Trang chủ Bất Động Sản Thông tin bất động sản 2020 tại Hoa Kỳ: xu hướng thị...

Thông tin bất động sản 2020 tại Hoa Kỳ: xu hướng thị trường hiện tại

Trong bối cảnh hiện tại, nền kinh tế Hoa Kỳ không chắc chắn vì đại dịch Covid-19. Thông tin bất động sản 2020 đang chứng tỏ là một thời điểm thú vị cho thị trường nhà ở. Và ảnh hưởng của nó đến xu hướng thị trường bất động sản.

Thông tin bất động sản 2020: Xu hướng thị trường

Xem xét xu hướng thị trường bất động sản của năm 2020 cho đến nay. Bắt đầu bước vào năm trước đại dịch. Với một số dự đoán chắc chắn về thị trường nhà ở cho năm 2020. Dự đoán rằng lãi suất sẽ vẫn ở mức thấp, giá sẽ tiếp tục tăng chậm và thị trường nhà ở sẽ cải thiện. Sau quyết định cắt giảm lãi suất lần thứ ba của Cục Dự trữ Liên bang. Dự kiến ​​lãi suất sẽ tiếp tục ở mức thấp.

Bên cạnh sự thay đổi chính sách này đưa ra dự đoán. Bằng cách đánh giá các lực lượng thị trường như cuộc chiến thương mại với Trung Quốc và Brexit với Anh. Do những sự kiện chính trị này, có sự biến động trên thị trường. Điều này có tác dụng giữ lãi suất ở mức thấp. Sử dụng các xu hướng và số liệu thống kê hiện tại để dự đoán rằng giá nhà sẽ tăng, nhưng với tốc độ chậm hơn. Một trong những lý do chính khiến giá nhà đất tăng quá nhiều trong những năm qua là do thiếu nguồn cung nhà ở cho người mua.

Dự đoán rằng vào năm 2020, điều này sẽ được cải thiện, ít nhất là vừa phải. Trong khi hầu hết những người thuộc thế hệ Gen X và những người mới lớn đang chọn ở lại nhà của họ lâu hơn. Thì ngày càng có nhiều người xây dựng bắt đầu xây những ngôi nhà mới bắt đầu. Và nhiều thế hệ thiên niên kỷ đang tìm kiếm những ngôi nhà đầu tiên của họ. Tuy nhiên, bất kể dự đoán của chúng tôi cho năm 2020. Những xu hướng này đang thay đổi do sự lan rộng của Covid-19.

Xu hướng bất động sản với Covid-19

thông tin bất động sản 2020

Khi đánh giá xu hướng thị trường bất động sản trước và trong Covid-19. Điều quan trọng là phải xem xét những gì đã thay đổi kể từ đầu năm. Việc chính phủ liên bang đóng cửa các doanh nghiệp không cần thiết khiến hầu hết các giao dịch bất động sản bị đình trệ. Ngoài ra còn có nhiều quy tắc xã hội được đặt ra khiến cho các giao dịch bất động sản càng trở nên khó khăn hơn.

Có nhiều bất ổn về kinh tế đang khiến người dân không muốn mua nhà. Dựa trên những thay đổi này trong nền kinh tế và lối sống của mọi người. Có sự sụt giảm về số lượng nhà mới niêm yết, nhà trên thị trường và sự quan tâm của người mua. Cũng có những dấu hiệu cho thấy thị trường nhà ở sẽ tiếp tục tăng trưởng chậm lại, bất chấp việc cắt giảm lãi suất ồ ạt xuống 0%.

Điều gì sẽ xảy ra sau tất cả

Trong thời gian còn lại của năm 2020, tất cả những gì sắp xảy ra phụ thuộc vào khoảng cách xã hội. Và mối quan tâm về việc lây lan dịch bệnh còn hiệu lực trong bao lâu. Khi xem xét xu hướng bất động sản trong thời gian còn lại của năm. Dự đoán doanh số bán nhà năm 2020 sẽ giảm 15% so với năm 2019. Sự sụt giảm hàng năm trong hàng tồn kho đã giảm bớt, số lượng bất động sản niêm yết mới giảm và giá nhà giảm.

Các chủ nhà càng căng thẳng về tài chính thì càng có nhiều căn nhà được tung ra thị trường. Những người mua làm việc tại nhà có thể sẽ được hưởng lợi từ những mức giá thấp này. Những xu hướng này có thể sẽ tiếp tục trong thời gian còn lại của năm. Với việc giá nhà sẽ giảm cho đến cuối năm 2020. Giá dự kiến ​​sẽ phục hồi vào năm 2021, nhưng điều đó phụ thuộc vào cách năm 2020 kết thúc. 

thông tin bất động sản 2020

Điều quan trọng là bạn phải nhớ về các xu hướng thị trường bất động sản trước đây. Bạn cũng nên biết về các dự đoán thông tin bất động sản 2020. Và đánh giá Covid-19 đang ảnh hưởng như thế nào. 

Đánh Giá

XEM THÊM KÊNH ĐẦU TƯ MỚI TẠI ĐÂY

xu hướng đầu tư  Nội dung câu hỏi của bạn

  Bài viết liên quan

  Top 5 lý do bạn nên đầu tư mua nhà đà lạt giá 400 triệu tại vùng ven

  Xứ sở ngàn hoa Đà Lạt nổi tiếng với phong cảnh hữu tình và đep khí hậu mát lạnh quanh năm. Vì thế, rất...

  Tiết lộ kinh ngạc về kinh nghiệm đầu tư 400 triệu đất thổ cư mà ít ai biết đến

  Cũng như bao tài sản BĐS khác, đất thổ cư có giá trị lớn không thua kém. Việc nắm rõ các thông tin khi...

  Kinh doanh đặc sản vùng miền có còn là “vùng đất vàng” cho người trẻ?

  Trong vô vàn ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh, nhiều người trẻ vẫn còn loay hoay chưa biết nên chọn mặt hàng nào làm...

  Trả lời

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Bài viết phổ biến

  Tiết lộ kinh ngạc về kinh nghiệm đầu tư 400 triệu đất thổ cư mà ít ai biết đến

  Cũng như bao tài sản BĐS khác, đất thổ cư có giá trị lớn không thua kém. Việc nắm rõ các thông tin khi...

  Kinh doanh đặc sản vùng miền có còn là “vùng đất vàng” cho người trẻ?

  Trong vô vàn ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh, nhiều người trẻ vẫn còn loay hoay chưa biết nên chọn mặt hàng nào làm...

  Cách đầu tư Crypto hiệu quả – Sẵn sàng tham gia vào thị trường Crypto

  Những năm gần đây, đầu tư đồng tiền ảo luôn là lĩnh vực thu hút rất nhiều người. Nhưng để hiểu rõ bản chất...

  Tiết lộ điều ít ai biết, liệu có 900 triệu nên đầu tư gì hiệu quả?

  Để có được số tài sản 900 triệu nhàn rỗi trong tay không phải là điều đơn giản với bất kỳ ai. Bạn không...
  Đánh Giá

  xây dựng trương gia