Trang chủ Đầu tư gì Đầu tư gì để tiền đẻ ra tiền - những cách đầu...

Đầu tư gì để tiền đẻ ra tiền – những cách đầu tư tuyệt vời

Để tận hưởng một tương lai thoải mái nhất, đầu tư là điều hoàn toàn cần thiết đối với hầu hết mọi người. Nhưng đầu tư gì để tiền đẻ ra tiền? Bài viết sẽ tổng hợp những cách đầu tư cũng như đưa ra cái nhìn tổng quan để bạn có hướng đi trên hành trình đầu tư của mình.

đầu tư gì nhanh giàu

Tại sao phải đầu tư?

Đầu tư có thể cung cấp cho bạn một nguồn thu nhập khác, giúp tài trợ cho quỹ hưu trí của bạn hoặc thậm chí giúp bạn thoát khỏi tình trạng mắc kẹt tài chính trong tương lai. Trên hết, đầu tư giúp bạn phát triển sự giàu có – cho phép đạt được các mục tiêu tài chính và tăng sức mua của bạn theo thời gian. Hoặc có thể gần đây, bạn đã bán nhà hoặc kiếm được một số tiền, thì đó là một quyết định khôn ngoan nếu bạn để số tiền đó làm việc cho bạn và phát triển theo thời gian.

Những nơi tốt nhất để đầu tư tiền ngay bây giờ

Đại dịch Corona đã làm thay đổi cục diện kinh tế. Nhiều ngành ngỡ rằng sẽ phát triển bền vững lại bị lung lay khi Covis ập đến. Và ngược lại, đây chính là cơ hội cho một số ngành phát triển mạnh mẽ.Đâu là nơi đầu tư tiền ngay bây giờ? Đó là một câu hỏi khó trả lời. Toàn bộ thế giới sắp trải qua một “ thời gian chờ đợi “. Ngay cả khi cso cách chữa trị sớm và cuộc sống trở lại tương đối bình thường, mọi thứ có thể không bao giờ trở lại chính xác như trước. Theo nghiên cứu, những nơi tốt nhất để đầu tư bây giờ là: Vàng, trái phiếu, bất động sản, đất nông nghiệp, gửi tiết kiệm ngân hàng.

Đầu tư gì để tiền để ra tiền – đầu tư vàng

Tôi khuyên bạn nên đầu tư khoảng 10% giá trị ròng của mình vào vàng. Chắc bạn cũng theo dõi tình hình giá vàng trong suốt thời gian qua. Liên tục tăng và có lúc đã chạm mức kỷ lục. Nếu thị trường sụp đổ và tất cả các cổ phiếu khác bị mất giá, vàng sẽ theo xu hướng lịch sử và đi lên, hoặc ít nhất là giữ phần lớn giá trị của nó. Vàng là một cách tuyệt vời để bảo vệ bạn khỏi mất mát mọi thứ trong những thời điểm bất ổn này.

đầu tư vàng

Đầu tư gì để tiền đẻ ra tiền – Đầu tư đất trồng trọt

Một báo cáo gần đây của Hancock Natural Resource Group cho thấy rằng Coronavirus sẽ gây ra những hậu quả kinh tế trên diện rộng. Tuy nhiên, với nhu cầu lương thực không đổi, các mặt hàng nông nghiệp dự kiến sẽ ổn định hơn các mặt hàng khác.

đất nông nghiệp

Tài sản cho thuê.

Do virus Corona, ngày càng có nhiều người suy nghĩ lại về cách họ muốn sống. Ví dụ, bị nhốt trong một căn phòng ở thành phố trong thời gian cách ly là điều không ai mong muốn.

Nhu cầu về những ngôi nhà dành cho một gia đình ngày càng tăng khi người dân thành phố chuyển ra ngoại ô để có thêm không gian. Ngoài ra, thị trường nhà ở giá rẻ vẫn đang thiếu nhà cung cấp.

đầu tư gì để tiền đẻ ra tiền

XEM THÊM: Đầu tư thông minh mùa dịch nhưng vẫn kiếm ra tiền?

Đầu tư vào quỹ trái phiếu.

Các công ty đôi khi huy động tiền bằng cách phát hành trái phiếu cho các nhà đầu tư.

Các nhà đầu tư nhỏ có thể tiếp nhận bằng cách mua trái phiếu doanh nghiệp ngắn hạn. Trái phiếu ngắn hạn có thời gian đáo hạn trung bình từ 1 đến 5 năm, điều này khiến chúng ít bị biến động lãi suất hơn so với các trái phiếu trung hạn hoặc dài hạn.

đầu tư gì để tiền đẻ ra tiền - đầu tư trái phiếu

Quỹ trái trái phiếu doanh nghiệp có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm dòng tiền, chẳng hạn như những người nghỉ hưu hoặc những người muốn giảm rủi ro danh mục đầu tư tổng thể nhưng vẫn kiếm được lợi nhuận.

Gửi tiết kiệm ngân hàng

Một kênh đầu tư bất hủ. Một kênh đầu tư dành cho những ai mong muốn sự an toàn và bền vững. Tuy nhiên, mức lãi suất không cao. Người ta có câu liều ăn nhiều. Và nếu an toàn quá, bạn phải chấp nhận nhược điểm của tiền gửi ngân hàng là lợi nhuận thu về không cao.

Trên đây là một số cách đầu tư giúp tiền đẻ ra tiền. Hy vọng các thông tin sẽ giúp ích cho bạn trong hành trình tìm kiếm kênh đầu tư phù hợp.

Đánh Giá

XEM THÊM KÊNH ĐẦU TƯ MỚI TẠI ĐÂY

xu hướng đầu tư  Nội dung câu hỏi của bạn

  Bài viết liên quan

  Các tụ điểm đi chơi giáng sinh “chật kín người” nhất định bạn phải đến một lần

  Giáng sinh là một ngày tuyệt vời để các cặp tình nhân trao tặng nhau những món quà ý nghĩa. Cùng nhau đi đến...

  Đất dự án là gì? Những lưu ý quan trọng khi mua đất nền dự án

  Đất dự án là gì? Có nên đầu tư đất dự án không? Mua đất dự án cần lưu ý điều gì? Bài viết...

  Hà Nội Landmark 51 – Nâng tầm giá trị sống

  Ngày nay, số lượng chung cư mọc lên ở Hà Nội ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải chung cư nào cũng có đầy...

  Trả lời

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Bài viết phổ biến

  Các tụ điểm đi chơi giáng sinh “chật kín người” nhất định bạn phải đến một lần

  Giáng sinh là một ngày tuyệt vời để các cặp tình nhân trao tặng nhau những món quà ý nghĩa. Cùng nhau đi đến...

  Đất dự án là gì? Những lưu ý quan trọng khi mua đất nền dự án

  Đất dự án là gì? Có nên đầu tư đất dự án không? Mua đất dự án cần lưu ý điều gì? Bài viết...

  Hà Nội Landmark 51 – Nâng tầm giá trị sống

  Ngày nay, số lượng chung cư mọc lên ở Hà Nội ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải chung cư nào cũng có đầy...

  Có nên mua đất Đà Nẵng thời điểm này? Đâu là thị trường đầu tư an toàn?

  Có nên mua đất Đà Nẵng thời điểm này? Thị trường Đà Nẵng đang là điểm nóng bất động sản thu hút phần lớn...
  Đánh Giá