Trang chủ Đầu tư gì Đầu Tư Tiền Ảo Tất tần tật kinh nghiệm đầu tư tiền ảo nhất định bạn...

Tất tần tật kinh nghiệm đầu tư tiền ảo nhất định bạn phải biết

Thời gian gần đây, chủ đề về tiền ảo luôn được nhiều người quan tâm đến. Tiền ảo đã gây nên một làn sóng thay đổi mạnh mẽ đối với kinh tế cũng như mảng đầu tư tài chính. Vậy nếu mối quan tâm của bạn cũng quan tâm đến tiền ảo và kinh nghiệm đầu tư tiền ảo thì bài viết này là dành cho bạn. Cùng tintucbatdongsanviet.com xem ngay bài viết này nhé!

Đầu tư tiền ảo là gì?

Đầu tư tiền ảo hay còn gọi là giao dịch coin. Thuật ngữ này không có gì mới đối với những người đã đầu tư vào Bitcoin hay Ethereum… Hình thức đầu tư này gắn với hoạt động trên thị trường tiền điện tử. Mà ở đó, các trader sẽ tham gia mua bán các đồng tiền điện tử trên sàn giao dịch nhằm tìm kiếm lợi nhuận. 

Hoạt động đầu tư tiền ảo thường liên quan đến “lướt sóng coin”. Tức là kiếm lợi nhuận ngắn hạn hơn là đầu tư dài hạn và chờ đồng tiền tăng giá. Các nhà đầu tư sẽ lướt sóng Bitcoin, Ethereum hay bất kỳ đồng tiền điện tử nào có biến động cao trong vài ngày hoặc vài giờ, thậm chí là vài phút để kiếm lời.

kinh nghiệm đầu tư tiền ảo

Tuy nhiên, để có thể kiếm lời từ hoạt động lướt sóng coin này, nhà đầu tư phải có kinh nghiệm đầu tư tiền ảo. Ngoài ra còn cần phải có hiểu biết về từng loại tiền điện tử và nắm bắt được xu hướng thay đổi giá của coin để có thể đưa ra quyết định cho vị thế mua hay bán.

Thị trường tiền ảo tại Việt Nam hiện nay ra sao?

Theo các chuyên gia tài chính, trong bối cảnh phố Wall ngày càng cởi mở hơn với tiền ảo. Việc niêm yết trực tiếp sàn Coinbase đang thu hút một lượng lớn sự quan tâm của nhà đầu tư. Đặc biệt vào ngày 14/4 Coinbase chính thức trở thành công ty đại chúng trên sàn Nasdaq. Đây là công ty tiền ảo lớn đầu tiên được niêm yết. Đồng thời, đây cũng được đánh giá là bước ngoặt quan trọng đối với thị trường kỹ thuật số. Cũng như một bài kiểm tra về mức độ ưa thích của giới đầu tư đối với các công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực này.

Không chỉ riêng Bitcoin mà nhiều loại tiền ảo khác do các sàn giao dịch phát hành cũng tăng giá mạnh trước thềm vụ lên sàn của Coinbase. Điển hình như đồng Binance Coin đã tăng 23% trong ngày đầu tiên. Chưa hết, Houbi Token và KuCoin Token cũng đồng loạt đi lên.

Trước sự sôi động của tiền ảo thế giới thì thị trường tiền ảo tại Việt Nam cũng sôi động trở lại khi các nhà đầu tư nhận thấy đồng tiền này có tiềm năng đầy hứa hẹn. Có thể thấy, sự xuất hiện của Pi – một đơn vị tiền điện tử mới và các đơn vị tiền ảo khác trong đầu năm 2021 đã thu hút lượng lớn nhà đầu tư mới tham gia.

| Có thể bạn sẽ cần: Có nên đầu tư tiền ảo trong năm nay không?

Tiền ảo có hợp pháp tại Việt Nam không?

Tại Việt Nam, tiền ảo nói chung vẫn không được công nhận và không phải là phương tiện thanh toán hợp pháp. Việc phát hành, cung ứng và sử dụng tiền ảo là hành vi bị cấm và sẽ bị xử phạt theo quy định của Chính Phủ. Trước đó, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cũng đã cảnh báo nhiều lần việc đầu tư vào tiền ảo là loại hình tiềm ẩn rủi ro rất lớn.

Theo nghiên cứu thị trường của Statista, Việt Nam có tỷ lệ sử dụng tiền điện tử cao thứ 2 thế giới chỉ sau Nigeria. Với hàng triệu đô la được giao dịch mỗi tháng. Các sàn giao dịch tiền điện tử đang là “miếng mồi ngon” với tội phạm mạng.

Tiền ảo có hợp pháp tại Việt Nam không?

Không chỉ thế, nguy cơ mất tiền còn đến từ các sàn tiền ảo và có thể bị sập bất cứ lúc nào. Về vấn đề này, các chuyên gia cho rằng mặc dù luôn được cảnh báo về những rủi ro tiềm tàng. Song điều khiến tiền ảo hấp dẫn với giới đầu tư chính là lợi nhuận khủng. Thế nhưng mặt trái của việc phát triển đồng tiền này đã thực sự tạo ra hàng loạt rủi ro. Và các kênh đầu tư tiền ảo “rác” đang xuất hiện ngày càng nhiều. Chính vì thế, nhà đầu tư hãy thật sự đề cao cảnh giác và bảo mật thông tin khi giao dịch tiền ảo nhé. Đây là một trong những kinh nghiệm đầu tư tiền ảo bạn cần nắm bắt.

Ưu nhược điểm khi đầu tư tiền ảo

Ưu điểm

  • Tính công bằng: Với tiền ảo, bạn sẽ trao đổi trực tiếp giữa hai người mà không cần thông qua bất kỳ bên thứ ba nào.
  • Thuận tiện giao dịch: Khác với khi gửi tiền vào ngân hàng, bạn có thể bị giới hạn một số điều về chuyển khoản, rút tiền trong khoảng thời gian nhất định. Thì với tiền điện tử, bạn có quyền tự do giao dịch bất kể không gian và thời gian.
  • Không thể làm giả: Vì không tồn tại dưới dạng vật chất. Đồng thời mỗi đồng tiền ảo đều tồn tại dưới 1 dãy bit mã hóa duy nhất trên Internet.
  • Bảo mật và an toàn cao: Cho đến nay vẫn chưa có lỗ hổng bảo mật nào để làm mất tiền ảo (nhất là Bitcoin) của người dùng mà không dùng đến khóa riêng tư.
  • Chi phí giao dịch thấp
  • An toàn và không gây hại cho môi trường
  • Có tiềm năng phát triển thương mại điện tử

Ưu nhược điểm khi đầu tư tiền ảo

Nhược điểm

  • Chưa được chấp nhận rộng rãi ở nhiều quốc gia. Trong đó có Việt Nam
  • Không dễ để sử dụng: Với những người đã quen sử dụng công nghệ thì việc sử dụng không có vấn đề. Tuy nhiên đối với những người ít được tiếp xúc với công việc thì việc tạo và sử dụng tiền điện tử quá khó khăn.
  • Giá tiền ảo biến động lớn và khó để đoán trước được
  • Là nơi tội phạm hoạt động rửa tiền: Đây cũng có lẽ là lý do mà nhiều quốc gia chưa chấp nhận đồng coin là loại tiền hợp pháp

Các bước đầu tư tiền ảo

Trong phần này mình sẽ lấy Mitrade làm ví dụ. Dưới đây là các bước giao dịch tiền ảo trên sàn Mitrade.

#1. Tạo tài khoản giao dịch

Bước đầu tiên để bạn có thể bắt đầu giao dịch đầu tư tiền ảo đó là tạo cho mình 1 tài khoản giao dịch. Bạn chỉ cần điền các thông tin cá nhân cần thiết cùng với số điện thoại là có thể tạo tài khoản. Hiện tại, Mitrade có 2 lựa chọn tài khoản dành cho bạn:

 • Nếu bạn mới bắt đầu giao dịch: Tài khoản demo trên Mitrade sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn. Đây là tài khoản giao dịch không rủi ro mà Mitrade cung cấp. Với 50.000 đô la tiền ảo, bạn có thể thỏa sức khám phá và làm quen với nền tảng giao dịch Mitrade.
 • Nếu bạn là nhà giao dịch: Tài khoản là thứ bạn cần trên Mitrade để bắt đầu một giao dịch thật. Tạo 1 tài khoản thật và giới thiệu bạn bè giao dịch và nhận thưởng lên đến 500$.

#2. Nạp tiền vào tài khoản giao dịch

Bạn có thể nạp tiền ngay cả với tài khoản ngân hàng nội địa. Vì Mitrade hỗ trợ nhiều cổng nạp tiền cho nhà đầu tư Việt. Như ATM nội địa, chuyển khoản ngân hàng, hoặc thẻ tín dụng quốc tế. Số tiền nạp tối thiểu trên Mitrade là 50$ (khoảng 1,1 triệu đồng). 

Việc nạp/rút tiền được thực hiện dễ dàng. Số tiền nạp của bạn sẽ được bảo vệ theo quy định và yêu cầu nghiêm ngặt của ASIC&CIMA.

Các bước đầu tư tiền ảo

#3. Chọn đồng coin tiềm năng để giao dịch và sử dụng công cụ quản lý rủi ro

Đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn trên MItrade vô cùng đơn giản. Vì Mitrade cung cấp gần 100 thị trường khác nhau. Bao gồm:

 • Forex: 60 cặp tiền tệ chính
 • Chỉ số: 13 chỉ số chứng khoán hot
 • Tiền điện tử: Bitcoin, Ethereum, Dogecoin, Solana, Ripple và Litecoin…
 • Hàng hóa: Kim loại quý như vàng, bạc và dầu thô
 • Cổ phiếu: 200 cổ phiếu nước ngoài hàng đầu

Các sàn giao dịch đều có quy định về số tiền nạp và khối lượng giao dịch tối thiểu. Ví dụ, số tiền nạp tối thiểu trên Mitrade là 50$ và khối lượng giao dịch tối thiểu là 0.01 lô. Đồng nghĩa là có thể bắt đầu giao dịch Bitcoin với 50$ theo giá Bitcoin hiện tại.

Việc bạn cần làm đó là chọn thị trường tiền điện tử và lựa chọn đồng coin mà mình muốn giao dịch. Sau đó mở vị thế mua hoặc bán. Hãy tận dụng công cụ quản lý rủi ro có sẵn trên Mitrade để giao dịch của bạn thêm chắc chắn. Các công cụ bao gồm Lệnh chốt lời, Lệnh dừng lỗ, Lệnh cắt lỗ dưới,…

#4. Kết thúc giao dịch và rút lợi nhuận

Cuối cùng, bạn có thể thoát lệnh ở một thời điểm nào đó bạn cho là thích hợp. Nếu có lời/lỗ, mức thay đổi sẽ được cộng ngay vào quỹ của bạn.

Kinh nghiệm đầu tư tiền ảo ở đây là bạn cần đặt ra những nguyên tắc giao dịch cho mình. Và đặc biệt luôn tuân thủ các nguyên tắc này.

| ĐỌC THÊM TIN MỚI: Đầu tư gì năm 2022 an toàn mà vẫn kiếm bộn tiền?

Các hình thức giao dịch coin

Hiện nay có 2 hình thức giao dịch coin được nhiều trader sử dụng nhất. Đó là trade theo phân tích kỹ thuật và tin tức

Giao dịch tiền ảo theo phân tích kỹ thuật

Nếu bạn là người mới chơi thì đây là một dạng trade khá khó và bạn cần tìm hiểu kỹ để có thể sử dụng được. Với hình thức này, người giao dịch sẽ phải quan sát hành động giá của các đồng tiền trên đồ thị. Và các nhà giao dịch phải tính toán tính thanh khoản của đồng tiền đó để phân tích sự biến động của cung và cầu.

Không những vậy, để giao dịch theo cách này bạn cần phải tìm hiểu về các chỉ số, cách phân bổ số vốn hiện tại. Đồng thời điều chỉnh tâm lý giao dịch thật tỉnh táo. Từ đó mới có thể xác định được lúc nào nên bán lúc nào nên mua.

Dĩ nhiên, việc phân tích dựa trên biểu đồ không phải lúc nào cũng đúng. Và thị trường luôn không đi theo những gì bạn kỳ vọng. Vậy nên, dù bạn có giỏi đến đâu thì đôi lúc việc thua lỗ là chuyện hết sức bình thường.

Các hình thức giao dịch coin

Gia dịch tiền ảo theo tin tức

Tin tức cũng là một trong các yếu tố ảnh hưởng đến thị trường tiền điện tử. Nếu tốt thì giá sẽ tăng, nếu xấu thì giá sẽ giảm. Hầu hết nhà đầu tư đều có hội chứng làm theo đám đông. Xu hướng thị trường sẽ làm bạn lung lay và quyết định đi theo thị trường. 

Với kinh nghiệm giao dịch coin theo tin tức, hãy dựa vào thị trường để dự đoán giá cả. Từ đó, hãy xác định thời điểm mua bán phù hợp. Một kinh nghiệm đầu tư tiền ảo bạn nên nhớ rằng khi tin tức được tung ra. Tất cả các phân tích kỹ thuật đều bị ảnh hưởng rất nhiều. Mặc dù phân tích kỹ thuật của một đồng tiền cho chúng ta một tín hiệu mua tốt. Nhưng tin tức về đồng tiền đó là xấu, giá vẫn giảm như thường.

Nếu so sánh 2 cách này thì không có hình thức nào tốt hơn hình thức nào. Bởi lẽ, mỗi giao dịch có một ưu điểm riêng biệt. Vậy nên, tùy vào suy nghĩ và đánh giá của mỗi nhà đầu tư mà họ sẽ có lựa chọn hình thức đầu tư phù hợp cho mình. Suy cho cùng thì mục đích cuối cùng vẫn là tạo ra lợi nhuận. Quan trọng vẫn là vị trí là bạn tham gia vào thị trường: là nhà giao dịch toàn thời gian hay chỉ chơi bán thời gian.

| Xem ngay nhé: 4 kinh nghiệm đầu tư tiền ảo bạn cần phải nắm để thành công

Những loại coin và token có tiềm năng tăng trưởng tốt trong năm 2022

Ethereum

Ethereum (ETH) hiện đang là tiền mã hóa có vốn hóa đứng thứ 2 trên thị trường, chỉ sau Bitcoin. Nhưng cơ hội để ETH tiếp tục tăng giá là vẫn có. 40 trên 100 dự án tiền điện tử có vốn hóa lớn nhất thị trường được xây dựng trên nền tảng của Ethereum. Nhờ vào việc này, khi 40 đồng tiền trên tăng giá, lúc này Ethereum cũng có sự tương quan.

Điểm yếu của Ethereum chính là chi phí giao dịch cao và mất nhiều thời gian để xác thực. Ethereum là thế hệ thứ 2 với nhiều bản cập nhật trong năm 2022. Đặc biệt là việc chuyển hoàn toàn mạng lưới sang sử dụng thuật toán đồng thuận bằng cổ phần (PoS) sẽ giúp dự án này loại bỏ được các điểm yếu hiện hữu.

Polkadot

Polkadot (DOT) là cái tên sáng giá khi nhắc đến đồng coin có tiềm năng tăng trưởng trong năm 2022. Kiến trúc của dự án bao gồm 3 bộ phận: Chuối chính (Relay chain), chuỗi mở rộng (Parachain) và hệ thống cầu nối. Cấu trúc như vậy làm tăng khả năng kết nối và bảo mật giữa các dự án trong hệ sinh thái.

Xét về thời gian hay chi phí giao dịch thì Polkadot không nhỉnh hơn các đối thủ khác là mấy. Cấu trúc 2 chuỗi và cầu nối lại có điểm mạnh khác đó là giúp cho nhiều dự án mới tham gia vào chuỗi nhanh hơn nhờ tính kết nối cao. Năm 2022 là năm đáng chờ đợi cho Polkadot khi các dự án con sẽ được lấp đầy Parachain tạo nên hệ sinh thái hoàn chỉnh nhất.

Cosmos

Một nền tảng đầy triển vọng khác với kiến trúc có nhiều điểm giống với Polkadot chính là Cosmos (ATOM). Để giải quyết vấn đề giao dịch chậm như của Ethereum, dự án này tách các nhánh Blockchain trong một chuỗi lớn thành nhiều “vùng”. Và kết nối chúng bằng giao thức truyền thông tin liên chuỗi (IBC).

Các dự án con đều được phát triển bằng nền tảng Cosmos SDK giúp việc quản lý ít bị xung đột. Về dài hạn, việc nâng cấp và phát triển mới một thành phần trong hệ sinh thái hàng trăm Blockchain sẽ không tốn nhiều thời gian như các hệ sinh thái khác nữa.

Fantom

Fantom (FTM) là nền tảng có vốn hóa nhỏ nhất trong các đối thủ của Ethereum. Dù chỉ đứng vị trí 30 trên bảng xếp hạng CoinMarketCap nhưng đây vẫn là cái tên đáng chú ý trong năm 2022.

Fantom sử dụng công nghệ định tuyến không tuần hoàn (DAG) giúp mạng lưới này có thể xác thực một giao dịch trong 2 giây với mức phí 0.01 USD. Ngoài ra, mạng lưới này hiện đã hoàn thiện các mảnh ghép tài chính phi tập trung như mục cho vay, thanh toán và có cả nền tảng NFT cho hệ sinh thái của mình.

Những kinh nghiệm đầu tư tiền ảo bạn cần phải biết

Nghiên cứu và tìm hiểu kỹ các thông tin

Vì là lần đầu tiên tham gia đầu tư tiền ảo, nên bạn hãy cố gắng hết sức để nghiên cứu về sản phẩm này. Đừng ngại hỏi ngay cả những câu hỏi nhỏ nhất. Nếu bạn không biết cách hoạt động của giao dịch tiền ảo hoặc những công cụ giao dịch thì đó chính là những vấn đề bạn nên hỏi. Hỏi về bất cứ điều gì xuất hiện trong đầu bạn. Quá trình này khá giống với bất kỳ hướng dẫn kinh doanh tiền ảo hoặc bất kỳ giao dịch tài chính nào. Bởi lẽ bạn cần có kiến thức đầy đủ về những gì bạn đang và sẽ tham gia trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư nào. Đây là cách đầu tư coin cho người mới bắt đầu khá hiệu quả.

Ngay cả những nhà đầu tư gạo cội về tiền kỹ thuật số cũng được khuyên nên thực hiện các nghiên cứu cần thiết trước khi tiến hành các hành động của họ. Cập nhật thông tin về các đánh giá trao đổi tiền ảo, kiểm tra tin tức về tiền ảo. Hơn nữa, các diễn đàn về tiền ảo cụ thể sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về ngành giao dịch này đấy.

Lựa chọn sàn giao dịch uy tín

Thực ra việc chọn sàn giao dịch tiền ảo uy tín là một trong các khâu quan trọng trong các cách đầu tư coin hiệu quả. Hiện nay có rất nhiều sàn giao dịch tiền điện tử mọc lên để giúp bạn có thể giao dịch. Tuy nhiên không phải sàn nào cũng uy tín, sàn nào cũng an toàn. Các sàn ảo không có tính pháp lý và không rõ nguồn gốc sẽ khiến nhà đầu tư dễ dàng mất sạch vốn và mất lòng tin với thị trường tiền điện tử. Hãy tìm hiểu kỹ thông tin bao gồm giấy phép hoạt động, địa chỉ, đội ngũ phát triển, có từng bị tố là lừa đảo hay chưa,….

Nguyên tắc đầu tư crypto – Luôn quan tâm đến Bitcoin

Đa phần các đồng coin trên thị trường hiện nay đều bị ảnh hưởng từ giá của Bitcoin. Trước đây, mỗi lần Bitcoin tăng thì giá các đồng coin khác sẽ giảm. Nhưng hiện nay, giá Bitcoin tăng cho thấy nhà đầu tư đang có cái nhìn tích cực về thị trường và chủ động giải ngân tiền để tham gia. 

Trong trường hợp BItcoin giảm cũng đồng nghĩa với thị trường lao dốc. Nhà đầu tư sẽ có động thái bán tháo để thu hồi vốn. Có thể vị thế của Bitcoin trên thị trường hiện nay đã giảm sút hơn so với trước đây. Thế nhưng chắc chắn sức ảnh hưởng của nó vẫn rất lớn. Vì thế, kinh nghiệm đầu tư tiền ảo ở đây là hãy luôn quan sát Bitcoin.

Những kinh nghiệm đầu tư tiền ảo bạn cần phải biết

Không bỏ trứng vào một rổ

Đây là nguyên tắc đầu tư được tỷ phú Warren Buffett theo đuổi trong suốt sự nghiệp đầu tư của mình. Bất cứ kênh đầu tư nào cũng sẽ đi kèm với rủi ro. Nhiều nhà đầu tư bỏ tiền vào coin với tư duy cờ bạc. Họ đã dành toàn bộ khoản đầu tư của mình để đánh một cú lớn. Điều này dẫn đến 2 trường hợp có thể xảy ra:

 • Một là bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền
 • Hai là bạn “trắng tay” không thu được gì cả

Lợi nhuận cao luôn đi kèm với rủi ro lớn. Tư duy đánh cược không phải là bản chất của đầu tư tài chính. Bạn không nên quan trọng việc bạn kiếm được bao nhiêu mà hay quan trọng việc bạn kiếm được nó trong bao lâu. Bởi đầu tư là một cuộc chiến dài hạn.

Lúc này, bạn chắc chắn cần phân tán rủi ro bằng cách đa dạng hóa danh mục đầu tư. Lợi nhuận có thể ít hơn nhưng cơ hội là rất lớn. Thế nên bạn cần có thể kiếm được nhiều từ thị trường nếu áp dụng kinh nghiệm đầu tư tiền điện tử này. 

| NHÀ ĐẦU TƯ CẦN BIẾT: Ưu nhược điểm và cách kinh doanh ngoại tệ (Forex) hiệu quả

Tránh xa FOMO – Kinh nghiệm đầu tư tiền ảo hiệu quả

FOMO là viết tắt của cụm từ Fear Of Missing Out. Đây là sự kết hợp giữa lòng tham và việc đầu tư mù quáng. FOMO đã giết chết rất nhiều nhà đầu tư trên thị trường tiền ảo. Có thể FOMO là công cụ để “cá mập” làm thịt những nhà đầu tư non nớt trên thị trường.

FOMO tạo ra bằng cách đưa ra những thông tin tích cực về một dự án để thuyết phục các nhà đầu tư mua vào đẩy giá lên. Sau đó họ bắt đầu bán ra. Tuy nhiên, thực tế đây là những thông tin mà ai cũng có thể biết. Nói thẳng ra là nó vô giá trị.

Luôn đặt ra mức dừng lỗ

Đối với bất kỳ đồng tiền điện tử nào không nằm trong danh mục đầu tư trung hoặc dài hạn. Hãy luôn đặt ra mức dừng lỗ. Đây là kinh nghiệm đầu tư tiền ảo để giảm thiểu tổn thất cho trader. Nhưng quan trọng hơn, với điểm dừng lỗ, trader phải buộc bản thân xác định điểm lỗ chấp nhận được và học cách giao dịch có nguyên tắc.

| XEM THÊM: Đầu tư gì để có lãi suất kép? – Bí quyết làm giàu không nên bỏ qua

5/5 - (1 bình chọn)

XEM THÊM KÊNH ĐẦU TƯ MỚI TẠI ĐÂY

xu hướng đầu tư  Nội dung câu hỏi của bạn

  Bài viết liên quan

  Các tụ điểm đi chơi giáng sinh “chật kín người” nhất định bạn phải đến một lần

  Giáng sinh là một ngày tuyệt vời để các cặp tình nhân trao tặng nhau những món quà ý nghĩa. Cùng nhau đi đến...

  Đất dự án là gì? Những lưu ý quan trọng khi mua đất nền dự án

  Đất dự án là gì? Có nên đầu tư đất dự án không? Mua đất dự án cần lưu ý điều gì? Bài viết...

  Hà Nội Landmark 51 – Nâng tầm giá trị sống

  Ngày nay, số lượng chung cư mọc lên ở Hà Nội ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải chung cư nào cũng có đầy...

  Bài viết phổ biến

  Các tụ điểm đi chơi giáng sinh “chật kín người” nhất định bạn phải đến một lần

  Giáng sinh là một ngày tuyệt vời để các cặp tình nhân trao tặng nhau những món quà ý nghĩa. Cùng nhau đi đến...

  Đất dự án là gì? Những lưu ý quan trọng khi mua đất nền dự án

  Đất dự án là gì? Có nên đầu tư đất dự án không? Mua đất dự án cần lưu ý điều gì? Bài viết...

  Hà Nội Landmark 51 – Nâng tầm giá trị sống

  Ngày nay, số lượng chung cư mọc lên ở Hà Nội ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải chung cư nào cũng có đầy...

  Có nên mua đất Đà Nẵng thời điểm này? Đâu là thị trường đầu tư an toàn?

  Có nên mua đất Đà Nẵng thời điểm này? Thị trường Đà Nẵng đang là điểm nóng bất động sản thu hút phần lớn...
  5/5 - (1 bình chọn)