Trang chủ Tin Tức Tết dương lịch 2021 là năm con gì, mệnh nào phất lên...

Tết dương lịch 2021 là năm con gì, mệnh nào phất lên trong năm tới?

Tết cổ truyền mỗi năm 1 lần, là dịp mà mọi người có thể quay trở về quây quần bên gia đình. Dịp mà có thể thoải mái đi chơi, đi du lịch không còn sấp mặt với công việc. Ai cũng muốn mình có một năm mới nhiều may mắn và thành công hơn. Vậy tết dương lịch 2021 là năm con gì, mệnh nào sẽ được phù trợ? 

Tết dương lịch 2021

Tết này sẽ rơi vào ngày 12/2/2021. Thông thường thì cơ quan làm việc sẽ cho nghỉ khoảng từ ngày 7/12 ( tức 26 tết). Kéo dài đến hết ngày 16/2/2021( tức ngày mùng 5 tết) sẽ quay trở lại làm việc. Như vậy, kỳ nghỉ của tết cổ truyền sẽ rơi vào khoảng 9 – 10 ngày. 

Tết dương lịch 2021

Phương án nghỉ tết năm 2021 này được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Theo đề xuất của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đã trình trước đó. Tùy theo từng năm, thời gian nghỉ tết sẽ được kéo dài khác nhau. Các cơ quan, đơn vị, công ty sẽ dựa vào điều này để thực hiện nghỉ tết cho nhân viên. Theo đúng kế hoạch của Chính phủ phê duyệt. Hoặc có thể được điều chỉnh sớm hơn do kế hoạch của công ty đó.

Lịch này đã được thông báo nên ngay bây giờ, các bạn có thể tìm hiểu và bắt đầu đặt vé về tết. Tránh trường hợp hết vé hoặc vé bị nâng giá cao. Và bạn cũng có thể dựa vào thời gian này để lên kế hoạch cho các chuyến đi chơi của mình. 

Tết dương lịch 2021 là năm con gì?

Tết năm 2021 là năm Tân Sửu của những người sinh năm 1961. Ngoài ra còn có 1997, 1985, 1973,…đây là năm con trâu. Lần lượt năm 1997 là Đinh Sửu, 1985 là Ất Sửu, 1973 là Quí Sửu, 1961 là Tân Sửu và 1949 là Kỷ Sửu. 

Tết dương lịch 2021

Trong cuộc đua của 12 con giáp, Trâu đã chiến được vị trí thứ 2 sau con Chuột. Nó đại diện cho sức mạnh về cả thể chất lẫn tinh thần. Người tuổi Sửu đa phần đều sống rất độc lập, trưởng thành từ rất sớm. Và có tính cách kiên định, mạnh mẽ.

Người ở tuổi này có ước mơ, hoài bão rất lớn. Họ thường không ngại khó khăn, nguy hiểm để thực hiện ước mơ cuộc đời. Chính vì vậy, người tuổi Trâu rất giỏi, chịu thương chịu khó. Được nhiều người yêu quý và kính trọng. Trong tương lai sẽ trở thành nhà lãnh đạo rất tận tâm. Họ cũng thường có tình duyên rất viên mãn, khi chọn đúng đối tượng của cuộc đời. 

Tuổi nào sẽ phất lên trong năm 2021

Tết dương lịch 2021

Trong 4 bộ Tam Hợp thì những tuổi hợp nhau có Tỵ – Dậu – Sửu. Người tuổi Sửu sẽ rất hợp với người tuổi Dậu và Tỵ. Những con giáp này nên tận dụng may mắn của năm 2021 để cố gắng hơn nữa cho sự nghiệp và tương lai của mình. 

Tuổi Tỵ trong năm Tân Sửu 2021

Đây là sẽ một năm đầy may mắn đối với người tuổi Tỵ trong năm 2021. Dự đoán tiền tài sẽ vượng phát. Có thể nói vận may đến không thể nào cản được. Đến liên tục đến tận cuối năm.
Về con đường công danh sự nghiệp phất lên như diều gặp gió. Dù là nam hay nữ thuộc tuổi Tỵ thì đều sẽ thành công trong năm tới. Hãy nắm bắt ngay cơ hội này để phát triển sự nghiệp. Và gặp nhiều may mắn hơn nhé. 

Tuổi Dậu may mắn trong năm 2021

Năm Tân Sửu là năm may mắn của tuổi Dậu. Con đường sự nghiệp sẽ ngày càng phát triển khá hơn. Mặc dù khối lượng công việc dồn dập và tăng gấp đôi. Công việc cũng sẽ có rất nhiều áp lực. Nhưng kết quả thành công đạt được ngoài mong đợi. Cuộc sống tương lai sẽ gặp nhiều thuận lợi.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Dậu cũng có nhiều tiến triển tốt. Những ai chưa có gia đình sẽ gặp được ý trung nhân như mong muốn. Người đã kết hôn sẽ có cuộc sống hạnh phúc và viên mãn hơn. Tình cảm được gắn kết bền vững và thăng hoa hơn. 

Tuổi Dần cũng sẽ thăng hoa

Hổ cũng là một trong những con giáp may mắn trong năm tới. Những ai thuộc tuổi Dần cũng nên tận dụng cơ hội này để từng bước phát triển hơn trong năm 2021. Không chỉ có may mắn, Dần còn được quý nhân phù trợ và giúp đỡ. Thành công sẽ nối tiếp thành công. Tiền của và vật chất rủng rỉnh đầy đủ. 

Không chỉ riêng sự nghiệp. Tình cảm cũng cực kỳ thăng hoa và hanh thông hơn. Đặc biệt đối với người tuổi Dần trong lĩnh vực kinh doanh. Đây là cơ hội để sự nghiệp phát triển, cuộc sống giàu sang hơn.

Tết dương lịch 2021 sắp đến rồi, chỉ còn chưa đầy 3 tháng nữa thôi. Không khí se lạnh cũng bắt đầu tràn về. Những con giáp may mắn trong năm hãy nhanh chóng lên kế hoạch để phát triển cho năm sau ngay nào. Chúc mọi người sẽ luôn may mắn và gặp nhiều thành công. Cùng nhau chào đón năm mới sắp đến an khang và hạnh phúc.

Nguồn: group29khoinghiep.com

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỜI HẤP DẪN TẠI ĐÂY  Nội dung câu hỏi của bạn

  Bài viết liên quan

  Những dự báo giá đất năm 2022 sau khi đại dịch được khống chế

  Tình hình đại dịch Covid lây lan nhanh cũng một phần làm thị trường bất động sản chững lại. Các nhà đầu tư không...

  Có nên mua đất nền dự án vào thời điểm này không?

  Khi kinh doanh gặp khó khăn, nguồn tiền sẽ đổ dồn vào các khoản đầu tư. Bên cạnh đầu tư tài chính, thị trường...

  Ở nông thôn nên đầu tư gì với 50 triệu dễ dàng – an toàn – lợi nhuận cao?

  Khởi nghiệp làm giàu ở nông thôn không còn quá lạ lẫm với phần đông các bạn trẻ hiện nay. Dù ở đâu cũng...

  Trả lời

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Bài viết phổ biến

  Có nên mua đất nền dự án vào thời điểm này không?

  Khi kinh doanh gặp khó khăn, nguồn tiền sẽ đổ dồn vào các khoản đầu tư. Bên cạnh đầu tư tài chính, thị trường...

  Ở nông thôn nên đầu tư gì với 50 triệu dễ dàng – an toàn – lợi nhuận cao?

  Khởi nghiệp làm giàu ở nông thôn không còn quá lạ lẫm với phần đông các bạn trẻ hiện nay. Dù ở đâu cũng...

  [Inforgraphic] Dự báo tác động dịch Covid đến thị trường lao động toàn cầu

  Theo nhận định của Tổ chức lao động Quốc tế (ILO), cuộc khủng hoảng về thị trường lao động toàn cầu còn cần một...

  Có 1 tỷ nên đầu tư gì để “hái ra tiền” hiệu quả hiện nay

  Có 1 tỷ nên đầu tư gì trong tình hình dịch Covid diễn biến căng thẳng hiện nay là câu hỏi được khá nhiều...
  error: Content is protected !!