Trang chủ Bất Động Sản Lựa chọn vị trí “khôn ngoan” khi mua nhà Hải Phòng giá...

Lựa chọn vị trí “khôn ngoan” khi mua nhà Hải Phòng giá 500 triệu

Mua nhà Hải Phòng là mơ ước của rất nhiều người đang có dự định sinh sống và lập nghiệp tại đây. Trong giai đoạn hiện tại, thị trường bất động sản đang có nhiều chuyển biến tích cực. Vậy đâu là lựa chọn thông minh để mua nhà tại Hải phòng chỉ với 500 triệu? Hãy cùng tintucbatdongsanviet tìm câu trả lời qua bài viết sau.

Nhà đất Hải Phòng có thể tăng giá mạnh 

Theo GS Đặng Hùng Võ, từ khi Nghị quyết 02/NQ-CP về việc tháo gỡ khó khăn cho thị trường nhà đất có hiệu lực. Đã tạo ra nhiều kích thích cho thị trường. Trong giai đoạn 2014 – 2016, phân khúc nhà ở xã hội, nhà ở giá rẻ phát triển mạnh nhờ gói kích cầu 30.000 tỷ đồng. Nhưng khi gói này dừng lại, phân khúc nhà ở xã hội, nhà ở giá rẻ vẫn chưa tìm được giải pháp để phát triển và đầu tư phù hợp.

Từ đầu năm đến nay, giá nhà ở vẫn được ghi nhận có sự tăng cao. Nguyên nhân chính do các dự án bị chậm hoặc dừng triển khai. Bên cạnh đó, việc cấp mới dự án cũng rất hạn chế. Khiến cho thị trường bị thiếu nguồn cung dẫn đến giá bán ngày càng tăng. Như vậy, khi thị trường nhà đất rơi vào tình trạng khan hiếm, cộng thêm việc đầu cơ. Điều này sẽ khiến giá nhà tăng cao trong thời gian tới. Vì vậy việc mua nhà hải phòng 500 triệu sẽ rất khó khăn. 

mua nhà hải phòng

Trong năm 2020, Thành phố Hải Phòng đã xây dựng nhiều trung tâm thương mại lớn. Cũng như những khu công nghiệp để thu hút nhiều nguồn lao động trẻ về đây. Chính vì thế mà trong thời gian xảy ra dịch Covid-19, giá bán nhà trên thị trường vẫn tăng do nhu cầu ngày càng lớn. Mặc giá nhà tăng, nhưng vì nhu cầu cấp thiết nên nhiều gia đình vẫn tìm cách để mua nhà ở. Vì thế ít nhiều có tác động đến thị trường. Và khiến cho mặt bằng giá liên tục được thiết lập mức mới.

Chiến lược đầu tư bất động sản cho người ít vốn

500 triệu có thể mua nhà Hải Phòng những khu vực nào?

Mua nhà An Dương Hải Phòng với 500 triệu?

An Dương là một huyện nằm ở phía Tây của thành phố Hải Phòng. Mặc dù chỉ là một huyện lân cận nhưng An Dương lại sở hữu một vị trí đẹp. Bởi huyện này được nằm trong vùng tam giác kinh tế giữa Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. 

Mua nhà An Dương Hải Phòng với 500 triệu?

Hàng loạt các doanh nghiệp trong và ngoài nước đã đầu tư hàng tỷ đồng vào mảnh đất này. Với sự xuất hiện của hàng loạt dự án bất động sản. Đặc biệt, dự án nhà ở xã hội rộng tới 30.000m2 với tổng chi phí dự kiến lên tới 646 tỷ đồng. Từ đó đã mở ra cơ hội sở hữu nhà ở hấp dẫn cho tầng lớp những người lao động thu nhập thấp và trung bình. 

Với 500 triệu bạn có thể mua nhà Lê Chân Hải Phòng? 

Trong thời điểm này với mức giá khoảng 500 triệu để mua nhà Hải Phòng thì Lê Chân chính là một lựa chọn tuyệt vời. Trong vài năm trở lại đây, quận Lê Chân được sự quan tâm đầu tư rất lớn. Với hàng loạt dự án nhằm triển khai nâng cấp và phát triển cơ sở hạ tầng. Do vậy việc di chuyển vào trung tâm thành phố sẽ trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, với tài chính 500 triệu bạn còn có thể mua nhà Cát Bi Hải Phòng, hay huyện Thủy Nguyên, quận Kiến An,…

Với 500 triệu bạn có thể mua nhà Lê Chân Hải Phòng? 

Lời khuyên cho bạn khi muốn mua nhà Hải Phòng

Mua nhà Hải Phòng với tài chính 500 triệu thì quả thật là rất khó trong thị trường nhà đất đang leo thang như hiện nay. Mặc dù vẫn có thể mua được nhà ở những khu vực ngoại ô cách xa trung tâm thành phố. Nhưng chất lượng mang lại với mức giá đó có thể khiến bạn chưa hài lòng lắm. Vì vậy, trước khi quyết định mua nhà bạn cần phải đầu tư để kiếm thêm tiền. Việc này sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được căn nhà ưng ý hơn. 

Hiện nay trái phiếu doanh nghiệp đang là sản phẩm đầu tư được rất nhiều người lựa chọn. Với rủi ro đầu tư thấp, lợi nhuận mang lại hấp dẫn và khả năng thanh khoản cực cao. Đây hứa hẹn sẽ là một sản phẩm đầu tư tốt, giúp bạn kiếm thêm tiền để mua được căn nhà trong mơ cho mình. Hãy tìm hiểu kỹ và cân nhắc khi đầu tư để mang lại lợi nhuận tốt nhất nhé! 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
Kinh nghiệm mua nhà Đà Nẵng dưới 2 tỷ nhà đầu tư cần lưu ý
Kinh nghiệm mua nhà mặt đất Hà Nội tránh bị…”hớ”
Xu hướng mua bán nhà đất Hà Nội dưới 2 tỷ và những điều cần biết
Xem thêm thông tin đầu tư tại đây

Xu hướng đầu tư Vset  Nội dung câu hỏi của bạn

  Đánh Giá

  Bài viết liên quan

  Nhà đầu tư có nên mua cổ phiếu Sacombank thời điểm này không?

  Năm 2021 vừa qua có lẽ là khoảng thời gian mang lại nhiều cảm xúc nhất đối với những nhà đầu tư ưa thích...

  Phoenix Villa – bước đệm lớn trên con đường thành công của VsetNature

  Từ những nền tảng có sẵn, năm 2022 là một năm bứt phá những bước tiến mới của VsetNautre. Sự ra đời của các...

  Tiền nhàn rỗi đầu tư vào đâu để sinh lợi hiệu quả?

  Tiền nhàn rỗi đầu tư vào đâu an toàn và mang lại lợi nhuận cao theo mong muốn? Đầu tư kiếm tiền thu nhập...

  Bài viết phổ biến

  Nhà đầu tư có nên mua cổ phiếu Sacombank thời điểm này không?

  Năm 2021 vừa qua có lẽ là khoảng thời gian mang lại nhiều cảm xúc nhất đối với những nhà đầu tư ưa thích...

  Tiền nhàn rỗi đầu tư vào đâu để sinh lợi hiệu quả?

  Tiền nhàn rỗi đầu tư vào đâu an toàn và mang lại lợi nhuận cao theo mong muốn? Đầu tư kiếm tiền thu nhập...

  Mới đầu tư nên mua cổ phiếu nào lợi nhuận cao?

  Với những nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường cổ phiếu từ cuối năm nay. Thật là khó khi lựa chọn nên...

  Những điều cần biết về sàn giao dịch bất động sản trước khi đầu tư

  Trên thị trường bất động sản, để giao dịch mua bán nhà đất thuận lợi. Ngoài việc đăng tin, giao dịch qua kênh cò...
  Đánh Giá
  error: Content is protected !!