Trang chủ Bất Động Sản Thị trường bất động sản năm 2021 là quả trứng vàng thu...

Thị trường bất động sản năm 2021 là quả trứng vàng thu hút đầu tư

Thị trường bất động sản năm 2021  sẽ có sự tăng trưởng mạnh mẽ. Từ những thị trường quen thuộc cho đến những vùng đất mới nhiều tiềm năng. Ngoài ra, rất nhiều dự án mới được xây dựng hoàn thành, công với nhiều chính sách hỗ trợ từ chính phủ. Là một cơ hội lớn thu hút nhà đầu tư dài hạn trong nước và cả quốc tế. 

Bất động sản năm 2021 thu hút nhà đầu tư

Lý giải cho việc ngành bất động sản ngày càng phát triển là do Việt Nam có mật độ dân số tăng nhanh. Đứng thứ 18 trên thế giới. Tỷ lệ dân thành thị mỗi năm tăng khoảng 1 triệu người. Kinh tế phát triển mạnh hơn, nhu cầu nhà ở du lịch, nghỉ dưỡng, nâng cao đời sống tinh thần ngày càng tăng nhanh. Có thể thấy, nhu cầu nhà ở tăng nhanh và không có dấu hiệu hạ nhiệt. Ngay trong thời điểm dịch bệnh, giá đất không hề giảm đi mà thậm chí còn có dấu hiệu tăng lên. 

Với yêu cầu của nền kinh tế quốc dân phải phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Những mục tiêu phát triển về du lịch, khu đô thị, ngành công nghiệp không khói. Sẽ là tiền đề để bất động sản thu hút nhiều hơn nữa nhà đầu tư trong và cả ngoài nước tham gia. Nhất là đối với các nhà đầu tư dài hạn.

bất động sản năm 2021

 

Vì trong giai đoạn tới, cơ hội để đầu tư lướt sóng không còn nhiều vì giá của bất động sản sẽ không còn nhiều biến động. Vậy nên việc đầu tư trung và dài hạn sẽ rất hiệu quả. Mặc cho thị trường có bị chững lại do những tác động của bên ngoài đi nữa. Thì thị trường vẫn rất tiềm năng có sự tăng dần theo năm tháng. Và bất động sản vẫn là kênh đầu tư vàng vì nó phục hồi rất nhanh sau dịch. Mang lại thu nhập tốt nhà những nhà đầu tư có kinh nghiệm và có sẵn dòng tiền. 

Thị trường mới nào trỗi dậy?

Hiện nay, khi nhiều quỹ đất tại các thành phố lớn đã cạn kiệt. Thủ tục pháp lý để thực hiện dự án còn chưa hoàn thiện và còn nhiều khó khăn. Thị trường bất động sản bắt đầu có sự dịch chuyển sang những vùng đất mới. Những thị trường mới trỗi dậy, đa phần đều có nguồn tài nguyên rất tốt. Những nơi có hệ thống giao thông, được đầu tư cơ sở hạ tầng và cả thiên nhiên ưu đãi. Ngoài ra còn có một số tỉnh ở lân cận thành phố cũng có thị trường bất động sản rất sôi nổi. 

bất động sản năm 2021

Các chuyên gia dự đoán những nơi được đẩy mạnh như là Bình Định, Nghệ An, Thanh Hoá, Quảng Bình, Bình Thuận,… Và một số tỉnh vệ tinh từ miền nam là Đồng Nai, Long An, Bình Dương,…

Ở những địa phương này, còn nhiều quỹ đất lớn chưa khai phá. Thuận lợi cho việc phát triển dự án, Ngoài ra các tiềm năng cũng vô cùng hấp dẫn từ vị trí, khí hậu, cảnh quan,.. 

Những nơi đây cũng là khu vực giao thoa của các nền văn hóa khác nhau. Nét đặc trưng văn hóa bản địa vẫn còn được giữ nguyên vẹn. Vì vậy sẽ tạo nên sự phong phú đa màu sắc. Thích hợp cho sự phát triển bất động sản du lịch. 

Tuy vậy, do sự tập trung được đổ dồn lại nhanh chóng khiến cho giá của bất động sản nơi đây bị đẩy lên rất cao. Có nhiều nơi đắc địa còn cao hơn cả thành phố lớn. Nên nhà đầu tư cần phải có sự lựa chọn hợp lý để đưa ra quyết định chính xác.

XEM THÊM: Kinh nghiệm đầu tư đất tại TP.HCM

Bất động sản năm 2021 du lịch ngày càng phát triển 

Trong quá khứ đã có rất nhiều nơi phát triển rất tốt ngành du lịch. Như Phú Quốc, Nha Trang, Vịnh hạ Long, Vũng Tàu,… Nhưng vẫn có nhiều địa phương như Bình Thuận, Bình Định, Quảng Bình, Thanh Hóa… Mặc dù nơi đây sở hữu bãi biển đẹp, khí hậu mát mẻ và cảnh quan vô cùng hấp dẫn. Nhưng vẫn chưa được khám phá phát triển. Chỉ đến khi có sự nhúng tay của nhiều đại gia từ Novaland, Vingroup, FLC, Hưng Thịnh. Thì nhưng nơi đây mới dần được thay da đổi thịt từng ngày.

bất động sản năm 2021

 

Tập đoàn FLC, từ khi xây dựng tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn. Đã làm cho Bình Định tăng gần gấp đôi khách du lịch từ 3,2 triệu đến hơn 5 triệu người tham quan. Thời gian tới tiếp tục sẽ có 2 dự án mới là FLC Coastal Hill Quy Nhơn và FLC Sea Tower. Công Ty TM&DV Nhất Phát và Công Ty BĐS Citihome đã cho ra mắt dự án Edna Grand Mercure tại Phan Thiết.  Edna Grand Mercure sở hữu 300m bờ biển riêng mà 105 căn Sky Villas. Không gian riêng tư với tầm nhìn hướng biển 100%.

Nhằm thu hút vốn đầu tư và mục tiêu trở thành tỉnh thành chủ chốt cho sự phát triển kinh tế. Nhiều tỉnh đã quyết định đầu tư thêm vào cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông. Bất động sản năm 2021 dự đoán sẽ là một thị trường vô cùng hấp dẫn của các nhà đầu tư.

Đánh Giá

XEM THÊM KÊNH ĐẦU TƯ MỚI TẠI ĐÂY

xu hướng đầu tư  Nội dung câu hỏi của bạn

  Bài viết liên quan

  Các tụ điểm đi chơi giáng sinh “chật kín người” nhất định bạn phải đến một lần

  Giáng sinh là một ngày tuyệt vời để các cặp tình nhân trao tặng nhau những món quà ý nghĩa. Cùng nhau đi đến...

  Đất dự án là gì? Những lưu ý quan trọng khi mua đất nền dự án

  Đất dự án là gì? Có nên đầu tư đất dự án không? Mua đất dự án cần lưu ý điều gì? Bài viết...

  Hà Nội Landmark 51 – Nâng tầm giá trị sống

  Ngày nay, số lượng chung cư mọc lên ở Hà Nội ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải chung cư nào cũng có đầy...

  Trả lời

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Bài viết phổ biến

  Các tụ điểm đi chơi giáng sinh “chật kín người” nhất định bạn phải đến một lần

  Giáng sinh là một ngày tuyệt vời để các cặp tình nhân trao tặng nhau những món quà ý nghĩa. Cùng nhau đi đến...

  Đất dự án là gì? Những lưu ý quan trọng khi mua đất nền dự án

  Đất dự án là gì? Có nên đầu tư đất dự án không? Mua đất dự án cần lưu ý điều gì? Bài viết...

  Hà Nội Landmark 51 – Nâng tầm giá trị sống

  Ngày nay, số lượng chung cư mọc lên ở Hà Nội ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải chung cư nào cũng có đầy...

  Có nên mua đất Đà Nẵng thời điểm này? Đâu là thị trường đầu tư an toàn?

  Có nên mua đất Đà Nẵng thời điểm này? Thị trường Đà Nẵng đang là điểm nóng bất động sản thu hút phần lớn...
  Đánh Giá