thành và trẻ em) và Qian (những người hữu ích và du lịch). Đặt chuông gió ở một trong hai khu vực này là tốt vì nó kích hoạt nguyên tố kim loại liên kết với những khu vực này.

Bạn cũng có thể đặt chuông gió ở một khu vực bát quái khác, hoặc gua, nơi bạn muốn gọi bằng năng lượng kim loại. Hoặc bạn có thể chỉ cần tìm chuông gió trong phòng có liên quan đến hoạt động.

phong thủy chuông gió

Ví dụ, có thể bạn muốn tự lên tiếng tại nơi làm việc. Để kích hoạt ý định này, bạn có thể muốn đặt chuông gió trong văn phòng (có liên quan đến công việc của bạn). Hoặc khu vực Kan (sự nghiệp) trong nhà của bạn. Hoặc có thể bạn muốn mang lại sự rõ ràng, vui vẻ và giao tiếp xung quanh các mối quan hệ của mình. Để hỗ trợ ý định này, bạn có thể đặt chuông gió trong phòng ngủ (nơi liên quan đến các mối quan hệ của bạn). Hoặc khu vực Kun (tình yêu và quan hệ đối tác) trong nhà.

Các loại chuông gió tốt nhất theo phong thủy

Chuông gió kim loại nói chung là tốt nhất. Nếu ý định của bạn là kêu gọi các phẩm chất năng lượng kim loại như độ chính xác, giao tiếp hoặc tổ chức. Tìm chuông gió có hình trụ rỗng.

Nếu bạn tìm thấy một chiếc chuông gió làm bằng vật liệu khác như pha lê, vỏ sò hoặc thủy tinh. Hãy lắng nghe trực giác của bạn. Nếu bạn bị thu hút bởi họ, hãy tiếp tục. Bạn cũng có thể chọn màu được kết nối với một trong năm yếu tố mà bạn muốn thu hút.

 • Trái đất có yếu tố là màu nâu hoặc màu vàng. Sử dụng yếu tố đất để tự chăm sóc bản thân, tiếp đất và cân bằng.
 • Yếu tố kim loại có màu trắng hoặc ánh kim. Sử dụng yếu tố kim loại để chào đón niềm vui, độ chính xác và vẻ đẹp.
 • Nước có yếu tố là màu đen. Sử dụng yếu tố nước để mang lại trí tuệ và nâng cao sự nghiệp của bạn.
 • Yếu tố gỗ có màu xanh lam hoặc xanh lục. Mời yếu tố gỗ để phát triển, tốt bụng và linh hoạt.
 • Yếu tố lửa có màu đỏ. Chào đón niềm đam mê, cảm hứng và khả năng hiển thị.

Phong thủy chuông gió

Điều quan trọng nữa là chọn chuông gió có âm thanh mà bạn thích. Điều này phải là một bổ sung tích cực cho ngôi nhà của bạn. Không phải là một trong những làm phiền bạn.

Về kích thước, chuông gió lớn hơn thường có tác động mạnh hơn. Nhưng hãy sử dụng phán đoán của bạn. Nếu nó tạo cảm giác choáng ngợp cho không gian, có lẽ nó quá lớn.

Chuông gió có năm hình trụ là tốt nhất vì nó tượng trưng cho ngũ hành thổ, kim, hỏa, thủy, mộc. Năm yếu tố này là những gì tạo nên thế giới xung quanh chúng ta. Và một trong những mục tiêu của phong thủy là giữ cho năm yếu tố này cân bằng.

Cách treo chuông gió

Khi bạn đã chọn xong chuông gió và quyết định nơi bạn muốn đặt chúng trong nhà, đã đến lúc treo chúng! Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ruy băng hoặc dây màu đỏ để treo chuông. Vì màu đỏ là màu tốt lành nhất trong phong thủy chuông gió. Đó là một màu sắc mạnh mẽ giúp tăng cường năng lượng cho việc điều chỉnh của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn cũng treo chúng đủ xa khỏi bất kỳ bức tường nào để chúng có không gian để kêu vang tự do.

Đánh Giá

XEM THÊM KÊNH ĐẦU TƯ MỚI TẠI ĐÂY

xu hướng đầu tư  Nội dung câu hỏi của bạn

  Bài viết liên quan

  Các tụ điểm đi chơi giáng sinh “chật kín người” nhất định bạn phải đến một lần

  Giáng sinh là một ngày tuyệt vời để các cặp tình nhân trao tặng nhau những món quà ý nghĩa. Cùng nhau đi đến...

  Đất dự án là gì? Những lưu ý quan trọng khi mua đất nền dự án

  Đất dự án là gì? Có nên đầu tư đất dự án không? Mua đất dự án cần lưu ý điều gì? Bài viết...

  Hà Nội Landmark 51 – Nâng tầm giá trị sống

  Ngày nay, số lượng chung cư mọc lên ở Hà Nội ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải chung cư nào cũng có đầy...

  Trả lời

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Bài viết phổ biến

  Các tụ điểm đi chơi giáng sinh “chật kín người” nhất định bạn phải đến một lần

  Giáng sinh là một ngày tuyệt vời để các cặp tình nhân trao tặng nhau những món quà ý nghĩa. Cùng nhau đi đến...

  Đất dự án là gì? Những lưu ý quan trọng khi mua đất nền dự án

  Đất dự án là gì? Có nên đầu tư đất dự án không? Mua đất dự án cần lưu ý điều gì? Bài viết...

  Hà Nội Landmark 51 – Nâng tầm giá trị sống

  Ngày nay, số lượng chung cư mọc lên ở Hà Nội ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải chung cư nào cũng có đầy...

  Có nên mua đất Đà Nẵng thời điểm này? Đâu là thị trường đầu tư an toàn?

  Có nên mua đất Đà Nẵng thời điểm này? Thị trường Đà Nẵng đang là điểm nóng bất động sản thu hút phần lớn...
  Đánh Giá