Trang chủ Đầu tư gì Những ý tưởng kinh doanh vốn 100 triệu giúp sinh lời hiệu...

Những ý tưởng kinh doanh vốn 100 triệu giúp sinh lời hiệu quả

Trong cuộc sống hiện đại, làm sao để có thể kinh doanh hiệu quả, sinh lời nhanh chóng chỉ với đồng vốn ít ỏi không phải là điều dễ dàng. Rất nhiều người đã đặt ra câu hỏi rằng kinh doanh gì và ý tưởng kinh doanh vốn 100 triệu sao cho hiệu quả. Hãy tham khảo bài viết sau như một tư liệu cho cho hành trình khởi nghiệp sắp tới nhé!

Ý tưởng kinh doanh vốn 100 triệu mang lại hiệu quả cao

Ý tưởng kinh doanh vốn 100 triệu

Bán quần áo online

Một trong những ý tưởng kinh doanh vốn 100 triệu tuyệt vời nhất chính là hãy bán các mặt hàng quần áo online. Theo các nghiên cứu, nước ta là khu vực có mức độ sử dụng mang Internet cao nhất; đặc biệt là đối tượng những người trẻ. Thêm vào đó, không chỉ dùng các trang mạng xã hội, website để trò chuyện hay tra cứu thông tin. Mà nhiều người cũng đang có xu hướng thích thực hiện các giao dịch mua bán online. Và đó chính là một cơ hội tốt để bạn bắt đầu kinh doanh.

Bạn có thể loại bỏ khoản tiền thuê mặt bằng, thuê nhân viên, thiết bị máy giám sát,… để hạn chế thấp nhất mức vốn đầu tư, giảm bớt nguy cơ rủi ro. Mặt khác, khởi nghiệp kinh doanh vốn 100 triệu khi bán quần áo online; bạn có thể nhập được nguồn hàng tốt và chất lượng nhất. Điều quan trọng là bạn phải xác định rõ ràng đối tượng khách hàng muốn hướng đến; để lựa chọn bán những sản phẩm phù hợp. Ngoài ra, các chiến lược nhằm quảng bá sản phẩm trên mạng cũng cần được chú ý và đảm bảo tuần tự nhé!

>>> XEM THÊM: Có 1 tỷ nên kinh doanh gì là phù hợp trong bối cảnh kinh tế hiện nay

Kinh doanh với số vốn 100 triệu: Mở cửa hàng tạp hóa

Kinh doanh tạp hóa tưởng chừng là một công việc ở mức thu nhập vụn vặt, giết thời gian. Thế nhưng đây chính là một ý tưởng kinh doanh vốn 100 triệu cực hay đấy. Tận dụng nguồn khách hàng có sẵn tại các khu chung cư, nhà ở. Bạn hoàn toàn có thể mở ngay một cửa hàng chuyên bán các sản phẩm đóng gói, gia vị hay bánh kẹo,… Những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống này khi tích tiểu thành đại chắc chắn sẽ cho bạn một khoản thu lời không hề nhỏ đâu.

Mở cửa hàng tạp hóa

Điểm cốt yếu của hình thức kinh doanh này chính là lựa chọn đúng địa điểm. Bạn cần phải tinh ý để có thể nhận ra rằng, đối với các khu vực đã có nhiều hàng tạp hóa; thì tốt nhất không nên chọn lựa. Vì chúng ta sẽ rất khó thu hút khách hàng khi họ đã là khách quen của một nơi khác. Hãy chọn những khu dân cư đông đúc và cũng chưa có nhiều quán tạp hóa lớn và đầu tư vào. Bạn sẽ thấy rõ hiệu quả mà bạn nhận được chỉ trong một thời gian ngắn.

Vốn 100 triệu nên làm gì? Có thể đầu tư sinh lời không?

Ý tưởng kinh doanh vốn 100 triệu

Ý tưởng kinh doanh vốn 100 triệu: Gửi tiết kiệm 

Bạn nên lập một kế hoạch đầu tư dựa trên các mục tiêu tài chính của mình. Có thể là tiết kiệm để nghỉ hưu, để mua nhà hay xe, lập quỹ đại học cho con cái hoặc tạo thu nhập thụ động hàng tháng. Đặt mục tiêu rõ ràng sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn khi đầu tư với 100 triệu đồng.

Nếu mục tiêu của bạn là có lãi suất ổn định hàng tháng và đảm bảo nguồn vốn ban đầu; thì gửi tiết kiệm có lẽ là phương án an toàn nhất. Tuy nhiên, lãi suất ngân hàng hiện nay khá thấp, chỉ dao động ở mức từ 3 – 5% tuỳ theo kỳ hạn ngắn hay dài. Bên cạnh đó, bạn chỉ nên gửi tiết kiệm tại ngân hàng khi không phải sử dụng số tiền nhàn rỗi trong khoảng từ 6 – 12 tháng. Bởi nếu rút tiền trước kỳ hạn, bạn sẽ không được nhận phần lãi suất như đã thỏa thuận; mà sẽ được chuyển sang gói không kỳ hạn, mức lãi thường dưới 1%.

Ý tưởng kinh doanh vốn 100 triệu: Đầu tư chứng khoán 

Bên cạnh hình thức gửi tiết kiệm, đầu tư chứng khoán cũng là kênh phù hợp để bạn bắt đầu với số tiền 100 triệu đồng. Gần đây, thị trường chứng khoán đã có những tín hiệu cho thấy sự tăng trưởng trở lại. Và hứa hẹn là kênh đầu tư có khả năng sinh lời tốt trong năm 2022. Với 100 triệu, bạn có khá nhiều khả năng lựa chọn các cơ hội đầu tư khác nhau; tùy theo mức độ rủi ro và kỳ vọng sinh lời của mình.

Ý tưởng kinh doanh vốn 100 triệu

Hình thức đầu tư cổ phiếu giúp nhà đầu tư sở hữu một phần vốn điều lệ của công ty; và có quyền được hưởng cổ tức hàng năm. Nhà đầu tư cũng không cần trực tiếp tham gia vào quản lý và giám sát thường xuyên các hoạt động của doanh nghiệp.

Lời kết

Hy vọng rằng những chia sẻ cho ý tưởng kinh doanh vốn 100 triệu trên đây đã phần nào giúp các bạn tìm ra được hướng đi phù hợp cho chính mình. Hãy dấn thân với niềm đam mê mạnh mẽ, bạn sẽ nhận lại thành quả xứng đáng; có thể là lợi nhuận và cũng có thể là những bài học kinh nghiệm quý giá. Chúc các bạn luôn sáng suốt, thành công với sự lựa chọn của mình.

>>> TIN TỨC MỚI:
Nắm bắt ý tưởng kinh doanh 2022 giúp bạn làm giàu nhanh chóng
Hướng dẫn làm sao mua cổ phiếu VNDirect cho người mới?
100tr kinh doanh gì mang lại lợi nhuận bền, an toàn 2022

Đánh Giá

XEM THÊM KÊNH ĐẦU TƯ MỚI TẠI ĐÂY

xu hướng đầu tư  Nội dung câu hỏi của bạn

  Bài viết liên quan

  Các tụ điểm đi chơi giáng sinh “chật kín người” nhất định bạn phải đến một lần

  Giáng sinh là một ngày tuyệt vời để các cặp tình nhân trao tặng nhau những món quà ý nghĩa. Cùng nhau đi đến...

  Đất dự án là gì? Những lưu ý quan trọng khi mua đất nền dự án

  Đất dự án là gì? Có nên đầu tư đất dự án không? Mua đất dự án cần lưu ý điều gì? Bài viết...

  Hà Nội Landmark 51 – Nâng tầm giá trị sống

  Ngày nay, số lượng chung cư mọc lên ở Hà Nội ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải chung cư nào cũng có đầy...

  Bài viết phổ biến

  Các tụ điểm đi chơi giáng sinh “chật kín người” nhất định bạn phải đến một lần

  Giáng sinh là một ngày tuyệt vời để các cặp tình nhân trao tặng nhau những món quà ý nghĩa. Cùng nhau đi đến...

  Đất dự án là gì? Những lưu ý quan trọng khi mua đất nền dự án

  Đất dự án là gì? Có nên đầu tư đất dự án không? Mua đất dự án cần lưu ý điều gì? Bài viết...

  Hà Nội Landmark 51 – Nâng tầm giá trị sống

  Ngày nay, số lượng chung cư mọc lên ở Hà Nội ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải chung cư nào cũng có đầy...

  Có nên mua đất Đà Nẵng thời điểm này? Đâu là thị trường đầu tư an toàn?

  Có nên mua đất Đà Nẵng thời điểm này? Thị trường Đà Nẵng đang là điểm nóng bất động sản thu hút phần lớn...
  Đánh Giá