Năm 2020 vừa kết thúc để lại biết bao hệ lụy cho nền kinh tế. Thị trường BĐS vì thế cũng bị ảnh hưởng nặng nề. Vậy đâu là hướng đi cho các nhà đầu tư BĐS năm nay? Có nên đầu tư vào công ty Nhật Nam không? Đầu tư vào BĐS Nhật Nam có lợi, lãi suất cao? Mời bạn tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây.

Đầu tư BĐS Nhật Nam có lợi, đúng hay không?
Đầu tư BĐS Nhật Nam có lợi, đúng hay không?

Một số hình thức đầu tư BĐS phổ biến

Khi đầu tư vào BĐS, điều lưu ý đầu tiên không phải là giá bao nhiêu mà là nên đầu tư vào loại nào. Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Có thể kể đến tầm nhìn, kỹ năng và khả năng tài chính của bạn. Các chuyên gia gợi ý bạn nên đầu tư vào các loại BĐS mang tính thanh khoản cao vì chúng dễ mua, dễ bán.

Theo đó, BĐS nhà hay căn hộ chung cư là loại hình phổ biến nhất. Bởi chúng dễ sở hữu, thu được nguồn lợi thụ động trong khi giá BĐS vẫn tiếp tục tăng lên. Bên cạnh đó thì BĐS phù hợp thị hiếu cộng đồng cũng thu hút không kém. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng BĐS của cư dân xung quanh đó, bạn có thể biến BĐS của mình thành căn hộ cho thuê, spa hay các dịch vụ giải trí. BĐS du lịch cũng nhiều hứa hẹn nhưng đòi hỏi nhà đầu tư có tầm nhìn rộng và vốn đầu tư lớn.

Đầu tư vào BĐS Nhật Nam có lợi?

Trong tình hình kinh tế diễn biến phức tạp, đầu tư vào BĐS trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Chính vì thế mà một công ty BĐS uy tín, an toàn là lựa chọn của rất nhiều nhà đầu tư. Nhật Nam là một trong số đó. 

Sự lựa chọn an toàn

  • Rủi ro thấp. BĐS Nhật Nam là công ty uy tín với bộ máy lãnh đạo giàu kinh nghiệm. Sức mạnh tài chính của công ty chủ yếu từ các dự án đất nền và chuỗi dịch vụ đẳng cấp như nhà hàng, khách sạn, karaoke… Bên cạnh đó còn là các loại giấy tờ pháp lý chứng thực, rõ ràng.
  • Lợi nhuận cố định. Lãi suất sẽ được gửi vào tài khoản ngân hàng của nhà đầu tư mỗi ngày (trừ thứ 7 và chủ nhật).
  • Trong trường hợp công ty chưa làm đúng với hợp đồng như trả lãi suất chậm, trả không đủ…; thì nhà đầu tư có quyền kiện công ty và rút vốn ngay lập tức.

Đọc thêm: 6 sự thật về công ty BĐS Nhật Nam

Lãi suất cao

Gói đầu tư BĐS Nhật Nam
Gói đầu tư BĐS Nhật Nam
Gói đầu tư BĐS Nhật Nam
Gói đầu tư BĐS Nhật Nam

Lãi suất tại Nhật Nam rất ổn định và bền vững. Tỉ lệ lãi suất hiện tại là 7%./tháng. Bên cạnh đó, nhà đầu tư còn được tặng 1 voucher mua BĐS của công ty trị giá tương đương số tiền đầu tư ban đầu. Đây là ưu đãi cực hấp dẫn mà ít  nơi nào có được. 

Ngoài ra, Nhật Nam luôn tạo sân chơi cho các nhà đầu tư từ lớn đến nhỏ. Với gói đầu tư 20 triệu đồng, giờ đây bạn có thể bắt đầu khởi nghiệp! Sở dĩ có gói đầu tư này là nhà đầu tư theo dõi lợi nhuận được trả về hàng ngày theo đúng hợp đồng. Sau đó, nhà đầu tư có thể nâng gói đầu tư để gia tăng lợi nhuận.

Qua bài viết, chúng tôi tin rằng bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “Đầu tư vào BĐS Nhật Nam có lợi, đúng hay không?”. Chúc bạn thành công!

Đọc thêm: Chuỗi cà phê Nhật Nam – Nhật Nam mở rộng kinh doanh nghành cà phê

Liên hệ

[contact-form-7 404 "Not Found"]