Trang chủ Đầu tư gì Hướng dẫn đầu tư vàng trực tuyến từ A - Z cho...

Hướng dẫn đầu tư vàng trực tuyến từ A – Z cho người mới bắt đầu

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Việc kinh doanh, đầu tư online kiếm tiền hay đầu tư online không cần vốn đang ngày càng phát triển. Thậm chí hiện nay bạn còn có thể đầu tư vàng trực tuyến. Để hiểu thêm về hình thức đầu tư này, hãy cùng xem qua bài viết dưới đây. 

Đầu tư vàng trực tuyến như thế nào? 

Việc đầu tư vàng online đang là một trong những xu hướng đầu tư online 2022 sắp tới sẽ ngày càng phát triển. Đa phần chúng ta chỉ biết rằng đầu tư vàng là mua vàng miếng, trang sức. Và sau đó mang về nhà để tích trữ trong két sắt hoặc gửi ở ngân hàng cho an toàn. Nhưng khi bạn tích trữ nhiều vàng quá sẽ bị kẻ xấu chú ý và có thể mất trắng khi bị trộm vào nhà. Thậm chí có vài trường hợp còn gây nguy hiểm cho tính mạng người sở hữu. Vậy nên hiện nay đang xuất hiện một hình thức đầu tư vàng kiểu mới. Đó chính là đầu tư vàng online.

đầu tư vàng trực tuyến

Hình thức đầu tư online 2022 này chính là việc bạn sẽ mua và bán vàng trên các sàn giao dịch trực tuyến mà không cần phải sở hữu vàng. Bạn sẽ dựa vào sự chênh lệch giá của vàng trên sự biến động của thị trường để kiếm lợi nhuận nhanh chóng. Bạn sẽ mua những chỉ số vàng hay hợp đồng về tương lai của vàng và giao dịch chúng qua sàn chứng khoán. Thông qua sự chênh lệch giá để mang về lợi nhuận cho mình. 

Lợi thế khi đầu tư vàng trực tuyến với vàng vật chất ra sao?

Có thể đầu tư vàng online với số vốn ít

Khi bạn đầu tư vàng vật chất thì số tiền bạn bỏ ra tối thiểu để có thể mua được rơi vào khoảng 5,5-6 triệu đồng/chỉ tùy loại vàng. Vì tối thiểu bạn phải mua là 1 chỉ. Khi đã đầu tư có nghĩa là bạn phải mua và tích trữ một số lượng lớn. Như vậy cũng có nghĩa là bạn sẽ phải tốn rất nhiều tiền. Chưa kể khi mua vàng tích trữ bạn còn phải bỏ thêm chi phí để thuê ngân hàng cất hộ. Nếu thời gian kéo dài thì sẽ khá tốn kém. 

Mặt khác, khi bạn đầu tư vàng online, bạn cũng cần vốn nhưng không quá nhiều. Chỉ cần bỏ ra số vốn từ 7-10% là bạn sẽ có thể tham gia đầu tư online kiếm tiền một cách nhanh chóng. 

XEM THÊM: Đầu tư vàng – hình thức đầu tư hiệu quả

Sản phẩm đầu tư đa dạng 

Với việc đầu tư vàng trực tuyến, các bạn sẽ phải dựa trên sự chênh lệch về giá để thu về lợi nhuận cho mình. Chỉ cần một ít kiến thức, sự nhạy bén với thị trường là hoàn toàn có thể thu về khoản lợi nhuận nho nhỏ mỗi ngày. Hiện nay mọi người có thể đầu tư vàng ở dạng: 

 • Vàng hợp đồng tương lai 
 • Vàng chỉ số 
 • Quỹ vàng ETF 

Hình thức đầu tư nào cũng có đối tượng phù hợp khác nhau. Vì vậy khi đầu tư thì sự linh hoạt trong sản phẩm đầu tư cũng giúp mọi người có nhiều lựa chọn để phù hợp với mục đích đầu tư của mình. 

Lợi thế khi đầu tư vàng trực tuyến với vàng vật chất ra sao?

Đầu tư có lời nhanh chóng

Khác với mua vàng vật chất bạn phải đợi khoảng thời gian rất lâu. Sau đó đợi giá vàng lên cao và khi đó mới bán ra và để có thể đạt mức lợi nhuận cao. Với cách này bạn sẽ phải mất khoảng 3-10 năm. Như vậy khoảng thời gian để thu về lợi nhuận sẽ khá là lâu. Nếu tính toán ra thì thời gian và số tiền bạn bỏ ra để đầu tư vàng. Bạn có thể đầu tư vào lĩnh vực với hiệu quả mang lại cao hơn rất nhiều. 

Với vàng online mọi người có thể trade để lướt sóng, trade hàng ngày để kiếm lợi nhuận. Dựa vào sự chênh lệch về giá giữa các phiên giao dịch. Tuy số lời không lớn nhưng so với việc đầu tư vàng vật chất thì hấp dẫn hơn rất nhiều. 

Không lo bị mất cắp

Đối với vàng vật chất, bạn sẽ phải có một nơi cất giữ thật an toàn để tránh việc bị mất cắp. Tuy nhiên, khi bạn đầu tư vàng online thì việc mất cắp hầu như sẽ không xảy ra. Vì thực sự bạn chỉ sở hữu chúng trên các tài khoản internet chứ không sở hữu vật chất hiện hữu. 

Cách đầu tư vàng trực tuyến dành cho người mới

Bước 1: Chọn sàn giao dịch vàng online uy tín 

Bước 2: Mở tài khoản giao dịch Demo

Bước 3: Mở tài khoản thật để tiến hành giao dịch vàng

Bước 4: Nạp tiền vào tài khoản để tiến hành giao dịch

Bước 5: Bắt đầu tiến hành trade vàng trên sàn giao dịch

Cách đầu tư vàng trực tuyến dành cho người mới

Trái phiếu doanh nghiệp – Lựa chọn mới, sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư

Trên đây là những thông tin giới thiệu về lợi ích cũng như cách thức đầu tư vàng online. Như các bạn cũng đã thấy, đầu tư vàng trực tuyến hiện nay đã khắc phục được một số nhược điểm khi đầu tư vàng vật chất. Nhưng nhìn chung, lợi nhuận mà vàng mang lại thật sự chưa được hấp dẫn giới đầu tư cho lắm. Vì vậy, nếu các bạn quan tâm đến sản phẩm đầu tư an toàn mà lợi nhuận mang lại còn hấp dẫn. Hãy tham khảo đầu tư trái phiếu doanh nghiệp. 

Đây là hình thức đầu tư kiếm thu nhập thụ động hiệu quả và an toàn được đông đảo giới đầu tư quan tâm trong 2 năm trở lại đây. Để biết thêm thông tin về loại hình đầu tư này các bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin hơn. Hoặc liên hệ với chuyên gia để nhận được những lời tư vấn nhé!

>>> XEM THÊM TIN MỚI: 
Chuyện đầu tư: Lạm phát có nên mua vàng không?
Đầu tư vàng hay gửi tiết kiệm cái nào có lợi hơn?
Nên đầu tư vàng hay chứng khoán trong thời điểm này

THAM KHẢO THÔNG TIN ĐẦU TƯ TẠI ĐÂY
đầu tư vset  Nội dung câu hỏi của bạn

  Đánh Giá

  Bài viết liên quan

  Nhà đầu tư có nên mua cổ phiếu Sacombank thời điểm này không?

  Năm 2021 vừa qua có lẽ là khoảng thời gian mang lại nhiều cảm xúc nhất đối với những nhà đầu tư ưa thích...

  Phoenix Villa – bước đệm lớn trên con đường thành công của VsetNature

  Từ những nền tảng có sẵn, năm 2022 là một năm bứt phá những bước tiến mới của VsetNautre. Sự ra đời của các...

  Tiền nhàn rỗi đầu tư vào đâu để sinh lợi hiệu quả?

  Tiền nhàn rỗi đầu tư vào đâu an toàn và mang lại lợi nhuận cao theo mong muốn? Đầu tư kiếm tiền thu nhập...

  Bài viết phổ biến

  Nhà đầu tư có nên mua cổ phiếu Sacombank thời điểm này không?

  Năm 2021 vừa qua có lẽ là khoảng thời gian mang lại nhiều cảm xúc nhất đối với những nhà đầu tư ưa thích...

  Tiền nhàn rỗi đầu tư vào đâu để sinh lợi hiệu quả?

  Tiền nhàn rỗi đầu tư vào đâu an toàn và mang lại lợi nhuận cao theo mong muốn? Đầu tư kiếm tiền thu nhập...

  Mới đầu tư nên mua cổ phiếu nào lợi nhuận cao?

  Với những nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường cổ phiếu từ cuối năm nay. Thật là khó khi lựa chọn nên...

  Những điều cần biết về sàn giao dịch bất động sản trước khi đầu tư

  Trên thị trường bất động sản, để giao dịch mua bán nhà đất thuận lợi. Ngoài việc đăng tin, giao dịch qua kênh cò...
  Đánh Giá
  error: Content is protected !!