Trang chủ Đầu tư gì Đàn ông tuổi 30 nên đầu tư gì bây giờ?

Đàn ông tuổi 30 nên đầu tư gì bây giờ?

Tuổi 30 là thời điểm phần lớn mọi người đều khao khát tạo dựng sự nghiệp riêng cho bản thân. Nhiều người có ý định khởi nghiệp, nhưng cũng có nhiều người chọn phương án đầu tư an toàn. Ở độ tuổi này thì nên đầu tư gì bây giờ

Tại sao đàn ông thường nghĩ đến chuyện đầu tư gì để có tiền?

Theo nhận định của các chuyên gia, tuổi 30 là độ tuổi phải đối mặt với nhiều vấn đề thách thức trong cuộc sống và sự nghiệp. Nhiều người cảm thấy không hài lòng với công việc hiện tại sau quãng thời gian gần 10 năm ra trường nhưng cũng chỉ đi làm công ăn lương. Trong khi bạn bè xung quanh đều mở công ty riêng, thành đạt trong sự nghiệp.

Đàn ông tuổi 30 nên đầu tư gì?

Tuy nhiên, khởi nghiệp là quyết định cực kỳ quan trọng, có nhiều rủi ro và tác động rất lớn đến sự nghiệp và cuộc sống của bạn trong tương lai. Chính vì thế mà không phải ai cũng đủ tự tin để dấn thân vào con đường này. Có người chia sẻ từng chấp nhận rủi ro, giấu gia đình, cầm cố cả sổ đỏ để vay tiền ngân hàng, may mắn là thành công. Ngược lại khi thất bại, cuộc sống gia đình sẽ bị xáo trộn, ảnh hưởng tiêu cực đến sự nghiệp tương lai.

Những tố chất cần có để kinh doanh thành công

Người đàn ông có khát vọng và mục tiêu rõ ràng

Để thành công trong bất cứ phương diện gì, bạn cần có mục tiêu và khát vọng đạt được nó thật mãnh liệt. Nó tạo nên sức mạnh vô hình dẫn bạn đến thành công.

Bản lĩnh và dám nghĩ dám làm

Kinh doanh là một chiến trường khắc nghiệt và nó không dành cho những người yếu đuối. Vì thế, một người đàn ông bản lĩnh và dám làm sẽ có thể dễ dàng gặt hái những cơ hội tốt hơn.

Người đáng tin cậy và uy tín

“Một lần bất tín, vạn lần bất tin” cho thấy niềm tin là thứ đặc biệt quan trọng trong kinh doanh. Một sản phẩm chất lượng, một dịch vụ uy tín được tạo ra từ một người chủ đáng tin cậy và luôn đặt chữ tín lên vị trí đầu tiên. Ngoài ra, có được uy tín, bạn sẽ luôn được đối tác tin tưởng. Từ đó, chuyện làm ăn cũng trở nên hanh thông hơn.

Nỗ lực cải thiện bản thân và không ngừng sáng tạo

Một điều dễ thấy ở những người kinh doanh thành công là họ luôn không ngừng cải thiện bản thân. Họ dần hoàn thiện chất lượng dịch vụ của công ty mình. Luôn sáng tạo để làm mới mình trong mắt khách hàng, thu hút sự trung thành của khách hàng.

Kiên trì

Một lần kinh doanh khởi nghiệp có thể thất bại, nhưng người thành công sẽ không bỏ cuộc. Mà họ sẽ theo đuổi mãi để khi hoàn thành mục tiêu của mình.

ĐÂU LÀ BẾN ĐỖ CHO NHÀ ĐẦU TƯ THỜI CÔ-VÍT:

Vậy nên đầu tư gì bây giờ?

Có tiền nhàn rỗi đầu tư gì?

Phương tiện truyền thông

Phương tiện truyền thông

Nó đang trở thành trung tâm của thế giới. Các ngành liên quan đến Internet Marketing có mức thu nhập linh hoạt. Đặc biệt, nó không chiếm quá nhiều thời gian của bạn. Nhờ vậy, bạn vẫn có thể tiếp tục công việc chính trong khi vẫn làm giàu từ đây. Hãy luôn thử cân bằng giữa chi phí và lợi nhuận thu được khi đưa ra quyết định nhé.

>>> XEM THÊM: Các cách đầu tư với số tiền nhỏ để sinh lời nhanh chóng

Mô hình homestay

Những người đi du lịch ngày nay đang dần ưa chuộng phong cách homestay hơn. Tận dụng điều này, bạn có thể thực hiện kinh doanh làm giàu bằng việc cho thuê nhà bằng hình thức homestay.

Homestay

Mức vốn yêu cầu ban đầu cho loại hình thức này cũng tương đối vừa phải. Đặc biệt nếu bạn đã có sẵn nhà ở thì sẽ tiết kiệm được thêm một phần chi phí. Ngược lại, phần lợi nhuận mà bạn thu lại cũng sẽ rất cao. Bạn sẽ không cần quá lo việc “ế” phòng trong khi nhu cầu về nó đang gia tăng. 

Vốn ít nên đầu tư gì 2021? Internet luôn là nơi để bạn kiếm tiền

Các trang mạng xã hội đang chiếm đa số thời gian của mọi người. Đặc biệt, giới trẻ ngày nay có thể dành hàng tiếng đồng hồ để lướt web. Điều này tạo nên cơ hội kiếm tiền cho những người muốn kinh doanh online.

Hãy thử kinh doanh bằng số vốn ban đầu của mình. Bạn sẽ cần những thứ như tìm nguồn hàng, máy tính,…để có thể bắt đầu. Điều khó khăn là bạn phải khiến những người trên Internet tin tưởng bạn và sản phẩm của bạn. Nếu thành công, thu nhập có thể lên đến hàng chục triệu đồng/tháng.

BÀI LIÊN QUAN:
Có 2 tỷ đầu tư gì, phân khúc nào bất động sản sinh lời ổn định?
Sự khác biệt giữa cổ phiếu và trái phiếu là gì? Đầu tư cái nào tốt hơn?
500 triệu đầu tư gì an toàn, sinh lời mà bạn không nên bỏ lỡ?

Lời nhắn nhủ cuối cùng cho câu hỏi “30 tuổi nên đầu tư gì bây giờ?”: hãy tiết kiệm để đầu tư

Bạn nghĩ rằng mình còn trẻ, khỏe, mới chỉ bắt đầu sự nghiệp và có vô khối thời gian để tiết kiệm cho việc nghỉ hưu? Bạn sai rồi!

Một cuộc khảo sát từ CreditDonkey cho thấy 80% mọi người đánh giá rằng họ không làm đủ để tiết kiệm cho lúc nghỉ hưu; trong khi 55% tin rằng họ khó có thể nghỉ hưu thoải mái. Nếu bạn tiết kiệm một cách kiên trì và tận dụng được sự hỗ trợ từ chủ lao động, bạn sẽ thấy quỹ hưu trí tăng theo cấp số nhân theo thời gian.

Bạn không thể giàu có nhanh chóng bằng việc gửi tiền tiết kiệm. Hãy tiết kiệm rồi đầu tư!

Nếu có khả năng, bạn có thể đầu tư tiền vào chứng khoán hay đầu tư vào bất động sản… Tuy nhiên, như mọi kênh đầu tư khác, bạn cần có thông tin và lập kế hoạch cẩn thận. Hãy đảm bảo rằng những đầu tư của bạn sẽ trở thành một tài sản thay vì một rắc rối, trở ngại nào.

Đánh Giá

XEM THÊM KÊNH ĐẦU TƯ MỚI TẠI ĐÂY

xu hướng đầu tư  Nội dung câu hỏi của bạn

  Bài viết liên quan

  Các tụ điểm đi chơi giáng sinh “chật kín người” nhất định bạn phải đến một lần

  Giáng sinh là một ngày tuyệt vời để các cặp tình nhân trao tặng nhau những món quà ý nghĩa. Cùng nhau đi đến...

  Đất dự án là gì? Những lưu ý quan trọng khi mua đất nền dự án

  Đất dự án là gì? Có nên đầu tư đất dự án không? Mua đất dự án cần lưu ý điều gì? Bài viết...

  Hà Nội Landmark 51 – Nâng tầm giá trị sống

  Ngày nay, số lượng chung cư mọc lên ở Hà Nội ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải chung cư nào cũng có đầy...

  Bài viết phổ biến

  Các tụ điểm đi chơi giáng sinh “chật kín người” nhất định bạn phải đến một lần

  Giáng sinh là một ngày tuyệt vời để các cặp tình nhân trao tặng nhau những món quà ý nghĩa. Cùng nhau đi đến...

  Đất dự án là gì? Những lưu ý quan trọng khi mua đất nền dự án

  Đất dự án là gì? Có nên đầu tư đất dự án không? Mua đất dự án cần lưu ý điều gì? Bài viết...

  Hà Nội Landmark 51 – Nâng tầm giá trị sống

  Ngày nay, số lượng chung cư mọc lên ở Hà Nội ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải chung cư nào cũng có đầy...

  Có nên mua đất Đà Nẵng thời điểm này? Đâu là thị trường đầu tư an toàn?

  Có nên mua đất Đà Nẵng thời điểm này? Thị trường Đà Nẵng đang là điểm nóng bất động sản thu hút phần lớn...
  Đánh Giá