Trang chủ Bất Động Sản Thông tin bất động sản 2020 tại Hoa Kỳ: xu hướng thị...

Thông tin bất động sản 2020 tại Hoa Kỳ: xu hướng thị trường hiện tại

Trong bối cảnh hiện tại, nền kinh tế Hoa Kỳ không chắc chắn vì đại dịch Covid-19. Thông tin bất động sản 2020 đang chứng tỏ là một thời điểm thú vị cho thị trường nhà ở. Và ảnh hưởng của nó đến xu hướng thị trường bất động sản.

Thông tin bất động sản 2020: Xu hướng thị trường

Xem xét xu hướng thị trường bất động sản của năm 2020 cho đến nay. Bắt đầu bước vào năm trước đại dịch. Với một số dự đoán chắc chắn về thị trường nhà ở cho năm 2020. Dự đoán rằng lãi suất sẽ vẫn ở mức thấp, giá sẽ tiếp tục tăng chậm và thị trường nhà ở sẽ cải thiện. Sau quyết định cắt giảm lãi suất lần thứ ba của Cục Dự trữ Liên bang. Dự kiến ​​lãi suất sẽ tiếp tục ở mức thấp.

Bên cạnh sự thay đổi chính sách này đưa ra dự đoán. Bằng cách đánh giá các lực lượng thị trường như cuộc chiến thương mại với Trung Quốc và Brexit với Anh. Do những sự kiện chính trị này, có sự biến động trên thị trường. Điều này có tác dụng giữ lãi suất ở mức thấp. Sử dụng các xu hướng và số liệu thống kê hiện tại để dự đoán rằng giá nhà sẽ tăng, nhưng với tốc độ chậm hơn. Một trong những lý do chính khiến giá nhà đất tăng quá nhiều trong những năm qua là do thiếu nguồn cung nhà ở cho người mua.

Dự đoán rằng vào năm 2020, điều này sẽ được cải thiện, ít nhất là vừa phải. Trong khi hầu hết những người thuộc thế hệ Gen X và những người mới lớn đang chọn ở lại nhà của họ lâu hơn. Thì ngày càng có nhiều người xây dựng bắt đầu xây những ngôi nhà mới bắt đầu. Và nhiều thế hệ thiên niên kỷ đang tìm kiếm những ngôi nhà đầu tiên của họ. Tuy nhiên, bất kể dự đoán của chúng tôi cho năm 2020. Những xu hướng này đang thay đổi do sự lan rộng của Covid-19.

Xu hướng bất động sản với Covid-19

thông tin bất động sản 2020

Khi đánh giá xu hướng thị trường bất động sản trước và trong Covid-19. Điều quan trọng là phải xem xét những gì đã thay đổi kể từ đầu năm. Việc chính phủ liên bang đóng cửa các doanh nghiệp không cần thiết khiến hầu hết các giao dịch bất động sản bị đình trệ. Ngoài ra còn có nhiều quy tắc xã hội được đặt ra khiến cho các giao dịch bất động sản càng trở nên khó khăn hơn.

Có nhiều bất ổn về kinh tế đang khiến người dân không muốn mua nhà. Dựa trên những thay đổi này trong nền kinh tế và lối sống của mọi người. Có sự sụt giảm về số lượng nhà mới niêm yết, nhà trên thị trường và sự quan tâm của người mua. Cũng có những dấu hiệu cho thấy thị trường nhà ở sẽ tiếp tục tăng trưởng chậm lại, bất chấp việc cắt giảm lãi suất ồ ạt xuống 0%.

Điều gì sẽ xảy ra sau tất cả

Trong thời gian còn lại của năm 2020, tất cả những gì sắp xảy ra phụ thuộc vào khoảng cách xã hội. Và mối quan tâm về việc lây lan dịch bệnh còn hiệu lực trong bao lâu. Khi xem xét xu hướng bất động sản trong thời gian còn lại của năm. Dự đoán doanh số bán nhà năm 2020 sẽ giảm 15% so với năm 2019. Sự sụt giảm hàng năm trong hàng tồn kho đã giảm bớt, số lượng bất động sản niêm yết mới giảm và giá nhà giảm.

Các chủ nhà càng căng thẳng về tài chính thì càng có nhiều căn nhà được tung ra thị trường. Những người mua làm việc tại nhà có thể sẽ được hưởng lợi từ những mức giá thấp này. Những xu hướng này có thể sẽ tiếp tục trong thời gian còn lại của năm. Với việc giá nhà sẽ giảm cho đến cuối năm 2020. Giá dự kiến ​​sẽ phục hồi vào năm 2021, nhưng điều đó phụ thuộc vào cách năm 2020 kết thúc. 

thông tin bất động sản 2020

Điều quan trọng là bạn phải nhớ về các xu hướng thị trường bất động sản trước đây. Bạn cũng nên biết về các dự đoán thông tin bất động sản 2020. Và đánh giá Covid-19 đang ảnh hưởng như thế nào. 

Đánh Giá

XEM THÊM KÊNH ĐẦU TƯ MỚI TẠI ĐÂY

xu hướng đầu tư  Nội dung câu hỏi của bạn

  Bài viết liên quan

  Tiềm Năng Sinh Lời Khi Đầu Tư Vào Dự Án Chung Cư Nhật Nam

  Chung cư Nhật Nam được ví là sản phẩm bất động sản cao cấp hàng đầu Hà Nội. Dự án này đã và đang...

  Đất ONT là gì? Những thông tin về đất ONT mới nhất bạn cần biết

  Đất ONT là gì? Mục đích và quy định mới nhất về đất ONT hiện nay như thế nào? Đất ONT có được phép...

  Nhật Nam Plaza – Nâng cao chất lượng cuộc sống mọi nhà

  Nhật Nam Plaza được đánh giá là trái tim của thủ đô Hà Nội và mang lại giá trị thế kỷ. Vừa mới đây,...

  Trả lời

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Bài viết phổ biến

  Tiềm Năng Sinh Lời Khi Đầu Tư Vào Dự Án Chung Cư Nhật Nam

  Chung cư Nhật Nam được ví là sản phẩm bất động sản cao cấp hàng đầu Hà Nội. Dự án này đã và đang...

  Nhật Nam Plaza – Nâng cao chất lượng cuộc sống mọi nhà

  Nhật Nam Plaza được đánh giá là trái tim của thủ đô Hà Nội và mang lại giá trị thế kỷ. Vừa mới đây,...

  Công ty cổ phần Sông Đà Nhật Nam – Hành trình khẳng định uy tín thương hiệu

  Công ty cổ phần Sông Đà Nhật Nam là công ty khá mới trong thị trường bất động sản. Công ty này đã gặp...

  Sông Đà Nhật Nam – Hành trình chinh phục khách hàng

  Sông Đà Nhật Nam là công ty còn non trẻ trong thị trường bất động sản. Tuy nhiên, nhờ có những nhà lãnh đạo...
  Đánh Giá