Được thành lập vào ngày 2/7/2019. Mặc dù công ty chỉ mới được thành lập cách đây chưa lâu, nhất là trong thời điểm khó khăn của nền kinh tế toàn cầu đang rơi vào khó khăn vì đại dịch COVID-19. Nhưng với một nền tảng bền vững, cùng với bề dày kinh nghiệm được tích lũy hàng chục năm của ban lãnh đạo. Hiện tại tổng giá trị dự án đất nền Nhật Nam nói riêng đã có giá trị lên đến 800 tỷ đồng.

Tập đoàn Nhật Nam – Top 5 doanh nghiệp bất động sản “hot” nhất thị trường

Với phương châm “Làm thật – Tài sản thật”., Tập đoàn Nhật Nam với sứ mệnh đem lại những lợi ích cốt lõi cho các nhà đầu tư, chính vì vậy mà doanh nghiệp đã đề ra những mục tiêu và hướng đi rõ ràng cho các dự án đất nền Nhật Nam nói riêng, và các dự án đầu tư khác của Tập đoàn Nhật Nam nói chung.

Mở rộng các chi nhánh trên toàn quốc

Hơn môt năm qua, Nhật Nam đã và đang phát triển vượt bậc bởi những thành tựu đạt được trong ngành bất động sản. Ngoài việc liên tục khai trương những văn phòng đại diện tại các tỉnh thành trên toàn quốc , từ Tp.HCM, Phú Quốc, Bình Phước cho đến Nghệ An, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Hà Nội. Vào tháng 10/2020 Nhật Nam sẽ khai trương chi nhánh tại Vũng Tàu, tháng 11/2020 sẽ khai trương chi nhánh tiếp theo tại Tuyên Quang và Lào Cai.

Những điều này đã chứng minh cho sự phát triển thần tốc của tập đoàn Nhật Nam. 

Ngoài đất nền Nhật Nam còn có các mảng dịch vụ khác

Chiến lược phát triển đa ngành

Bên canh các dự án đất nền Nhật Nam, phải kể đến những lĩnh vực khác của tập đoàn Nhật Nam như resort, nhà hàng, khách sạn tại TP.HCM, Hà Nội, Hòa Bình,… với sự mở rộng chuỗi dự án đa ngành hiện tại, tin rằng tiềm năng phát triển của doanh nghiệp còn rất dài trong tương lai.

Dự án đất nền Nhật Nam - Quỹ đất đầy giá trị

Dự án bất động sản – Đất nền Nhật Nam

Hiện tại tập đoàn Nhật Nam đang nắm giữ rất nhiều quỹ đất lớn và giá trị khủng, trải dài trên khắp cả nước như Hà Nội, Thanh Hóa, Đắk Lắk, Phú Quốc, Tây Ninh,… những dự án này đã có sổ đỏ ở các vị trí đắc địa, tạo sự yên tâm và tin tưởng  cho khách hàng và các nhà đầu tư tại Nhật Nam. Có thể liệt kê những dự án đất nền Nhật Nam như sau:

Đất nền Phú Quốc: 35 sổ. Giá trị 50 triệu/m2. Một sổ tối đa 225 m2. Tổng diện tích: 10.500m2. Tổng giá trị: 600 tỷ đồng.

Đất nền Hà Nội: 30 sổ. Giá trị 28 triệu/m 2. Mỗi sổ tối đa 100m2. Tổng diện tích: 3000 m2. Tổng giá trị: 84 tỷ đồng.

Đất nền Buôn Ma Thuột: 41 sổ. Giá trị 3tr/m2. Mỗi sổ tối đa 500m2. Tổng diện tích 50.500 m2. Tổng giá trị: 61.5 tỷ đồng.

Đất nền Thanh Hóa: 10 sổ. Giá trị 10 triệu/m2. Mỗi sổ tối đa 225m2. Tổng diện tích 2250m2. Tổng giá trị: 22.5 tỷ.

Đất nền Tây Ninh: 35 sổ. Giá trị  6 triệu/m2. Mỗi sổ lên đến 100m2. Tổng diện tích 3500m2. Tổng giá trị 21 tỷ đồng.

Ngay thời điểm này, vẫn có rất nhiều bất động sản khác đang trong quá trình sang tên cho tập đoàn Nhật Nam, và chắc chắn sẽ thông báo khi mọi thủ tục được hoàn thành.   

Dự án đất nền Nhật Nam mở rộng tại các tỉnh thành

Thông tin đa chiều về các dự án đất nền Nhật Nam

Trước đây có một luồng thông tin truyền thông tiêu cực về tập đoàn Nhật Nam. Khi thương hiệu càng đi lên, đồng nghĩa với những mặt không tốt sẽ hiện diện. Nhật Nam luôn sẵn sàng đối mặt và đối chứng với những điều không hay đó, mục đích cuối cùng vì sự uy tín, niềm tin tưởng và an tâm mà Quý khách hàng đã hết lòng ủng hộ tập đoàn Nhật Nam. Chính vì điều đó mà chúng tôi luôn cố gắng để đáp lại, cũng như kỳ vọng tạo được giá trị tưởng bền vững cho cả đôi bên.

Lời cuối, tập đoàn Nhật Nam mong muốn có thêm nhiều cơ hội hợp tác, không chỉ những hoạt động kinh doanh hằng ngày về nghỉ dưỡng, ăn uống, du lịch, mà còn là những dự án đất nền Nhật Nam, mong muốn đem lại giá trị cốt lõi cũng như những gói đầu tư tài chính thông minh mà chúng tôi muốn đem đến cho bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây