Trang chủ Đầu tư gì Kinh doanh gì để có tiền nhanh chóng tậu xe - mua...

Kinh doanh gì để có tiền nhanh chóng tậu xe – mua nhà?

Kinh doanh nhỏ hay kinh doanh lớn với số vốn ít hay nhiều còn phụ thuộc rất nhiều vào kiến thức và sự nhạy bén của bạn tại thời điểm kinh doanh. Khi bạn không biết nên kinh doanh gì để có tiền; thì việc lựa chọn ý tưởng kinh doanh là việc hết sức cần thiết cho các bạn khởi nghiệp. Để có một ý tưởng kinh doanh hiệu quả; bạn cần nghiên cứu thị trường và đưa ra cho mình những phương án kinh doanh phù hợp nhất..

Có tiền nên kinh doanh gì? – Sản phẩm nâng cao sức khỏe

Chất lượng cuộc sống của người Việt Nam ngày càng được nâng cao; người tiêu dùng quan tâm nhiều hơn đối với sức khỏe, thể lực. Những sản phẩm nâng cao sức khỏe trong một vài năm trở lại đây bán rất chạy; đặc biệt từ thời gian dịch bệnh bắt đầu tới nay. Thực phẩm chức năng chính là một loại sản phẩm thuộc vào ý tưởng này.

Trong tư duy của người tiêu dùng họ không hề muốn sử dụng thuốc; bởi vì họ biết rằng những người có bệnh mới sử dụng thuốc. Nhưng các sản phẩm nâng cao sức khỏe mà không phải là thuốc lại được nhiều người quan tâm.

Kinh doanh thực phẩm chức năng cũng là một hướng; đi kèm vẫn còn có thể khai thác thêm nhiều sản phẩm khác. Và đừng quên nghiên cứu sâu về điều kiện cần phải đáp ứng để được phép kinh doanh.

>>> Xem thêm: Các loại hình kinh doanh Online hiệu quả – “1 vốn 4 lời”

Kinh doanh gì để có tiền? – Học làm Makeup Artist (thợ trang điểm)

Khi nhu cầu làm đẹp của không chỉ các chị em, mà còn cả nam giới ngày càng tăng cao; nghề trang điểm sẽ là một lựa chọn hái ra tiền mà không cần đau đầu hỏi có tiền kinh doanh gì. Yêu cầu vào nghề cũng đơn giản. Bạn cần yêu thích, có kinh nghiệm và có một chút thiên phú về nghề này; sẵn sàng đầu tư tiền bạc và thời gian để học trở thành một makeup artist chuyên nghiệp. Đây dự đoán là một trong những nghề làm giàu mang lại nguồn thu nhập bền vững và không bao giờ lỗi thời.

Thông thường, mùa kiếm tiền dành cho các maker sẽ là vào mùa cưới, lễ tết. Ngoài ra bạn có rất nhiều cơ hội làm việc với các hãng mỹ phẩm, người nổi tiếng với vai trò makeup artist chuyên nghiệp hoặc KOL về mỹ phẩm.

Có rất rất nhiều những minh chứng thành công với nghề make up mà có kể mãi cũng không hết. Bởi vậy, nếu bạn có một chút năng khiếu; liên tục rèn luyện và liên tục cập nhật những xu hướng mới nhất; thì đây quả thực là một nghề hái ra tiền không nên bỏ qua đâu!

Có 800 triệu nên đầu tư gì?

Mở tiệm giặt ủi – ý tưởng cho nhà mặt tiền nên kinh doanh gì để có tiền nhanh chóng?

Khi chưa biết kinh doanh gì để có tiền 2021 thì bạn có thể mở tiệm giặt ủi. Vào những năm gần đây, nhu cầu giặt đồ thuê của mọi nhà ngày càng tăng cao; nhất là các loại đồ dùng kích thước lớn hoặc khó giặt như chăn màn, quần áo ấm, các loại áo vest, gấu bông…

Khi đầu tư ngành kinh doanh này, bạn cần số vốn ban đầu khoảng 40 triệu, đầu tư mua máy giặt, máy sấy khô, sọt đựng, móc…  Vị trí mở tiệm nên là khu vực đông dân cư và nhiều dịch vụ, như bệnh viện, ký túc xá, khu chung cư… Mà nếu bạn đã có sẵn nhà mặt tiền, thì thật thuận tiện.

Kinh doanh kiếm thêm thu nhập bằng cách đầu tư an toàn với Trái phiếu

Bắt đầu hình thành từ năm 1990; nhưng chỉ tới những năm gần đây, nhất là từ đầu năm 2020 đến nay, khi ảnh hưởng của dịch Covid-19 lan rộng và ngấm sâu vào toàn bộ nền kinh tế trên quy mô toàn cầu; Trái phiếu ở Việt Nam mới bước vào giai đoạn giao dịch đột biến. Với những lợi thế thu hút nhà đầu tư như:

 • Rủi ro thấp
 • Tính thanh khoản cao
 • Đa dạng gói đầu tư với mức khởi đầu thấp cho nhà đầu tư trải nghiệm
 • Lãi suất cao, gần như gấp 2-3 lần so với gửi ngân hàng. Lại không phụ thuộc vào công việc kinh doanh phát triển hay thua lỗ của doanh nghiệp; doanh nghiệp phải trả đủ số tiền lãi cho trái chủ.
 • Không cần quá nhiều kinh nghiệm hay kiến thức đầu tư
 • Trái phiếu có loại được miễn thuế thu nhập.

Với lợi thế và sự bảo hộ từ Chính phủ, trái phiếu dần chiếm được lòng tin từ nhà đầu tư muốn đầu tư kinh doanh nhàn hạ, an toàn vẫn thu được lãi suất cao.

Trên đây là gợi ý của chúng tôi về một số ý tưởng kinh doanh gì để có tiền ổn định thời điểm hiện tại, giúp làm giàu nhanh nhất mà bạn có thể tham khảo. Đầu tư kinh doanh mỗi ngày một khó và nó đòi hỏi người khởi nghiệp cần kiên định và sáng suốt; có tầm nhìn xa về kế hoạch phát triển của mình; không chỉ trong năm 2021 mà còn phải hoạt động tốt trong 10 năm, thậm chí 30 năm sau. Vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ về thị trường bạn đang hướng đến; và lựa chọn cho mình một ý tưởng kinh doanh hợp với bản thân nhất. Chúc bạn thành công!

TIN TỨC MỚI:
Nắm bắt ý tưởng kinh doanh 2022 giúp bạn làm giàu nhanh chóng
Đầu tư trái phiếu doanh nghiệp có nên hay không ?

VsetGroup

Tham khảo gói “Đầu tư an toàn – Bảo hiểm an tâm” cùng tập đoàn uy tín NGAY TẠI ĐÂY!  Nội dung câu hỏi của bạn

  Bài viết liên quan

  Đầu tư bất động sản và những bí quyết đầu tư mà bạn cần nên biết

  Đầu tư bất động sản là một kênh tài chính mang nhiều giá trị về mặt lợi nhuận. Mức độ an toàn hay rủi...

  Đầu tư trái phiếu – Đã đến lúc Gen Z nên tìm hiểu kênh đầu tư này

  Đầu tư trái phiếu đã dần phổ biến hơn tại Việt Nam nhưng vẫn còn kém xa so với thế giới. Nhờ các thay...

  Các kênh đầu tư an toàn và “hái ra tiền” hiệu quả hiện nay

  Ảnh hưởng nghiêm trọng của đại dịch Covid đến thị trường kinh tế, tài chính của thế giới và Việt Nam nói chung là...

  Bài viết phổ biến

  Đầu tư bất động sản và những bí quyết đầu tư mà bạn cần nên biết

  Đầu tư bất động sản là một kênh tài chính mang nhiều giá trị về mặt lợi nhuận. Mức độ an toàn hay rủi...

  Đầu tư trái phiếu – Đã đến lúc Gen Z nên tìm hiểu kênh đầu tư này

  Đầu tư trái phiếu đã dần phổ biến hơn tại Việt Nam nhưng vẫn còn kém xa so với thế giới. Nhờ các thay...

  Các kênh đầu tư an toàn và “hái ra tiền” hiệu quả hiện nay

  Ảnh hưởng nghiêm trọng của đại dịch Covid đến thị trường kinh tế, tài chính của thế giới và Việt Nam nói chung là...

  Nhà đầu tư cá nhân và không chuyên thì nên mua vàng của hãng nào?

  Đầu tư vàng là một trong những kênh đầu tư lớn và lâu đời nhất từ trước đến nay. Nhưng bạn nên mua vàng...
  error: Content is protected !!