Trang chủ Bất Động Sản Đầu Tư Đất Nền Đầu tư vào đất nền ven biển ở đâu sinh lời cao...

Đầu tư vào đất nền ven biển ở đâu sinh lời cao nhất

Từ lâu nay, đất nền ven biển luôn thu hút nhà đầu tư trong và ngoài nước nhờ vào nhiều yếu tố hấp dẫn. Nhưng nhiều người vẫn chưa biết đầu tư đất nền ở đây, đầu tư đất nền như thế nào để mang lại hiệu quả. Hãy cùng xem bài viết dưới đây để biết cách đầu tư hợp lý và mang về lợi nhuận cao.

Thị trường đất nền ven biển phát triển mạnh

Từ đầu năm 2018, đất nền vùng ven biển từ Bắc – Trung – Nam xảy ra tình trạng sốt nóng ở nhiều nơi. Với xu hướng ngành du lịch tăng trưởng mạnh như hiện nay. Thị trường đất nền vùng ven biển chắc chắn sẽ trở thành xu hướng. Làm mưa làm gió trong thời gian tới. Làn sóng đầu tư dịch chuyển từ thành phố lớn như TP.HCM hay Hà Nội. Sang các quỹ đất tỉnh vệ tinh và đất ven biển. Làm cho thị trường những khu vực này có những bước chuyển mình đáng kể.

thị trường đất nền ven biển

Từ đầu năm đến nay, nhà đầu tư thứ cấp cũng quan tâm và đổ vốn vào điểm nóng đầu tư. Tại các dự án dọc khu vực cách bờ biển từ 3-7km rất nhiều. Giá mở bán dự án từ đó cũng tăng chóng mặt. Nhất là tại các địa phương có sự phát triển mạnh về du lịch và kinh tế biển. Từ Ninh Thuận cho đến Kiên Giang ở khu vực miền Nam. Những phân khúc dự án được đầu tư nhiều phải kể đến là biệt thự, resort nghỉ dưỡng, villa,..

Thị trường năm 2019 càng trở nên sôi động khi có sự góp mặt của nhiều ông lớn. Chuyển hướng đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng và du lịch biển. Nhiều tập đoàn lớn LDG group, FLC, Hưng Thịnh Corp, tập đoàn Tuần Châu,.. đều rót một số vốn lớn vào nhiều dự án vùng ven biển. Dự đoán những năm tới, chắc chắn sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa. Không cần lo đến thừa cung và bong bóng giá. Vì có nhiều những vùng đất mới tiềm năng chưa được khai thác. Ngành du lịch sẽ phát triển vượt bậc.

XEM THÊM: Chiến lược đầu tư bất động sản cho người ít vốn

Vì sao nên đầu tư đất nền vùng ven biển 

Đất nền đô thị vùng ven biển mới phát triển mạnh những năm gần đây. Nhưng có sức thu hút vô cùng lớn. Thị trường ngày càng sôi động với sự tham gia đông đảo của những ông lớn. Giá bất động sản ven biển cũng tăng đáng kể. Những địa phương như Phú Quốc, Nha Trang, Phan Thiết, Vân Đồn và Quảng Ninh. Ngành du lịch và kinh tế biển càng phát triển vượt bậc. Vậy vì sao đất nền vùng ven biển lại ngày càng được nhiều người săn đón?

đất nền ven biển

Theo nhiều chuyên gia, đất nền vùng ven biển có khả năng sinh lời cao. Có thể quy hoạch và khai thác đa dạng. Tăng trưởng ổn định trong thời gian tới.

Bất động sản ven biển có tính thanh khoản tốt, pháp lý minh bạch và giá trị cao. 

Nhiều địa phương thu hút vốn đầu tư bằng cách cải thiện và mở rộng thêm hệ thống giao thông. Cơ sở hạ tầng ngày càng phát triển. 

Đất nền vùng ven là một kênh đầu tư bền vững. Giá đất cũng chưa được đẩy lên cao. Vậy nên nếu đầu tư ngay thời điểm này. Sẽ nắm bắt được cơ hội trở thành nhà đầu tư tiên phong. Trong tương lai sẽ thu được lợi nhuận lớn. 

Đất nền ven biển khu vực nào là lựa chọn khôn ngoan

Với nhiều lợi thế như vậy, đất nền vùng ven được đánh giá là kênh đầu tư sáng giá trong những năm tới. Nhưng nên đầu tư vào thị trường nào để sinh lời hiệu quả vẫn là một bài toán khó cho nhà đầu tư. 

đất nền ven biển

Thị trường Đà Nẵng dẫn đầu cuộc đua

Một báo cáo cho thấy, giao dịch đất nền biển Đà Nẵng được bán ra rất nhanh. Tính thanh khoản tốt và luôn mở mức cao. Do tại một số tỉnh thành ven biển khác bị hạn chế nguồn cung do nhiều lý do. Khiến cho thị trường Đà Nẵng được đổ dồn hết sự tập trung của nhà đầu tư. Mặc dù do dịch bệnh, giao dịch có giảm sút, nhưng trong năm 2020 và những năm tới. Đà Nẵng vẫn sẽ tiếp tục trở thành một thị trường bất động sản sôi nổi. Thu hút nguồn vốn cả trong và ngoài nước. Nhờ vào những ưu đãi hấp dẫn từ thiên nhiên.

Quảng Ngãi đầy tiềm năng

Với đường bờ biển dài đến 130km cùng nhiều bãi tắm rất đẹp như Mỹ Khê, Sa Huỳnh, Khe Hai… Quảng Ngãi đang dần thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư đang ngắm vào phân khúc đất nền biển. Năm 2019, thị trường Quảng Ngãi có nhiều khởi sắc và chuyển biến tích cực. Với nhiều dự án ven biển được khởi động như Khu văn hóa Thiên Mã, Khu nghỉ dưỡng Ánh Vân. Ngoài ra còn có Khu du lịch biển Mỹ Khê, Khu du lịch sinh thái Bãi Dừa và Khu dịch vụ Khánh Long – Mỹ Khê,… Đồng thời cũng đã đầu tư vào phát triển hạ tầng giao thông để tạo sự kết nối thuận lợi hơn. Hứa hẹn sẽ đem đến một diện mạo mới cho Quảng Ngãi những năm tới. 

Đất nền ven biển ngày càng trở thành phân khúc đầu tư hàng đầu với sự phát triển vượt bậc. Nhà đầu tư cần nhanh chóng nắm bắt các cơ hội đầu tư ngay. Trước khi giá đất ngày càng tăng cao. Và các quỹ đất đẹp cũng đang dần hạn hẹp. Dự đoán trong vài năm tới, chắc chắn sẽ sinh lời hiệu quả.

Đánh Giá

XEM THÊM KÊNH ĐẦU TƯ MỚI TẠI ĐÂY

xu hướng đầu tư  Nội dung câu hỏi của bạn

  Bài viết liên quan

  Các tụ điểm đi chơi giáng sinh “chật kín người” nhất định bạn phải đến một lần

  Giáng sinh là một ngày tuyệt vời để các cặp tình nhân trao tặng nhau những món quà ý nghĩa. Cùng nhau đi đến...

  Đất dự án là gì? Những lưu ý quan trọng khi mua đất nền dự án

  Đất dự án là gì? Có nên đầu tư đất dự án không? Mua đất dự án cần lưu ý điều gì? Bài viết...

  Hà Nội Landmark 51 – Nâng tầm giá trị sống

  Ngày nay, số lượng chung cư mọc lên ở Hà Nội ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải chung cư nào cũng có đầy...

  Trả lời

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Bài viết phổ biến

  Các tụ điểm đi chơi giáng sinh “chật kín người” nhất định bạn phải đến một lần

  Giáng sinh là một ngày tuyệt vời để các cặp tình nhân trao tặng nhau những món quà ý nghĩa. Cùng nhau đi đến...

  Đất dự án là gì? Những lưu ý quan trọng khi mua đất nền dự án

  Đất dự án là gì? Có nên đầu tư đất dự án không? Mua đất dự án cần lưu ý điều gì? Bài viết...

  Hà Nội Landmark 51 – Nâng tầm giá trị sống

  Ngày nay, số lượng chung cư mọc lên ở Hà Nội ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải chung cư nào cũng có đầy...

  Có nên mua đất Đà Nẵng thời điểm này? Đâu là thị trường đầu tư an toàn?

  Có nên mua đất Đà Nẵng thời điểm này? Thị trường Đà Nẵng đang là điểm nóng bất động sản thu hút phần lớn...
  Đánh Giá