Trang chủ Thị trường Bất động sản Mua đất Hà Nội dưới 500 triệu? Lời khuyên hữu ích dành...

Mua đất Hà Nội dưới 500 triệu? Lời khuyên hữu ích dành cho nhà đầu tư

Mua đất Hà Nội dưới 500 triệu chắc hẳn là một vấn đề khá nan giải. Như chúng ta đã biết, Hà Nội là một mảnh đất có vị trí đẹp thu hút nhiều người dân quan tâm. Đẹp về lợi ích xã hội, giao thông và cơ sở hạ tầng. Chính vì thế, nhiều nhà đầu tư luôn mơ ước sở hữu cho mình một mảnh đất tại nơi đây. Thế nhưng, với số tiền 500 triệu liệu có đủ để chúng ta mua nhà tại Hà Nội. Cùng nhau theo dõi bài viết để trả lời cho câu hỏi trên bạn nhé. 

Mua nhà 500 triệu ở Hà Nội 

500 triệu là số tiền khá khiêm tốn khi muốn mua đất tại Hà Nội. Với những gia đình có điều kiện có thể mua một căn nhà lên đến vài tỷ đồng. Cũng sẽ có một số gia đình khá eo hẹp về kinh tế nên chỉ có thể mua được những căn nhà với tầm 500 triệu trở lại. Thế những khó khăn nào cũng sẽ có những hướng giải quyết cụ thể. Bài viết sẽ giúp khách hàng tìm được những căn nhà có vị trí đẹp tại Thủ đô Hà Nội. Theo dõi bài viết dưới đây bạn nhé.

Với số tiền 500 triệu, bạn có thể xây nhà trên những miếng đất thổ cư nằm ở ven hồ Hà Nội. Theo thị trường giá bán đất ở khu vực ven đô hiện nay chỉ khoảng hơn 10 triệu đồng/m2. Cụ thể như các khu vực Đặng Xá, Gia Lâm. Đây là những mảnh đất được rao bán với giá 13 triệu đồng/m2. Nếu bạn mua mảnh đất khoảng 30m2 thì với 500 triệu đồng bạn có thể vay thêm ngân hàng hoặc người thân để có thể xây nhà cấp 4 ở ngay. Một vị trí hấp dẫn khác nằm tại Yên Nghĩa, Hà Đông cũng được rao bán với mức giá 10 triệu đồng/m2. Những con đường nằm ở vị trí mặt tiền sẽ có giá cao hơn, giao động từ 20 triệu đồng/m2. 

Như vậy nếu bạn chấp nhận mua nhà đất ở ven đô thì khoảng 500 triệu đồng, các bạn có thể lựa chọn những mảnh đất nhỏ và xây dựng một căn nhà cấp 4 thiết kế thông minh là có thể ở ngay. Mua đất Hà Nội dưới 500 triệu

Mua nhà ở Hà Nội dưới 500 triệu

Thay vì tập trung mua nhà tại các trung tâm Thủ đô. Tại sao chúng ta không thử chuyển mình sang những hướng nhà có vị trí tại có ven đô với diện tích tầm khoảng 45 – 55m2. Một lưu ý nhỏ cho người dân đó chính là với số tiền dưới 500 triệu, chúng ta có thể mua đất xây nhà tại các khu vực như Thanh Trì, Đông Anh hoặc Hai Bà Trưng. 

Có những căn nhà cấp 4 giao động từ 40m2 đến 60m2 với giá chưa đến 500 triệu đồng. Vị trí di chuyển thuận lợi, song vẫn còn nhiều hạn chế về thời gian khi lên trung tâm thành phố. Bạn có thể tham khảo một số địa điểm như Tả Oai Thanh Oai, Liên Ninh, Tứ Hiệp, Đại Áng,…Mua đất Hà Nội dưới 500 triệu

XEM THÊM: 5 lưu ý cơ bản trong đầu tư Bất Động Sản

Mua đất Hà Nội dưới 500 triệu

Thực tế cho thấy rằng 500 triệu không thể mua đất nền ở vị trí trung tâm Hà Nội. Bởi giá nơi đây rất đắt đỏ. Chính vì thế bạn phải chuyển hướng sang mua đất ở những ven đô và xa trung tâm thành phố. 

Tại Hà Nội, việc đầu tư đất ở các ven đô như Thanh Trì, Đông Anh,… Đang trở thành xu hướng của thị trường bất động sản. Giá đất nơi đây hiện đang rất “hot”, chính vì thế mà mức giá cũng có xu hướng tăng và giao động từ 20 – 25 triệu đồng/m2. Theo đánh giá của các chuyên gia sẽ có xu hướng tăng hơn nữa trong thời gian tới. Ngoài ra, bạn có thể chọn mua những khu đất nền xa hơn một chút như Ba Vì, Hòa Lạc,… Có mức giá gia động từ 25 – 30 triệu/m2, tăng 50% so với năm 2019.

Đầu tư vào bất động sản đất nền hiện nay có xu hướng là đầu tư vào đất nền trong dân cư và đất nền dự án. Theo các chuyên gia bất động sản, với 500 triệu đồng, các bạn tốt nhất là tham gia vào phân khúc đất nền trong khu dân cư vì sẽ mua được giá tốt hơn.

Lời kết

Mua đất Hà Nội dưới 500 triệu sẽ không quá khó khăn nếu chúng ta chịu khó tìm hiểu những mảnh đất thuộc ven Thủ đô. Mặc dù hạn chế về mặt khoảng cách. Tuy nhiên đây đều là những mảnh đất được dự đoán sẽ rất tiến triển trong tương lai. Hy vọng với những gì bài viết đã chia sẻ. Bạn sẽ có thêm cho mình nhiều sự lựa chọn trong cuộc hành trình đầu tư bất động sản của chính mình. Chúc các bạn thành công.

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT:
Thị trường bất động sản cao cấp sẽ ra sao năm 2022?
Những dự báo giá đất năm 2022 sau khi đại dịch được khống chế
Có nên mua đất thời điểm này không?
VsetGroup  Nội dung câu hỏi của bạn

  Bài viết liên quan

  Những ý tưởng kinh doanh vốn 100 triệu giúp sinh lời hiệu quả

  Trong cuộc sống hiện đại, làm sao để có thể kinh doanh hiệu quả, sinh lời nhanh chóng chỉ với đồng vốn ít ỏi...

  Nhà đất Tây Ninh – “Vùng trũng” hút vốn của hàng loạt chủ đầu tư

  Thị trường bất động sản là một trong những ngành chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh và nhiều yếu tố khác. Các...

  Đầu tư vào quỹ đầu tư như thế nào? Mách bạn cách chọn bến đỗ tốt

  Quỹ đầu tư hay còn được hiểu là quỹ mở, chứng chỉ quỹ… là một hình thức đầu tư được nhiều nhà đầu tư...

  Bài viết phổ biến

  Những ý tưởng kinh doanh vốn 100 triệu giúp sinh lời hiệu quả

  Trong cuộc sống hiện đại, làm sao để có thể kinh doanh hiệu quả, sinh lời nhanh chóng chỉ với đồng vốn ít ỏi...

  Nhà đất Tây Ninh – “Vùng trũng” hút vốn của hàng loạt chủ đầu tư

  Thị trường bất động sản là một trong những ngành chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh và nhiều yếu tố khác. Các...

  Đầu tư vào quỹ đầu tư như thế nào? Mách bạn cách chọn bến đỗ tốt

  Quỹ đầu tư hay còn được hiểu là quỹ mở, chứng chỉ quỹ… là một hình thức đầu tư được nhiều nhà đầu tư...

  Sự mất giá là gì? Phải làm gì khi đồng tiền mất giá?

  Thời điểm dịch bệnh Covid-19 bùng phát là lúc thế giới đối mặt với vấn đề kinh tế suy giảm; kèm theo là đồng...
  error: Content is protected !!