Trang chủ Phong Thủy Phong Thủy Văn Phòng Phong thủy trong văn phòng: những lời khuyên cho công việc luôn...

Phong thủy trong văn phòng: những lời khuyên cho công việc luôn tốt đẹp

Những mẹo phong thủy trong văn phòng này sẽ giúp bạn tạo ra năng lượng sôi động. Và thành công trong không gian văn phòng của mình. Bất kể văn phòng của bạn là văn phòng tại gia hay một phòng nhỏ. Phong thủy có thể mời gọi năng lượng tích cực khi bạn biết cách áp dụng nó. 

Phong thủy trong văn phòng không thể thiếu lễ tân

Lễ tân rất quan trong, vì là ấn tượng đầu tiên mà mọi người có về văn phòng của bạn. Và đó cũng là ranh giới để bảo vệ những người làm việc bên trong. Do đó, điều quan trọng là lễ tân phải chỉ huy cửa trước. Và có thể nhìn thấy bất kỳ ai có thể vào. 

Cũng nên dành chút thời gian để đảm bảo khu vực này được đón đủ ánh sáng, sạch sẽ và dễ tìm.

phong thủy trong văn phòng

Kích hoạt góc giàu có

Các nhà phong thủy sử dụng một thứ gọi là bát quái khi đánh giá một không gian. Bát quái được tạo thành từ tám khu vực xung quanh một trung tâm. Với mỗi khu vực liên quan đến một lĩnh vực cụ thể của cuộc sống. Một trong những lĩnh vực này được kết nối với sự giàu có và phong phú.

Để tìm góc giàu có trong không gian làm việc của bạn. Hãy đứng ở cửa trước nhìn vào và tưởng tượng một lưới ba nhân ba được vẽ trên không gian. Góc xa bên trái là góc giàu có. Bạn cũng có thể tìm góc giàu có trên bàn làm việc theo cách tương tự.

Góc giàu có liên quan đến sự phong phú của tất cả các loại, bao gồm cả sự dồi dào về tài chính. Nó cũng liên quan đến giá trị bản thân. Đây là một khu vực quan trọng cần xem xét trong văn phòng. Để khuyến khích sự thịnh vượng và cơ hội dồi dào cho các thành viên trong nhóm và toàn công ty. 

Kích hoạt góc quan hệ

Một lĩnh vực khác của bát quái phong thủy liên quan đến các mối quan hệ. Để xác định góc quan hệ. Hãy tưởng tượng cùng một lưới ba phần ba trên không gian văn phòng của bạn khi bạn đang đứng ở lối vào phía trước và tìm góc xa bên phải. Bạn cũng có thể tìm góc quan hệ trên bàn làm việc theo cách tương tự.

Thường chúng ta nói về lĩnh vực này về các mối quan hệ lãng mạn. Nhưng nó cũng liên quan đến các loại quan hệ đối tác khác, bao gồm cả quan hệ đối tác kinh doanh. Điều này làm cho nó trở thành một lĩnh vực tuyệt vời để tập trung trong không gian làm việc. Nếu bạn muốn xây dựng mối quan hệ làm việc bền chặt với khách hàng, đồng nghiệp hoặc cộng tác viên. 

Phong thủy trong văn phòng không thể thiếu cây xanh

Cây xanh sống đại diện cho yếu tố Mộc, được kết nối với sự phát triển, sức sống và những khởi đầu mới. Cây trong không gian làm việc của bạn có thể khuyến khích sự phát triển trong sự nghiệp và công ty của bạn. Cũng giống như sự nghiệp hay công việc kinh doanh, cây trồng cần được quan tâm và chăm sóc để phát triển. Vì vậy hãy đảm bảo bạn chăm sóc cây và giữ cho chúng luôn khỏe mạnh. 

phong thủy trong văn phòng

Tốt nhất bạn nên sử dụng đồ thật, tránh trồng cây nhân tạo. Nếu cây sống thực sự không thể phát triển trong văn phòng của bạn . Hãy chọn những cây nhân tạo có chất lượng tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy. Bạn cũng nên tránh sử dụng cây khô và hoa để điều chỉnh phong thủy. Bởi vì chúng đã chết và không có năng lượng sống giống như cây sống.

Vị trí chỉ huy

Vị trí chỉ huy là một khái niệm phong thủy mạnh mẽ và cơ bản. Khi bạn ở vị trí chỉ huy, bạn có thể thấy không gian rộng nhất. Bởi vì bàn của bạn tượng trưng cho sự nghiệp của bạn. Nắm quyền chỉ huy tại bàn làm việc thể hiện bạn có quyền kiểm soát sự nghiệp của mình. Và có tầm nhìn rộng hơn về các khả năng và cơ hội dành cho bạn. 

Nếu có thể, hãy định vị sao cho bạn có quyền chỉ huy. Bạn có thể nhìn thấy lối vào phòng làm việc khi đang ngồi tại bàn làm việc mà không thẳng hàng với lối vào. Hoặc bạn chỉ cần chỉnh sửa lại bằng gương. Đặt gương sao cho bạn có thể nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của lối vào khi ngồi vào bàn làm việc.

Điều quan trọng nữa là sếp hoặc CEO của công ty phải ở vị trí chỉ huy toàn bộ không gian văn phòng. Vị trí này sẽ nằm ở góc giàu có hoặc góc quan hệ. Điều này cho phép họ có cái nhìn đầy đủ hơn về những gì đang diễn ra trong công ty và nhận thức được những cơ hội mới.

Một cách tốt để kiểm tra phong thủy trong văn phòng. Lối vào là xem mọi người có bối rối khi cố tìm văn phòng của bạn hay không. Nếu khách hoặc nhân viên giao hàng không thể tìm thấy văn phòng của bạn một cách dễ dàng. Các cơ hội cũng sẽ không thể tìm thấy bạn.

Theo The Spruce

Đánh Giá

XEM THÊM KÊNH ĐẦU TƯ MỚI TẠI ĐÂY

xu hướng đầu tư  Nội dung câu hỏi của bạn

  Bài viết liên quan

  Các tụ điểm đi chơi giáng sinh “chật kín người” nhất định bạn phải đến một lần

  Giáng sinh là một ngày tuyệt vời để các cặp tình nhân trao tặng nhau những món quà ý nghĩa. Cùng nhau đi đến...

  Đất dự án là gì? Những lưu ý quan trọng khi mua đất nền dự án

  Đất dự án là gì? Có nên đầu tư đất dự án không? Mua đất dự án cần lưu ý điều gì? Bài viết...

  Hà Nội Landmark 51 – Nâng tầm giá trị sống

  Ngày nay, số lượng chung cư mọc lên ở Hà Nội ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải chung cư nào cũng có đầy...

  Trả lời

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Bài viết phổ biến

  Các tụ điểm đi chơi giáng sinh “chật kín người” nhất định bạn phải đến một lần

  Giáng sinh là một ngày tuyệt vời để các cặp tình nhân trao tặng nhau những món quà ý nghĩa. Cùng nhau đi đến...

  Đất dự án là gì? Những lưu ý quan trọng khi mua đất nền dự án

  Đất dự án là gì? Có nên đầu tư đất dự án không? Mua đất dự án cần lưu ý điều gì? Bài viết...

  Hà Nội Landmark 51 – Nâng tầm giá trị sống

  Ngày nay, số lượng chung cư mọc lên ở Hà Nội ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải chung cư nào cũng có đầy...

  Có nên mua đất Đà Nẵng thời điểm này? Đâu là thị trường đầu tư an toàn?

  Có nên mua đất Đà Nẵng thời điểm này? Thị trường Đà Nẵng đang là điểm nóng bất động sản thu hút phần lớn...
  Đánh Giá