bất động sản hôm nay

Cập nhật thường xuyên các tin tức về bất động sản , thị trường địa ốc mới nhất tại tin tức bất động sản Việt mỗi ngày!

Tin tức bất động sản – TP.HCM sẽ hạn chế cấp phép dự án nhà ở mới 

Phân chia TPHCM thành từng khu vực để phát triển

Trong chương trình phát triển nhà ở giai đoạn 2021 – 2030, TP.HCM chia làm 4 khu vực, đó là: 

  • Khu vực trung tâm hiện hữu (gồm Q1 và Q3).
  • Khu vực 11 quận nội thành hiện hữu (gồm Quận 4, 5, 6, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Gò Vấp và Bình Thạnh).
  • Khu vực 6 quận nội thành phát triển (gồm Quận 2, 7, 9, 12, Thủ Đức và Bình Tân) và khu vực 5 huyện ngoại thành (gồm huyện Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè và Cần Giờ). 
  • Tại khu vực 6 quận nội thành hiện hữu, TP.HCM tập trung hoàn thiện các dự án dở dang. Ưu tiên tăng chỉ tiêu quy hoạch như dân số, hệ số sử dụng đất, mật độ xây dựng… cho các dự án cải tạo, xây dựng mới thay thế chung cư cũ, các dự án cải tạo, chỉnh trang nhà ở ven kênh rạch. 
  • Hạn chế chấp thuận chủ trương dự án đầu tư xây dựng nhà ở mới, chung cư cao tầng tại Q.4, 5, 6, 11 và Phú Nhuận nếu chưa có kế hoạch xây dựng hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội tương ứng và đảm bảo phù hợp.
  • Đối với Q.8, 10, Bình Thạnh, Tân Bình, Tân Phú và Gò Vấp, chú trọng phát triển hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội để kêu gọi đầu tư dự án nhà ở tại những khu vực có kế hoạch xây dựng hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội tương ứng.

Nhu cầu BĐS trong tương lai

Về nhu cầu nhà ở, TP.HCM dự báo giai đoạn 2021 – 2030 là 149,4 triệu mét vuông sàn. Trong đó, giai đoạn 2020 – 2025 khoảng 81,4 mét vuông sàn (cần nguồn vốn 419.900 tỷ đồng để phát triển)

Giai đoạn 2026 – 2030 nhu cầu nhà ở khoảng 64 triệu mét vuông sàn (cần 545.500 tỷ đồng để phát triển). 

Tin tức về bất động sản
Tin tức về bất động sản

Dự báo nguồn cung nhà ở trên địa bàn Thành phố từ nay đến năm 2030 khoảng 329.471 căn nhà, đáp ứng nơi ở cho 1,08 triệu người. 

Trong giai đoạn sắp tới, đất nền được dự báo vẫn tiếp tục khan hiếm do không có nhiều dự án mới mở bán, cho nên sức hút của nó vẫn khá mạnh mẽ đối với những nhà đầu tư có dòng vốn đầu tư tốt.

Tin tức về bất động sản
Tin tức về bất động sản

Bất động sản Nhật Nam tưng bừng chuẩn bị khai trương văn phòng đại diện tại Vũng Tàu

Là một trong những doanh nghiệp mới trong ngành Bất Động Sản với hệ sinh thái đa dạng. Chỉ một thời gian trên thị trường, BĐS Nhật Nam đã chiếm được lòng tin của đông đảo khách hàng, nhà đầu tư, các cổ đông bằng sự uy tín và các gói đầu tư hấp dẫn.

Tiếp nối thành công đó, BĐS Nhật Nam đã chính thức khai trương văn phòng đại diện thứ 10 tại Vũng Tàu đánh dấu bước tiến mới cho sự phát triển của Nhật Nam.

Định hướng phát triển của Nhật Nam Group trên 63 tỉnh thành của Việt Nam, nhân rộng và kết nối cộng đồng doanh nhân. Tạo ra sân chơi uy tín cho các nhà đầu tư trong nước và quốc tế. 

Lễ khai trương văn phòng đại diện vinh dự sẽ có sự góp mặt của ban lãnh đạo Nhật Nam Group và hơn 100 nhà đầu tư tiềm năng.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập: nhatnamgroupsaigon.com 

Để cập nhật thêm tin tức về BĐS mới nhất hãy theo dõi tin tức bất động sản việt nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây