Trang chủ Doanh nghiệp Công ty VsetGroup và những kế hoạch phát triển trong tương lai

Công ty VsetGroup và những kế hoạch phát triển trong tương lai

Mặc dù chỉ mới thành lập được hơn 7 năm, nhưng có thể nói cái tên VsetGroup – Một cái tên lạ được nhiều nhà đầu tư và giới kinh doanh nhắc đến không ít lần; vì tốc độ phát triển nhanh chóng. Vậy Công ty VsetGroup là ai?

Giới thiệu sơ lược về Công ty VsetGroup

Công ty VsetGroup là ai?

Tập đoàn VsetGroup do Chủ tịch Trương Ngọc Anh sáng lập và điều hành; được thành lập vào năm 2014. Tiền thân là Công ty Cổ phần Điện tử Viễn thông VsetCom. Với phương châm hoạt động “Uy tín chất lượng, lan tỏa niềm tin”, con người là tài sản lớn nhất. Đến nay, VsetGroup đã phát triển thành một tập đoàn kinh tế kinh doanh trên nhiều lĩnh vực; mục tiêu là tạo hệ sinh thái đáp ứng 100% nhu cầu đời sống của khách hàng tại nhiều khu vực. 

Vì sao VsetGroup lại nhanh chóng đạt được nhiều thành công

Ngay từ những ngày đầu thành lập, VsetGroup đã xác định không theo hướng cạnh tranh với những công ty lớn. Mà chỉ tập trung chăm sóc một nhóm khách hàng; nuôi dưỡng sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng thông qua hệ sinh thái đa dạng mà Tập đoàn từng bước xây dựng. Từ những ngày đầu thành lập, VsetGroup luôn tuân theo đúng những quy định của Pháp luật, đồng thời tạo thêm công ăn việc làm, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, góp phần thúc đẩy kinh tế đất nước. Những nhân tố này đã góp phần hình thành đội ngũ giàu sáng tạo, khát khao chinh phục, góp phần quan trọng đưa VsetGroup trở thành tập đoàn đa lĩnh vực, cung cấp sản phẩm, dịch vụ chuẩn quốc tế.

Công ty VsetGroup

Hệ sinh thái của Tập đoàn VsetGroup

Hoạt động công ty hiện tại hướng đến hệ sinh thái đa lĩnh vực. Cho đến nay thì VsetGroup có tổng cộng 8 công ty thành viên trực thuộc bao gồm:

 • Công ty Cổ phần Điện tử Viễn thông VsetCom lĩnh vực điện tử viễn thông: Giải pháp công nghệ; thiết bị định vị GPS; cảm biến nhiên liệu; camera hành trình.
 • Hợp tác xã Dịch vụ Vận tải Gia Khang lĩnh vực vận tải hàng hóa, hành khách: Trung tâm đăng kiểm; cho thuê xe tự lái; dịch vụ kho bãi; vận tải hàng hóa.
 • Công ty Cổ phần Ôtô Vset Thống Phát lĩnh vực bảo dưỡng sửa chữa ô tô: Bảo dưỡng sửa chữa ô tô; đồ chơi xe hơi.
 • Công ty Cổ phần Cảnh Quan VsetNature lĩnh vực cảnh quan đô thị, resort, Siêu Thị Cây Xanh: Hồ thuỷ sinh; thi công hòn non bộ; thi công cảnh quan đô thị; cung cấp cây kiểng.
 • Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Trương Gia lĩnh vực xây dựng dân dụng, nhà xưởng: Xây dựng giao thông; xây dựng dân dụng – nhà xưởng.
 • Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Khang Anh lĩnh vực làm đẹp, nhà hàng, Karaoke Vip: Hệ thống nhà hàng; phim trường chụp ảnh cưới; hệ thống Vissa Beauty Salon kết hợp Hair – Nail – Spa.
 • Công ty Cổ phần Thời Trang VSMan lĩnh vực giày da và phụ kiện thời trang nam: Thời trang nam; giày nam độc quyền.
 • Công ty TNHH MTV Đầu tư Tài chính VsetCredit lĩnh vực tài chính.

Theo định hướng phát triển 5 năm giai đoạn 2021-2025, Tập đoàn sẽ có thêm 2 công ty thành viên nữa tham gia vào 2 lĩnh vực bao gồm: Giáo dục (VsetEdu) và Nông nghiệp – thực phẩm sạch (VsetEco).

Công ty VsetGroup

Những giai đoạn và kế hoạch phát triển qua các năm

 • Năm 2020 là năm khởi động cuộc đua, tạo nền tảng vững chắc cho những bước tiến mới với sự ra đời của 3 công ty thành viên và 1 dự án ở các lĩnh vực khác nhau, bao gồm: VsetCredit; Vset Thống Phát; VSMan và VsetGreen.
 • Ở giai đoạn năm 2021, VsetGroup tập trung đẩy mạnh những ngành mũi nhọn; phát triển những công ty mới thành lập tại thị trường TP HCM. Cụ thể là mở thêm các chi nhánh VSMan; VsetGreen; phát triển chuỗi Vissa Beauty Salon.
 • Sau giai đoạn phát triển đột phá của năm 2021, trong năm 2022, VsetGroup sẽ tập trung nghiên cứu phát triển sản phẩm và mở rộng quy mô các công ty thành viên.
 • Lĩnh vực giải trí là một trong những lĩnh vực vô cùng quan trọng trong cuộc sống. Do đó, trong năm 2023, VsetGroup mong muốn đóng góp một phần khả năng bằng kế hoạch ra mắt hệ thống nhà hàng HappyDay; hệ thống Karaoke VIP và mở rộng thêm các chuỗi cửa hàng.
 • Năm 2024, ra mắt VsetEco với mong muốn phát triển thế mạnh về lĩnh vực nông nghiệp của Việt Nam với hy vọng mọi người Việt trên mọi miền đều được sử dụng nông sản sạch và an toàn. Công ty cũng sẽ xây dựng trang trại để trồng trọt và nghiên cứu sản phẩm sạch VsetFarm.
 • Năm 2025 sẽ là năm đánh dấu cho những nỗ lực phát triển tập đoàn VsetGroup và lan toả giá trị cùng cộng đồng. VsetGroup ra mắt trung tâm Giáo dục và Đào tạo – VsetEdu với hy vọng có thể đóng góp một phần công sức giúp đỡ cộng đồng, phát triển đất nước ngày càng lớn mạnh. 

HÀNH TRÌNH 7 NĂM PHÁT TRIỂN CỦA VSETGROUP:

Lời kết

Dù mới bước chân vào lĩnh vực kinh doanh, chưa có bề dày lịch sử hình thành lâu đời. Nhưng Công ty VsetGroup luôn không ngừng nổ lực phấn đấu từng ngày để đạt được những mục tiêu đề ra, thậm chí là còn hơn thế nữa. Hãy cùng kỳ vọng vào một tân bình đầy triển vọng cho nền kinh tế nước nhà này nhé!

>>> Đọc thêm:
[BIG EVENT] Tập đoàn Vsetgroup kỷ niệm 7 năm thành lập
Vận tải Gia Khang – Thành viên của Tập đoàn VSET Group kinh doanh gì?

VsetGroup

Tìm hiểu thêm cơ hội đầu tư hiệu quả và an toàn tại đây nhé  Nội dung câu hỏi của bạn

  Bài viết liên quan

  Những dự báo giá đất năm 2022 sau khi đại dịch được khống chế

  Tình hình đại dịch Covid lây lan nhanh cũng một phần làm thị trường bất động sản chững lại. Các nhà đầu tư không...

  Có nên mua đất nền dự án vào thời điểm này không?

  Khi kinh doanh gặp khó khăn, nguồn tiền sẽ đổ dồn vào các khoản đầu tư. Bên cạnh đầu tư tài chính, thị trường...

  Ở nông thôn nên đầu tư gì với 50 triệu dễ dàng – an toàn – lợi nhuận cao?

  Khởi nghiệp làm giàu ở nông thôn không còn quá lạ lẫm với phần đông các bạn trẻ hiện nay. Dù ở đâu cũng...

  Bài viết phổ biến

  Có nên mua đất nền dự án vào thời điểm này không?

  Khi kinh doanh gặp khó khăn, nguồn tiền sẽ đổ dồn vào các khoản đầu tư. Bên cạnh đầu tư tài chính, thị trường...

  Ở nông thôn nên đầu tư gì với 50 triệu dễ dàng – an toàn – lợi nhuận cao?

  Khởi nghiệp làm giàu ở nông thôn không còn quá lạ lẫm với phần đông các bạn trẻ hiện nay. Dù ở đâu cũng...

  [Inforgraphic] Dự báo tác động dịch Covid đến thị trường lao động toàn cầu

  Theo nhận định của Tổ chức lao động Quốc tế (ILO), cuộc khủng hoảng về thị trường lao động toàn cầu còn cần một...

  Có 1 tỷ nên đầu tư gì để “hái ra tiền” hiệu quả hiện nay

  Có 1 tỷ nên đầu tư gì trong tình hình dịch Covid diễn biến căng thẳng hiện nay là câu hỏi được khá nhiều...
  error: Content is protected !!