Trang chủ Bất Động Sản - 500 triệu mua đất ở đâu tiềm năng và sinh...

[Góc thắc mắc] – 500 triệu mua đất ở đâu tiềm năng và sinh lời nhanh?

Có 500 triệu mua đất ở đâu để nguồn vốn sinh lời hiệu quả nhất? Nắm trong tay 500 triệu tiền vốn là bạn đang sở hữu khá nhiều cơ hội tốt ở thời điểm này. So với 100, 200, 300 triệu thì việc đi tìm câu trả lời cho 500tr mua đất ở đâu bắt đầu đa dạng hơn. Hôm nay hãy cùng tintucbatdongsanviet xem qua các lựa chọn nhà đất hấp dẫn này nhé!

500 triệu có mua được bất động sản không?

Hiện nay, nếu bạn dùng 500 triệu đi gửi tiết kiệm ngân hàng với mức lãi 4-6%/năm thì đây là một lựa chọn không khôn ngoan. Trong khi đó, thị trường bất động sản cũng như nhà đất đang khá phát triển. Với 500 triệu mua đất ở các tỉnh phát triển như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng lại là điều không dễ dàng gì.

Liệu rằng thị trường bất động sản còn chỗ cho những nhà đầu tư ít vốn hay không? 500 triệu mua đất ở đâu? Điều này bạn có thể tìm hiểu và nghiên cứu các khu vực nằm xa đô thị. Ví dụ như các khu vực Bình Dương, Bình Phước, Biên Hòa, Long Khánh,… Đây là những khu vực mà bạn có thể mua với số vốn 500 triệu.

500 triệu mua đất ở đâu

Nếu bạn đang sống và làm việc tại thành phố nhưng bạn hoàn toàn có thể đầu tư tại các khu vực khác để sinh lời trong vòng 3-5 năm. Bởi giá trị của BĐS ở những khu vực này khá thấp. Điều này có nghĩa đất nền mua lô sẽ rơi vào khoảng 300-500 triệu, vừa đủ với số vốn của bạn. 

500 triệu mua được những loại bất động sản nào?

Đầu tư căn hộ

Hiện tại các dự án căn hộ trả góp chỉ yêu cầu trả trước từ 15-30%. Phần còn lại ngân hàng sẽ cho bạn vay nếu chứng minh được thu nhập ổn định với nhiều chính sách hỗ trợ ân hạn nợ và lãi suất. Do đó, với 500 triệu sẽ đủ để bạn đầu tư 1 căn hộ tầm giá trên dưới 2 tỷ – 2,5 tỷ.

Phương án này với ưu điểm là không phải đi xa và mua được các bất động sản tại khu vực thành phố. Đồng thời có thể tạo ra dòng tiền nếu đầu tư lâu dài. Bên cạnh đó, khuyết điểm lại là thời gian chờ bàn giao căn hộ thường kéo dài từ 2-3 năm và giá ít khi tăng vọt. Lợi nhuận khi đầu tư 1 căn hộ 2 tỷ – 2,5 tỷ sau 2-3 năm sẽ chênh lệch từ 100-200 triệu.

Các dự án tốt sẽ thu được mức lợi nhuận cao hơn. Tuy nhiên, cũng có rủi ro nếu bạn đầu tư vào các dự án chết hoặc dự án có vị trí, chất lượng không tốt. Đầu tư phương án này bạn cần soi kỹ tiềm năng vị trí, chủ đầu tư và chọn căn hộ tốt. Cũng như thời điểm ra hàng phù hợp.

Đầu tư đất tại các tỉnh lân cận

Với 500 triệu mua đất ở đâu? Như đã nói ở trên, số vốn này bạn sẽ rất khó để đầu tư đất ven thành phố chứ chưa nói đến trung tâm. Đây là loại hình được đánh giá có mức độ sinh lời cao nhất. Vì vậy, phương án hướng về các vùng quê, tỉnh lẻ xa trung tâm là khá hợp lý. Ví dụ như miền Tây, Tây Nguyên vẫn còn khá nhiều khu vực mua được với giá 500 triệu.

Thực tế, đất ở quê tăng giá khá tốt, đặc biệt là gần các trục đường chính, gần chợ, thị trấn, trường học,… Tính thanh khoản cao do nhu cầu thực. Đầu tư vào phương án này sẽ khiến bạn tốn nhiều thời gian để tìm hiểu, nắm bắt quy hoạch, pháp lý tại địa phương. 

Đầu tư đất tại các tỉnh có khả năng sinh lời cao đột biến và bền vững. Thế nhưng cũng rất rủi ro nếu không nắm bắt được pháp lý và quy hoạch, cần thời gian lâu dài.

500 triệu mua được những loại bất động sản nào?

Đầu tư thuê BĐS và cho thuê

Phương án này hiểu theo các đơn giản là sẽ thuê lại một bất động sản trong thời gian dài sau đó cải tạo và cho thuê lại. Đơn giản nhất là thuê những căn nhà nguyên căn sau đó ngăn thêm phòng và cho thuê riêng từng phòng để kiếm phần chênh lệch. Cách làm này có ưu điểm là sẽ mang lại dòng tiền đều hàng tháng. Thế nhưng mức độ sinh lời sẽ không cao. Đồng thời cũng sẽ tốn các chi phí sửa chữa, quản lý…. Bên cạnh đó cũng rất mất thời gian tìm người thuê, thời gian quản lý. Đặc biệt với những tình huống phát sinh bất ngờ như dịch Covid kéo dài sẽ gây ra khả năng lỗ, mất cọc.

Góp vốn đầu tư chung

Đây là phương án được khá nhiều người lựa chọn. Nếu 500 triệu khó đầu tư thì nhiều người cùng hùng lại sẽ có số vốn khá lớn. Khi đó sản phẩm đầu tư cũng sẽ đa dạng và nhiều sự lựa chọn hơn. Khi nhiều người tham gia thì rủi ro sẽ được san sẻ. Tuy nhiên phương án này ngoài rủi ro không được lợi nhuận kỳ vọng thì còn rủi ro khác đó là rủi ro khi làm việc nhóm. Phải chọn những người thực sự tin tưởng và tương đồng suy nghĩ.

| ĐỌC THÊM: Đâu là khu vực đáng đầu tư khi lựa chọn đất Gia Lai?

Có 500 triệu nên mua đất ở đâu sinh lời hiệu quả?

Mua đất 500 triệu ở nông thôn

Mua đất với số vốn 500 triệu tại Đồng Nai

Đánh giá về tiềm năng và triển vọng tại thị trường BĐS Đồng Nai, các chuyên gia cho rằng lợi thế của khu vực này chính là yếu tố trung tâm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Cùng với đó, sự xuất hiện của hàng loạt công trình hạ tầng trọng điểm đang và sẽ triển khai như sân bay Long Thành, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết,… 

Mua đất 500 triệu ở nông thôn

500 triệu mua đất ở đâu? Với số 500 triệu tại Đồng Nai thời điểm này vừa là cơ hội vừa là thách thức trong việc đầu tư trước tỷ lệ cạnh tranh ngày một cao. Dù một số điểm nóng có giá bán đạt ngưỡng gần 20 triệu đồng/m2. Nhưng không hiếm khu vực vàng có giá bán tương đối thấp. Chủ yếu được mua để đợi tăng giá nhờ hạ tầng và tốc độ phát triển theo thời gian. Để tìm mua đất có giá trong khoảng 500 triệu thì nhà đầu tư có thể tham khảo một số khu vực dưới đây:

 • Huyện Trảng Bom: Ngoại từ những khu vực trung tâm, đường lớn, tại các xã như Sông Thao, Hưng Thịnh, An Viễn,… Giá đất vẫn đang khá thấp, dao động từ 1,3 – 5,3 triệu đồng/m2.
 • Huyện Nhơn Trạch: các xã Phước An, Phước Khánh, Long Thọ
 • Huyện Long Thành: Đất gái rẻ tập trung chủ yếu ở xã Bình An, Bình Sơn, Phước Bình
 • Thành phố Long Khánh: dù khá hiếm nhưng các phương như Bảo Vinh, Xuân Thanh, Bàu Trâm, Bình Lộc vẫn có thể tìm được đất giá rẻ
 • Huyện Cẩm Mỹ: các khu vực như xã Xuân Đông, Xuân Tây, Lâm San, Long Giao
 • Huyện Định Quán: chủ yếu là đất vườn, đất nông nghiệp, đất thổ cư

Bất động sản Bình Phước

Nổi lên vào cuối năm 2018 – đầu năm 2019, Bình Phước là một trong những thị trường tỉnh lẻ có sức ảnh hưởng lớn đến xu hướng đầu tư BĐS. Với vị trí giáp ranh với Bình Dương và sở hữu nhiều nền tảng công nghiệp không hề kém cạnh. Cùng với đó là truyền thống kinh tế nông nghiệp lâu đời. Có thể nói, Bình Phước không thiếu tiềm năng mà chỉ đợi thời điểm thích hợp để tỏa sáng.

Bước đệm hạ tầng và sự cởi mở trong chính sách thu hút đầu tư tạo ra một Bình Phước đổi khác về tiềm năng lẫn giá trị nhà đất. Nơi đây thu hút khách hàng bởi nguồn cung lớn, giá rẻ và tỷ lệ tăng giá đột biến theo từng năm. Nhiều quan điểm cho rằng, có 500 triệu mua đất ở đâu khi Bình Dương liên tục sốt giá? Thực tế là thị trường này vẫn đang có sự phân hóa và hiển nhiên. Không thiếu các lựa chọn cho đất Bình Phước giá rẻ.

Với số vốn 500 triệu, bạn có thể tìm mua đất ở những tuyến đường nhỏ tại thành phố Đồng Xoài. Nếu muốn sở hữu vị trí mặt tiền, đường lớn, thuận tiện kinh doanh hơn thì Chơn Thành, Đồng Phú là lựa chọn hàng đầu. Nhiều dự án và đất thổ cư khu vực này đang tự do rao bán trong tầm giá 1-4 triệu đồng/m2. Ngoài ra, nếu muốn đầu tư đất nông nghiệp, đất vườn thì các huyện như Bù Đăng, Bù Gia Mập, Hớn Quản,… sẽ mang đến nhiều lựa chọn hơn cho bạn.

Có 500 triệu mua đất ở đâu tại Long An?

Long An là thị trường đang khá “lao đao” trên chặng đường khẳng định tiềm năng của mình. Sau nhiều nỗ lực, đến nay, Long An là thị trường sáng giá bậc nhất của vùng ven TP.HCM. Thậm chí còn có phần nổi trội hơn nhờ mặt bằng giá thấp và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Có 500 triệu mua đất ở đâu tại Long An?

Long An được xem là đô thị vệ tinh nắm giữ vai trò quan trọng đối với kinh tế vùng. Đồng thời cũng là cầu nối giữa các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long với TP.HCM. Sở hữu vị trí đắc địa này, Long An là lựa chọn lý tưởng cho đại bộ phận người dân tại TP.HCM. Cũng chính vì thế, Long An may mắn hưởng lợi từ nhiều dự án hạ tầng trọng điểm cùng chính sách phát triển tiến bộ. Do đó, đất Long An đang sở hữu khả năng sinh lời vô cùng ấn tượng.

Trong số các huyện của tỉnh Long An, Đức Hòa là địa phương có sức hút lớn bậc nhất trong thời gian qua. Đất nền tại đây giai đoạn đầu năm 2020 đã có mức giá tăng 30%. Với số lượng khu công nghiệp và các dự án khu dân cư nở rộ, tỷ lệ này được dự đoán sẽ còn tiếp tục leo thang vào thời gian tới.

Mua đất 500 triệu tại Bình Dương

Bình Dương là một trong số những vùng ven “nổi danh” tại khu vực phía Nam nhờ “bệ phóng” kinh tế vững chắc. Được mệnh danh là “thủ phủ công nghiệp”, Bình Dương thu hút hàng ngàn lao động mỗi năm. Bình Dương chính là nước đi chiến lược cho nhà đầu tư khi được hỏi 500 triệu mua đất ở đâu. Một số khu vực đáng chú ý như:

 • Huyện Bàu Bàng: Xét về mức giá 500 triệu, Bàu Bàng không hiếm lựa chọn tiềm năng. Nằm tập trung ở các xã như Trừ Văn Thố, Long Nguyên, Cây Trường và Lai Hưng. Giá đất tại đây đang ở mức giá trên dưới 12 triệu đồng/m2. Có nơi cũng chỉ cầm chừng ở mức 5-7 triệu đồng/m2.
 • Huyện Bến Cát: Cũng giống Bàu Bàng, Bến Cát là 1 trong 2 đô thị động lực phía Bắc của tỉnh Bình Dương. Sở hữu nhiều khu công nghiệp và nhiều tuyến đường trọng điểm nên thu hút lượng lao động cực kỳ lớn. Do đó, Bến Cát là gợi ý không tồi. Mặt khác, mặt bằng giá tại đây gọi là tương đối thấp. Ngoại trừ một số khu vực hoặc tuyến đường trung tâm có giá nhỉnh hơn.
 • Huyện Phú Giáo: Nếu so với 2 huyện ở trên, Phú Giáo không sớm có được nền nhiệt cao. Nơi đây chỉ thực sự được quan tâm bởi số ít nhà đầu tư và khách hàng tại địa phương. Lượng dự án xuất hiện nhưng vẫn chưa thật sự ấn tượng. Thế nhưng nhìn chung mặt bằng giá đất huyện Phú Giáo đang dao động từ 2.7 -7 triệu đồng/m2. Hoặc chỉ xoay quanh mức 500 triệu đồng/nền đối với đất dự án.

| TIN TỨC MỚI: Kinh nghiệm và lưu ý mua nhà Hà Nội 500 triệu ít rủi ro

500 triệu mua đất ở đâu vùng ven thành phố?

Hóc Môn và những đòn bẩy đầy tiềm năng

Hóc Môn là một trong những huyện nằm ở phía Tây Bắc của TP.HCM. Đây cũng là cửa ngõ quan trọng, kết nối với các huyện vùng ven của thành phố cũng như các thành phố lớn. Điển hình như huyện Củ Chi, Bình Dương, quận 12, Long An,… Những năm gần đây, nhà nước đã cho triển khai nhiều chính sách đổi mới cũng như xây dựng cơ sở hạ tầng. Tạo sự thuận lợi hơn cho hệ thống giao thông tại khu vực này. Qua đó giúp xây dựng đô thị đồng bộ, đưa Hóc Môn trở thành trung tâm phát triển trọng tâm phía Tây Bắc TP.HCM.

500 triệu mua đất ở đâu vùng ven thành phố?

Theo ghi nhận, giá đất Hóc Môn có xuất phát điểm không quá cao so với mặt bằng chung. Chưa kể, với vị trí nằm ở ngoại thành nên giá trị đất tại đây nhìn chung đang thấp hơn các khu vực ở trung tâm. Tuy nhiên, với tốc độ phát triển như hiện nay, nhiều khu công nghiệp sớm được hình thành sẽ là đòn bẩy đẩy giá đất nơi đây tăng lên. Bởi lẽ, nhu cầu lao động cao thì người dân tỉnh lẻ đổ về TP.HCM sống và làm việc cũng sẽ tăng lên. Theo đó, một số khu vực tiềm năng mà nhà đầu tư nên quan tâm như:

 • Khu vực trung tâm huyện. Tiêu biểu là đường Lê Thị Hà, giá đất rơi vào khoảng 45-50 triệu/m2
 • Các tuyến đường hẻm thì có giả từ 27-30 triệu/m2. Gần đó thì có các tuyến đường như Nguyễn Thị Sóc, Trần Văn Mười, đường song hành QL22,.. đã tăng lên mức 22-25 triệu/m2
 • Các lô đất xa trung tâm thì có giá rơi vào mức từ 12-17 triệu/m2.

Đất Củ Chi dự kiến tăng giá 

Là khu vực còn nhiều quỹ đất sạch nhất ở TP.HCM. Củ Chi dần trở thành tâm điểm của các chủ đầu tư lớn trên thị trường hiện nay. Không những thế, theo đề án quy hoạch thì trong tương lai Củ Chi sẽ trở thành một khu đô thị xanh. Xung quanh được bao bọc bởi các tiện ích như bệnh viện, trường học, công viên,…

Theo quy hoạch, khu đô thị Tây Bắc sẽ là một trung tâm cấp thành phố đa chức năng. Từ dịch vụ, thương mại, y tế, văn hóa, giao dục cho đến thể dục thể thao, nghỉ dưỡng, giải trí. Nơi đây sẽ được đồng bộ các cơ sở hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội. Tạo ra một đô thị có môi trường sống lành mạnh, thân thiện theo hướng phát triển bền vững. Đồng thời cũng là đầu mối thương mại, giao thông, kho bãi trung chuyển. Vậy nên đây sẽ là khu vực đang khá hấp dẫn với nhà đầu tư khi tìm hiểu 500 triệu mua đất ở đâu.

Tại huyện Củ Chi, khu vực xã Nhuận Đức và xã Bình Mỹ được ghi nhận lượt tìm kiếm thông tin tăng trưởng mạnh sau Tết. Giá bán trung bình cho một mảnh đất 200m2 tại huyện Củ Chi dao động ở mức 3,4 – 3,5 tỷ đồng (khoảng 17,5 triệu đồng/m2). Gần đó, những lô đất nông nghiệp đang được đẩy giá lên cao gấp rưỡi. Tại xã Trung Lập Hạ có những lô đất nông nghiệp rộng 5 sào được chào bán với giá 1,2 tỷ đồng/sào.

Bình Chánh có độ tăng trưởng giá đất an toàn

Mang tiếng là “huyện” nhưng Bình Chánh được hưởng lợi từ hạ tầng khu Nam Sài Gòn hay các tuyến đường di chuyển về trung tâm TP.HCM. Điều này làm cho giá đất Bình Chánh năm 2020 được đánh giá khá cao với các huyện vùng ven như Củ Chi, Nhà Bè, Cần Giờ.

Bình Chánh có độ tăng trưởng giá đất an toàn

Tại trục đường Hoàng Phan Thái, giá đất nền thổ cư dự án đã có sổ riêng từ nền, diện tích 80 – 120m2 được chào bán với mức giá từ 25 triệu/m2 trở lên. Một số môi giới tại khu vực này cho biết mức giá này còn khá tốt để đầu tư. Nhưng để nói đến giá đất Bình Chánh khu vực nào giá cao nhất phải kể đến khu dân cư như Phạm Hùng có giá dao động trung bình từ 40 – 80 triệu/m2. Khu vực này liền kề quận 8, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, đại lộ Nguyễn Văn Linh. Hay ngay tại khu Trung Sơn huyện Bình Chánh giá bán trung bình có thể lên đến hơn 100 triệu/m2.

Từ năm 2015 – 2019, mỗi năm giá đất khu vực này sở hữu mức tăng đều đặn từ 7%. Tỉ lệ này có thể tăng cao hơn tùy khu vực. Nhưng đây được coi là mức độ tăng giá đảm bảo an toàn. Đồng thời không có dấu hiệu tăng quá cao trong 1 thời điểm hay sốt ảo như khu vực khác.

Giá nhà đất Nhà Bè có nhiều động lực để phát triển

Nhà Bè được đánh giá là khu vực có tiềm năng phát triển với hệ thống giao thông hoàn thiện. Cộng thêm vị trí được coi là cửa ngõ ra biển và cũng là trung tâm giao thông chính kết nối với TP.HCM và các tỉnh miền Đông, miền Tây Nam Bộ. Nhiều công trình giao thông trọng điểm đã và đang trong giai đoạn triển khai tại Nhà Bè như cầu vượt Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, cao tốc Bến Lức – Long Thành,…

Sự phát triển về hạ tầng cùng thông tin sắp được lên quận đã giúp thị trường nhà đất Nhà Bè được nhiều người quan tâm. Hiện tại, giá đất Nhà Bè đang tăng lên đáng kể. Nhất là sau khi khởi công tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành. Kéo theo đó là làn sóng đầu tư đất nông nghiệp, giá đất khu vực này tăng đột biến. Nhiều khu vực ở Nhà Bè tăng 10 – 20 triệu đồng/m2 đất ở.

Theo khảo sát, giá trung bình ở một số loại hình nhà đất tại Nhà Bè như nhà mặt tiền, nhà phố hiện có mức 69 triệu đồng/m2. Giá căn hộ khoảng 30,4 triệu đồng/m2. Giá nhà tại các hẻm, ngõ từ 58 triệu đồng/m2… Giá nhà đất trung bình theo một số tuyến đường tại huyện Nhà Bè đang khá cao. Như đường Huỳnh Tấn Phát, Dương Cát Lợi, Đào Tông Nguyên,…

Giá đất Cần Giờ tại các trục đường chính đang là tâm điểm

Cần Giờ là huyện đảo duy nhất của TP.HCM. Với vị trí nằm ở phía Đông Nam cách trung tâm hành chính thành phố 50km. Đây là địa phương có hệ thống sông ngòi chằng chịt nên việc di chuyển chủ yếu sẽ bằng phà. Cùng với đó, Cần Giờ còn được biết đến là khu vực dự trữ sinh quyển thế giới. Chính vì vậy, nơi đây có nhiều tiềm năng để khai thác du lịch. 

Với nhiều ưu thế như vậy, về lâu dài giá đất Cần Giờ sẽ tăng cao khi hạ tầng giao thông và du lịch phát triển. Đặc biệt, sau khi dịch Covid-19 ổn định, nhà đầu tư sẽ càng có nhiều cơ hội sinh lời hơn. Hiện tại xã Bình Khánh và thị trấn Cần Thạnh là 2 khu vực tâm điểm của giá đất huyện Cần Giờ. Bên cạnh đó, những tuyến đường huyết mạch cũng có giá trị cao:

 • Đường Rừng Sác, xã Bình Khánh có giá khoảng 60 – 70 triệu đồng/m2
 • Đường Tắc Xuất, thị trấn Cần Thạnh có giá khoảng 45 – 50 triệu đồng/m2
 • Đường Duyên Hải, thị trấn Cần Thạnh có giá khoảng 35 triệu đồng/m2
 • Đường Đào Cừ, thị trấn Cần Thạnh có giá khoảng 31 triệu đồng/m2
 • Đường Hà Quang Vóc, xã Bình Khánh có giá khoảng 23 triệu đồng/m2

Nhìn chung, giá đất huyện Cần Giờ hiện đang tăng đều qua các năm. Vì thế, nếu đang quan tâm 500 triệu mua đất ở đâu tại vùng ven thành phố. Thì Cần Giờ sẽ là lựa chọn lý tưởng thời điểm này. 

| TIN MỚI: Có nên mua đất nền dự án – Đầu tư hấp dẫn nhưng có thật sự an toàn?

Những yếu tố cần lưu ý khi mua bất động sản giá rẻ

Sau khi đã biết được 500tr mua đất ở đâu thì nhà đầu tư cũng nên bỏ túi thêm cho mình những yếu tố cần lưu ý khi mua bất động sản giá rẻ. Cụ thể như:

Tránh xa đất dự án gắn mác ngân hàng thanh lý giá rẻ

Hãy luôn nhớ các ngân hàng nếu thanh lý đất dự án sự thực hiện đăng thông báo trực tiếp lên website. Hoặc các phương tiện truyền thông. Hầu hết các ngân hàng không phải thông qua các kênh quảng cáo như tờ rơi, dán cột điện. Chính vì thế đường ham đất thanh lý mà vô tình bị dính các chiêu trò lửa đảo bạn nhé.

Những yếu tố cần lưu ý khi mua bất động sản giá rẻ

Né đất dự án bị chủ đầu tư cầm cố ngân hàng

Dù giấy tờ có bị cầm cố trong ngân hàng thì chủ đầu tư vẫn có thể thực hiện giao dịch mua bán nếu được ngân hàng chấp nhận. Thế nhưng có khá nhiều trường hợp người mua bị lật kèo. Dù người mua ra tiền nhưng vẫn không được chủ đầu tư thực hiện thủ tục pháp lý bàn giao đất. Nếu gặp trường hợp chủ đầu tư phá sản thì bạn sẽ có thể mất trắng vốn đấy.

Đừng chọn đất dự án “ma”

Dự án ma tức là các dự án ảo, không có thật. Đây vốn dĩ là chiêu trò của chủ đầu tư hoặc môi giới, cò đất lừa đảo khách hàng. Để an toàn bạn cần tìm hiểu thật kỹ thông tin dự án. Tuyệt đối không ham rẻ mà bỏ qua vấn đề pháp lý.

Đất phân lô chưa được cấp phép

Nếu bạn mua phải đất dự án chưa được cấp phép, về sau sẽ rất khó khăn khi cần bán. Thậm chí bạn sử dụng đòn bẩy tài chính còn có nguy cơ kẹt vốn, khó khăn và dễ thua lỗ.

5/5 - (1 bình chọn)

XEM THÊM KÊNH ĐẦU TƯ MỚI TẠI ĐÂY

xu hướng đầu tư  Nội dung câu hỏi của bạn

  Bài viết liên quan

  Các tụ điểm đi chơi giáng sinh “chật kín người” nhất định bạn phải đến một lần

  Giáng sinh là một ngày tuyệt vời để các cặp tình nhân trao tặng nhau những món quà ý nghĩa. Cùng nhau đi đến...

  Đất dự án là gì? Những lưu ý quan trọng khi mua đất nền dự án

  Đất dự án là gì? Có nên đầu tư đất dự án không? Mua đất dự án cần lưu ý điều gì? Bài viết...

  Hà Nội Landmark 51 – Nâng tầm giá trị sống

  Ngày nay, số lượng chung cư mọc lên ở Hà Nội ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải chung cư nào cũng có đầy...

  Bài viết phổ biến

  Các tụ điểm đi chơi giáng sinh “chật kín người” nhất định bạn phải đến một lần

  Giáng sinh là một ngày tuyệt vời để các cặp tình nhân trao tặng nhau những món quà ý nghĩa. Cùng nhau đi đến...

  Đất dự án là gì? Những lưu ý quan trọng khi mua đất nền dự án

  Đất dự án là gì? Có nên đầu tư đất dự án không? Mua đất dự án cần lưu ý điều gì? Bài viết...

  Hà Nội Landmark 51 – Nâng tầm giá trị sống

  Ngày nay, số lượng chung cư mọc lên ở Hà Nội ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải chung cư nào cũng có đầy...

  Có nên mua đất Đà Nẵng thời điểm này? Đâu là thị trường đầu tư an toàn?

  Có nên mua đất Đà Nẵng thời điểm này? Thị trường Đà Nẵng đang là điểm nóng bất động sản thu hút phần lớn...
  5/5 - (1 bình chọn)