Trang chủ Thị trường Bất động sản Dự báo giá đất Tây Ninh 2022 sẽ tăng hay giảm? Có...

Dự báo giá đất Tây Ninh 2022 sẽ tăng hay giảm? Có nên đầu tư không?

Hiện nay, rất khó để sở hữu một mảnh đất nền có giá dưới 1 tỷ đồng tại thị trường ven TP.HCM. Nhiều nhà đầu tư có số vốn ít theo đuổi vùng thị trường đang có tiềm năng phát triển như Bình Phước, Tây Ninh,… Trong đó, thị trường bất động sản Tây Ninh đang thu hút nhà đầu tư vì vị trí tiếp giáp TP.HCM; sở hữu nhiều mảnh đất tiềm năng và giá nhà đất vẫn còn thấp so với kỳ vọng. Là một nhà đầu tư bất động sản, bạn hẳn không thể bỏ qua cơ hội đầu tư này. Hãy cùng tintucbatdongsanviet.com tìm hiểu giá đất tây ninh 2022 sẽ biến động và tiềm năng như thế nào?

Thị trường giá đất Tây Ninh 2022

Đến nay đã gần cuối năm 2021, và chúng ta đâu đó sẽ nghe được nhưng lời chào mời đầu tư bất động sản Tây Ninh. Ai đó sẽ nói với bạn rằng đất Tây Ninh tăng giá và bây giờ là cơ hội kiếm tiền tốt nhất từ bất động sản Tây Ninh. Trước tiên hãy cùng tìm hiểu qua giá đất ở Tây Ninh hiện nay và khung giá đất Tây Ninh 2022 như thế nào.

Thị trường giá đất Tây Ninh 2022

Tình hình giá đất ở Tây Ninh được áp dụng theo Quyết định 40/2019/QĐ-UBND về Quy định và bảng giá các loại đất trên địa bàn tỉnh Tây Ninh. Và giá đất này sẽ được áp dụng từ năm 2020 cho đến năm 2024. Trong đó:

– Thành phố Tây Ninh: Giá đất dao động từ 1,3 triệu đồng/m2; (tuyến đường Huỳnh Công Thắng) cho đến đất đô thị cao nhất 30,2 triệu đồng/m2 (tuyến đường Đại lộ 30 Tháng 4).

– Huyện Bến Cầu: Giá thấp nhất là 810.000 đồng/m2 lên đến 4,5 triệu đồng/m2; (đường Nguyễn Trung Trực – Tỉnh lộ 786 ).

– Huyện Châu Thành: Đường Phạm Tung có giá thấp nhất cả huyện từ 1,5 triệu đồng/m2 và cao nhất đường Lê Kha với giá 9,75 triệu đồng/m2.

– Huyện Hòa Thành: Giá đất cao nhất là 34,32 triệu đồng/m2; (đường Huỳnh Thanh Mừng) và thấp nhất là 5,9 triệu đồng/m2. 

>>> XEM THÊM: Đất nền ven biển: Kênh đầu tư hấp dẫn nhưng vẫn phải cẩn trọng

Thị trường bất động sản Tây Ninh và tiềm năng đột phá thành cơn sốt

Có thể nói thị trường Bất động sản Tây Ninh đang cực kỳ thu hút và trở thành hiện tượng “sốt đất” trong thời gian qua. Cũng vì những tiềm năng của Tây Ninh trong tương lai. Phải kể đến việc được công nhận trở thành đô thị loại 2. Thành phố Tây Ninh đã đạt được tiêu chuẩn quy định về sự phát triển cơ sở hạ tầng, kiến trúc và cảnh quan đô thị. 

Thị trường giá đất Tây Ninh 2022

Thị trường này đã trở thành tâm điểm thu hút sự đầu tư trong khi TP.HCM càng khan hiếm quỹ đất và các khu vực lân cận như Bình Dương; Bà Rịa – Vũng Tàu đã phát triển quá nhanh. Từ đó, nhìn lại người hàng xóm Tây Ninh, nhà đầu tư mới thấy thị trường này vẫn còn quá béo bở và đầy tiềm năng.

Nhiều tập đoàn bất động sản lớn đã nhanh chóng xuống tiền để đầu tư vào thị trường Tây Ninh phải kể đến như Tập đoàn VinGroup với tổ hợp thương mại khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế với tổng vốn lên tới 1.000 tỉ đồng. Hay dự án khu đô thị phường 3 TP. Tây Ninh đang được khai thác bởi Công ty TNHH VM Toàn Cầu.

Vì sao nên đầu tư vào thị trường bất động sản Tây Ninh?

Tây Ninh có vị trí chiến lược đặc biệt

Tây Ninh có vị trí chiến lược đặc biệt quan trọng và vô cùng thuận lợi để phát triển kinh tế. Tây Ninh chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 100km; tỉnh Bình Dương khoảng 60km. Đây là vùng trọng điểm kinh tế của Đông Nam Bộ. Bên cạnh đó, Tây Ninh có đường biên giới dài và tiếp giáp 3 tỉnh của nước Campuchia – cửa ngõ giao thương quốc tế của nước ta. Chính vì thế, vị trí của Tây Ninh rất thuận lợi cho việc kết nối và là mắt xích quan trọng trong trục hành lang quốc gia.

Tây Ninh có kinh tế phát triển làm cho giá đất Tây Ninh 2022 tăng mạnh

Những năm qua Tây Ninh không ngừng đẩy mạnh để phát triển về cơ sở hạ tầng, các tuyến giao thông trọng điểm. Bên cạnh đó, nhiều khu công nghiệp được vốn đầu tư nước ngoài đổ về không ngừng lớn mạnh về quy mô. Tính đến 4/2021, tổng vốn đầu tư FDI đã lên đến con số hơn 427 triệu đô la Mỹ. 

Hiện nay, Tây Ninh sở hữu hệ thống gồm 1 khu chế xuất Linh Trung  và 11 khu công nghiệp gồm có Trảng Bàng, Bàu Hai Năm, Trâm Vàng, Bàu Rong, An Hòa, Bàu Đồn, Bàu Rong, Gia Bình…

Giá đất Tây Ninh 2022 với thế mạnh phát triển du lịch

Ngành du lịch cũng là một trong những thế mạnh phát triển cũng tỉnh Tây Ninh. Với các địa điểm du lịch nổi tiếng xa gần như Núi Bà Đen; tòa Thánh Tây Ninh; cửa khẩu Quốc tế Mộc Bài; Hồ Dầu Tiếng;…Trong nhiều năm qua đã và đang thu hút hàng ngàn lượt khách trong và ngoài nước đến tham quan.

Bên cạnh đó, các chính sách của tỉnh cũng được cải tiến và phát triển. Tạo điều kiện thu hút lượng lớn người lao động có trình độ cao. Với tiềm năng về tài lực và nguồn vốn đầu tư dồi dào, Tây Ninh sẽ phát triển vượt bậc hơn nữa trong thời gian tới. Đầu tư bất động sản Tây Ninh ở thời điểm hiện tại dù vào phân khúc nào cũng sẽ mang lại lợi nhuận cao trong tương lai.

Giá đất Tây Ninh 2022 với giao thông thuận lợi

Với những dự án cao tốc sắp được triển khai. Các tuyến đường giao thông tại Tây Ninh đang được nhiều ưu tiên phát triển. Từ năm 2022 cho đến 2025 có nhiều dự án giao thông được triển khai mạnh mẽ như: Tuyến cao tốc Mộc Bài – Tp. Hồ Chí Minh; Dự án đường liên tuyến N8 – 787B – 789. Ngoài ra dự án giao thông nội tỉnh cũng được phát triển như: Dự án đường ĐT.794 và nâng cấp mở rộng tuyến đường ĐT.795. Giao thông thuận lợi sẽ tạo nhiều điều kiện cho các dự án công nghiệp và thu hút đầu tư đến với Tây Ninh hơn.

Nhiều dự án lớn được triển khai

Đánh dấu sự tiềm năng đó, nhiều dự án lớn đã lần lượt kéo đến làm tăng thêm sức hút của thị trường Tây Ninh. Các dự án lớn được triển khai ở Tây Ninh có thể kể đến như: Tập đoàn VinGroup Tây Ninh, Sungroup Tây Ninh, Golden City Tây Ninh. Và nhiều tổ hợp thương mại dịch vụ khác trị giá hàng nghìn tỷ đồng.

Sự xuất hiện của những cái tên lớn trong ngành Bất động sản đã làm thị trường Tây Ninh trở nên nóng sốt hơn bao giờ hết. Đây sẽ là những bước đầu tiên giúp cho đô thị Tây Ninh thay da đổi thịt từng ngày

Giá đất Tây Ninh tăng trưởng ở những khu vực nào?

Trước những điều kiện thuận lợi như vậy. Giá đất Tây Ninh trong thời gian tới chắc chắn sẽ tăng rất nhanh. Tuy vậy, không phải giá đất sẽ tăng toàn bộ. Mà sẽ có những khu vực được tăng mạnh hơn những nơi khác. Để nắm được thông tin quan trọng này và đầu tư đúng mới mang lại hiệu quả. Bạn cần nắm rõ thông tin về các dự án lớn sắp được triển khai. Cũng như thông tin quy hoạch chính xác từ chính quyền địa phương. Tránh các trường hợp bị cò đất dẫn dắt và hứa hẹn.

Mua đất nền Tây Ninh ở đâu?

Hiện nay, trước những thông tin hot về thị trường bất động sản Tây Ninh. Nhiều nhà đầu tư bắt đầu đổ xô tìm kiếm và săn lùng mua đất nền Tây Ninh. Trong đó, nhiều nhà đầu tư thật sự vẫn chưa am hiểu về thị trường này. Mua đất nền Tây Ninh ở khu vực nào? Mua đất nền Tây Ninh ở đâu giá rẻ? Khu vực nào đang được phát triển mạnh và dự án nào đang được mở bán. Khu vực nào sẽ dành cho các khu đô thị dân cư sinh sống. Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật thông tin sớm nhất nhé!

Lời kết về giá đất Tây Ninh 2022 

Trên đây là một số thông tin dự báo giá đất Tây Ninh 2022 của tintucbatdongsanviet.com muốn gửi đến quý nhà đầu tư. Có nên xuống tiền để đón đầu xu hướng hay không; phụ thuộc vào nguồn vốn và kinh nghiệm của bạn. Tuy nhiên, cần cân nhắc và phân bổ danh mục đầu tư hợp lý để tránh rủi ro và đầu tư hiệu quả nhé. Chúc bạn thành công.

TIN TỨC MỚI:
5 bí quyết đầu tư đất nền hiệu quả dành cho nhà đầu tư F0
Nên đầu tư đất nền ở đâu, ở quận nào trên địa bàn TP Hồ Chí Minh

4.5/5 - (19 bình chọn)

XEM THÊM KÊNH ĐẦU TƯ MỚI TẠI ĐÂY

xu hướng đầu tư  Nội dung câu hỏi của bạn

  Bài viết liên quan

  Các tụ điểm đi chơi giáng sinh “chật kín người” nhất định bạn phải đến một lần

  Giáng sinh là một ngày tuyệt vời để các cặp tình nhân trao tặng nhau những món quà ý nghĩa. Cùng nhau đi đến...

  Đất dự án là gì? Những lưu ý quan trọng khi mua đất nền dự án

  Đất dự án là gì? Có nên đầu tư đất dự án không? Mua đất dự án cần lưu ý điều gì? Bài viết...

  Hà Nội Landmark 51 – Nâng tầm giá trị sống

  Ngày nay, số lượng chung cư mọc lên ở Hà Nội ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải chung cư nào cũng có đầy...

  Bài viết phổ biến

  Các tụ điểm đi chơi giáng sinh “chật kín người” nhất định bạn phải đến một lần

  Giáng sinh là một ngày tuyệt vời để các cặp tình nhân trao tặng nhau những món quà ý nghĩa. Cùng nhau đi đến...

  Đất dự án là gì? Những lưu ý quan trọng khi mua đất nền dự án

  Đất dự án là gì? Có nên đầu tư đất dự án không? Mua đất dự án cần lưu ý điều gì? Bài viết...

  Hà Nội Landmark 51 – Nâng tầm giá trị sống

  Ngày nay, số lượng chung cư mọc lên ở Hà Nội ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải chung cư nào cũng có đầy...

  Có nên mua đất Đà Nẵng thời điểm này? Đâu là thị trường đầu tư an toàn?

  Có nên mua đất Đà Nẵng thời điểm này? Thị trường Đà Nẵng đang là điểm nóng bất động sản thu hút phần lớn...
  4.5/5 - (19 bình chọn)