le-ki-niem-1-nam-thanh-lap-bds-nhat-nam-34

Chặng đường hình thành phát triển một Nhật Nam thần tốc vừa qua, BĐS Nhật Nam đã đạt được những thành tựu đáng kể trên thị trường bất động sản Việt Nam. Hãy cùng nhìn lại những bước đi vững chắc mà Nhật Nam Group đã trải qua!

Công ty BĐS Nhật Nam – Sự khởi đầu vững chãi

Hiện tại, tổng số vốn mà Nhật Nam sở hữu lên đến trên 800 tỷ đồng. Thu hút hơn 3000 nhà đầu tư, sở hữu trên 250 lô đất đã có sổ đỏ. Cùng nhiều quỹ đất lớn ở vị trí đắc địa trên khắp cả nước và văn phòng đại diện trải dài từ Bắc vào Nam. Đó là những thành tích vô cùng ấn tượng mà BĐS Nhật Nam đã đạt được chỉ sau 1 năm thành lập. Vậy tại sao Nhật nam phát triển mạnh mẽ, thần tốc được như vậy?

le-ki-niem-1-nam-thanh-lap-bds-nhat-nam-34

Ngày 2/7/2019, tại Hà Nội, Công ty BĐS Nhật Nam chính thức được thành lập. Ngay từ những bước đi đầu tiên, Công ty Bất động sản Nhật Nam đã được xây dựng trên 1 nền tảng vô cùng vững chắc. Trước hết đó là từ dàn ban lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm, mang tầm nhìn chiến lược mới mẻ, táo bạo nhưng vô cùng chắc chắn. Đứng đầu là Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Vũ Thị Thúy với hơn 10 năm kinh nghiệm trong đầu tư BĐS. Bà đã có được thành công vang dội khi sở hữu những cơ sở kinh doanh quy mô lớn. Đó là áp dụng công nghệ 4.0 vào kinh doanh BĐS để thay đổi phương pháp bán hàng, tiếp cận khách hàng. Tạo nên bức phá của Nhật Nam Group ngay từ những bước đi đầu tiên.

Phương pháp vận hành thông minh của Nhật Nam Group

Nhật Nam Group đã trở thành bến đỗ tin cậy của các nhà đầu tư trong và ngoài nước trong suốt 1 năm qua. Để lan tỏa các giá trị sâu rộng của mình. Công ty Nhật Nam đã tổ chức thường xuyên các hội nghị khách hàng, giới thiệu và chia sẻ các cơ hội đầu tư. Những sự kiện đó đều nhận được sự quan tâm ủng hộ hết sức tích cực từ phía khách hàng. Với cách vận hành một cách thông minh, luôn áp dụng đổi mới, kết hợp công nghệ 4.0 giúp Nhật Nam phát triển mạnh trong các lĩnh vực kinh doanh.

BĐS Nhật Nam sở hữu đội ngũ nhân sự chất lượng cao

Luôn hướng đến giá trị bền vững, Nhật Nam chú trọng phát triển, đào tạo, trau dồi kỹ năng cho nguồn nhân lực. Để mỗi thành viên trong Nhật Nam đều là đại diện ưu tú, chuyên nghiệp, tinh nhuệ. Tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, coi trọng chữ tín từ lâu đã trở thành 1 nét văn hóa làm nên thương hiệu Nhật Nam.

nhat-nam-phat-trien-than-toc-cung-doi-ngu-nhan-su-chuyen-mon-cao

Những thành tựu đột phá của BĐS Nhật Nam

Nhờ những chiến lược ưu việt, sáng suốt Công ty Bất động sản Nhật Nam đã thu hút hơn 3000 nhà đầu tư chỉ trong 1 năm qua và con số ấy cũng không ngừng tăng lên từng ngày. Với tiềm lực kinh tế mạnh mẽ, cùng kinh nghiệm lâu năm đầu tư vận hành chuỗi dự án, Nhật Nam đã chủ động xây dựng 1 hệ sinh thái đa dạng. Hệ sinh thái Nhật Nam đang phát triển 1 cách hiệu quả nhất bao gồm:

 • Nhà hàng ở Vũ Phạm Hàm –  Cầu Giấy HN, Nhà hàng ở Lương Sơn – Hòa Bình, Nhà hàng ở Thủ Đức – TP.HCM.
 • Karaoke ở Vũ Phạm Hàm- HN, Cafe ngay tại Tầng 6 của Tòa nhà Nhật Nam, Khách sạn – Hà Nội,…
 • Đáng chú ý, Nhật Nam đang sở hữu nhiều quỹ đất lớn đã có sổ đỏ ở nhiều vị trí đắc địa trải dài khắp cả nước bao gồm: Mỹ Đức – Hà Nội, Thanh Hóa, TP.Buôn Mê Thuột, Tây Ninh, Phú Quốc. Bên cạnh đó, các dự án đất nền phân lô mới bao gồm: dự án chung cư bình dân, chung cư cao cấp, dự án biệt thự sân vườn, dự án resort nghỉ dưỡng. 

Kế hoạch tương lai của Nhật Nam Group

Với khẩu hiệu dám nghĩ, dám làm, dám bứt phá. Nhật Nam luôn đặt ra kế hoạch rõ ràng cho những chặng đường phía trước. Và 1 trong những mục tiêu mà Nhật Nam đã xác định là nhiệm vụ đó là lên sàn giao dịch chứng khoán trong năm 2021. Phấn đấu lọt top 5 doanh nghiệp BĐS tốt nhất Việt Nam vào năm 2022.

Nhật Nam phát triển thị trường toàn quốc với mục tiêu cụ thể như sau:

 • Thị trường miền bắc: 100.000 nhà hợp tác và đầu tư
 • Thị trường miền trung: 30.000 nhà hợp tác và đầu tư
 • Thị trường miền nam: 100.000 nhà hợp tác và đầu tư

Mặt khác, Nhật Nam sẽ xây dựng và hoàn thiện các cơ sở kinh doanh và hệ sinh thái khép kín trên toàn quốc. Về tài sản BĐS Nhật Nam sở hữu 500 khu đất tại 3 miền Bắc Trung Nam, 500 căn hộ tại các TP lớn tại Hà Nội, HCM, Đà Nẵng, 30 căn biệt thự nghỉ dưỡng tại 3 miền Bắc, Trung, Nam. Và những kế hoạch bức phá hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Khẳng định của Nhật Nam

Để thực hiện hóa những mục tiêu đó, sự ủng hộ, khích lệ, hợp tác của cộng đồng các nhà đầu tư chính là động lực thúc đẩy Nhật Nam càng lớn mạnh và tạo ra những giá trị đột phá. Với triết lý “Muốn đi nhanh hãy đi 1 mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”. BĐS Nhật Nam luôn mở rộng chào đón những người có cùng chí hướng, những nhà đầu tư thông thái dù là nhiều hay ít vốn. Cùng nhau chinh phục những đỉnh núi cao của sự thành công và thịnh vượng. Với những nỗ lực không mệt mỏi và những khí chất của con người Nhật Nam, chúng tôi cam kết sẽ luôn mang đến cho khách hàng, đối tác, nhà đầu tư những giá trị chân thật.

Công ty BĐS Nhật Nam
Website: http://nhatnamgroup.info/
Mời mọi người cùng xem thử qua những thông tin chính thống của Nhật Nam.

>>> Xem thêm cơ hội đầu tư trái phiếu Vsetgroup

Đăng ký tư vấn đầu tư miễn phí tại đây:
  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây