Trang chủ Bất Động Sản Thị trường BDS hôm nay vẫn hấp dẫn

Thị trường BDS hôm nay vẫn hấp dẫn

Theo nhận định của các chuyên gia, thị trường bds hôm nay sẽ có nhiều dư địa để các nhà đầu tư lựa chọn. Do các chính sách đối với ngành này đã tạo nên sự ổn định hơn. Vì thế, đây vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn dịp cuối năm 2020; đáng được quan tâm với những nhà đầu tư am hiểu thị trường này

Tại sao thị trường bds hôm nay vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn?

thị trường bds hôm nay vẫn hấp dẫn

Trong khi đầu tư vàng, gửi ngân hàng hay chứng khoán đều đang gặp rất nhiều khó khăn, rủi ro; thì đầu tư bất động sản hiện vẫn là lựa chọn tối ưu nhất. Giá trị tài sản được bảo toàn và có khả năng sinh lợi trong tương lai. Ở Việt Nam, từ giới trung lưu trở lên, hầu như đều muốn “tiền đẻ ra tiền” bằng việc mua bất động sản. Như vậy có thể thấy với tâm lý chung của người Việt thì bất động sản chính là kênh đầu tư đáp ứng được cả 3 tiêu chí: giữ vốn an toàn, sinh lời nhiều và có tính thanh khoản cao.

Bất động sản trước giờ vẫn luôn là một kênh thu hút phần lớn các nhà đầu tư; là một kênh thu được nguồn lợi nhuận cao. Ở bất động sản cũng gặp ít rủi ro hơn các kênh đầu tư khác và nhiều lợi ích cho nguồn tài chính của người tham gia đầu tư. Vậy tại sao bạn lại không thử tìm tòi, khám phá thêm về kênh tài chính này?

Những lý do khiến bds luôn là kênh đầu tư hấp dẫn

 • Đầu tư bds đem lại lợi nhuận cao

Chắc chắn điều để thu hút các nhà đầu tư quan tâm đến kênh BĐS chính là nguồn thu nhập cao; ngoài ra bạn còn thoải mái kiếm thu nhập từ BĐS mà không cần tốn quá nhiều sức lực. Như người ta thường nói: đừng chờ BĐS, hãy mua BĐS và chờ đợi. Càng về sau, BĐS càng tăng giá dù thị trường có biến động; đầu tư BĐS giúp người ta nhanh chóng giàu, vì vậy BĐS vẫn luôn là kênh đầu tư hấp dẫn hàng đầu.

 • Tính linh hoạt của bds

Bạn có thể đa dạng hóa đầu tư, vừa đầu tư BĐS vừa đầu tư cho kênh khác. Các nhà đầu tư khi mua bất động sản có thể cải tạo công trình, sử dụng kinh doanh, cho thuê,..v..v giúp tăng giá trị tài sản BĐS để tăng lợi nhuận. 

XEM THÊM: Điểm sáng của đầu tư bất động sản thông minh

 • Tính bền vững của đầu tư vào thị trường bds hôm nay

Vì đất đai luôn tồn tại vĩnh viễn, nên việc sở hữu nhiều bất động sản tương đối nhẹ nhàng hơn sở hữu các cửa hàng kinh doanh, công ty. Đất đai vẫn còn đó; bạn cũng không phải cất công trong việc di chuyển, vận hành BĐS như các tài sản khác. Đất có thể sinh lời trong một đêm; các nhà đầu tư sẽ tìm kiếm cơ hội ở những BĐS tiềm năng và đợi thời cơ bán ra….

Nhu cầu về đất đai là luôn hiện hữu, cho dù là để mở tiệm café hay cửa hàng bán lẻ;  vì thế đó luôn là một khoản đầu tư tốt. Bất kể loại hình kinh doanh nào, bạn đều cần có đất đai, mặt bằng.

Đầu tư vào bất động sản cho phép bạn bảo vệ mình và tài sản của mình. Mặc dù thị trường bất động sản có biến động, song nó sẽ không giảm theo thời gian.

Theo thời gian, bạn sẽ luôn thu về được lợi nhuận từ bất động sản; và lợi nhuận đó sẽ cao hơn rất nhiều nếu nó nằm ở vị trí tốt

 • Thị trường bds hôm nay là kênh đầu tư an toàn, nhàn hạ

Bất động sản là lĩnh vực đầu tư giá trị tài sản lớn từ vài trăm triệu đến nhiều tỷ đồng nên chênh lệch lợi nhuận cũng lớn. Nếu bạn không am hiểu và có kiến thức tốt, bạn sẽ sớm trắng tay; ngược lại khi đầu tư khôn ngoan, kinh nghiệm tốt, bạn sẽ nhanh chóng giàu có. Đầu tư BĐS, bạn có thể trực tiếp tác động, thay đổi mục đích sử dụng công trình; trong khi vàng, chứng khoán,… thì bạn không thể tác động mà chỉ phụ thuộc vào thị trường.

 • Nhiều công ty bds hiện nay có uy tín cho bạn đầu tư

Nếu như bạn cảm thấy bds là kênh đầu tư hấp dẫn, vậy sao bạn không nhanh tay đầu tư ngay trong năm nay? Biết đâu sau này bạn sẽ ngạc nhiên với số lợi nhuận mà bạn nhận được từ nó đấy. Trên thị trường hiện có rất nhiều công ty uy tín và đáng tin cậy; với đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình; tư vấn cho bạn những điều cần thiết, những lợi ích cũng như cách đầu tư hợp lý.

Bạn chỉ cần tham khảo thật nhiều và lựa chọn cho mình công ty an toàn, uy tín là có thể thực hiện việc đầu tư.

Đánh Giá

XEM THÊM KÊNH ĐẦU TƯ MỚI TẠI ĐÂY

xu hướng đầu tư  Nội dung câu hỏi của bạn

  Bài viết liên quan

  Các tụ điểm đi chơi giáng sinh “chật kín người” nhất định bạn phải đến một lần

  Giáng sinh là một ngày tuyệt vời để các cặp tình nhân trao tặng nhau những món quà ý nghĩa. Cùng nhau đi đến...

  Đất dự án là gì? Những lưu ý quan trọng khi mua đất nền dự án

  Đất dự án là gì? Có nên đầu tư đất dự án không? Mua đất dự án cần lưu ý điều gì? Bài viết...

  Hà Nội Landmark 51 – Nâng tầm giá trị sống

  Ngày nay, số lượng chung cư mọc lên ở Hà Nội ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải chung cư nào cũng có đầy...

  Trả lời

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Bài viết phổ biến

  Các tụ điểm đi chơi giáng sinh “chật kín người” nhất định bạn phải đến một lần

  Giáng sinh là một ngày tuyệt vời để các cặp tình nhân trao tặng nhau những món quà ý nghĩa. Cùng nhau đi đến...

  Đất dự án là gì? Những lưu ý quan trọng khi mua đất nền dự án

  Đất dự án là gì? Có nên đầu tư đất dự án không? Mua đất dự án cần lưu ý điều gì? Bài viết...

  Hà Nội Landmark 51 – Nâng tầm giá trị sống

  Ngày nay, số lượng chung cư mọc lên ở Hà Nội ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải chung cư nào cũng có đầy...

  Có nên mua đất Đà Nẵng thời điểm này? Đâu là thị trường đầu tư an toàn?

  Có nên mua đất Đà Nẵng thời điểm này? Thị trường Đà Nẵng đang là điểm nóng bất động sản thu hút phần lớn...
  Đánh Giá